Garena Liên Quân Mobile là game mobile eSports đỉnh cao của dòng game điện thoại MOBA 5v5 phổ biến trên cầm cố giới. Với thao tác dễ ợt cùng lối nghịch quen thuộc, và hệ thống đấu rank đầy quyết liệt. Garena Liên Quân xứng đáng được coi là dòng game kinh điển MOBA trên di động đáng đùa nhất hiện tại nay. Bài viết dưới đây, Ku Esports sẽ trình làng cho các bạn về các rank trong liên quân.

Bạn đang xem: Rank của liên quân

*
Thứ từ bỏ xếp hạng vào Liên Quân

Các rank vào liên quân mobile

Trong đấu xếp hạng Liên Quân Mobile chia thành 7 bậc rank trong team giải bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh với Cao Thủ. Trải qua các cấp đấu hạng giúp đánh giá và phân loại bạn chơi ở những trình độ khác biệt (Thấp độc nhất vô nhị là rank Đồng và tối đa là rank Cao Thủ). Đặc biệt, một nửa các kiện tướng Cao Thủ có số sao tối đa sẽ được vinh danh “Thách Đấu” được bảo trì liên tục 5 giờ sáng hằng ngày mới núm đổi.

Luật xếp hạng vào Liên Quân

Đối với phân chia các rank trong liên quân mobile cũng không mấy khác với người anh liên minh lịch sử một thời trên PC. Cách phân chia các rank vào liên quân như sau:

Tại bậc Đồng và bậc tệ bạc gồm 3 đoàn từ III cho I.Còn bậc Vàng gồm 4 cấp từ IV mang lại I.Và Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh có 5 cấp từ V mang lại I.

*Lưu ý: khi các rank trong liên quân đạt tới mức Cao Thủ sẽ được xếp hạng dựa vào lượng sao tích lũy. Khối hệ thống sẽ chất vấn mỗi tuần cùng sẽ tự động hóa trừ 1 sao ví như kiện tướng ko đánh bất kỳ trận xếp thứ hạng nào trong khoảng 7 ngày.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dove Dạng Bọt Review, Giá Bao Nhiêu

*
Luật xếp hạng vào Liên Quân

Tăng hạ cấp bậc các rank vào liên quân

Bằng bài toán tham gia những trận đấu 5vs5 ở chính sách xếp hạng để upgrade bậc những rank. Thành công sẽ nhận ra sao để tích lũy mang đến khi mua đủ số sao sẽ giúp lên cấp độ kế tiếp.

Nhưng khi thất bại sẽ bị khấu trừ sao đến lúc không còn sao và tinh tuý sẽ khiến bạn bị hạ cấp độ các rank vào liên quân. Đặc biệt, tại cấp bậc Cao Thủ khi hết sao với để thua có khả năng sẽ bị hạ xuống cấp bậc Kim Cương còn chỉ riêng cấp bậc Đồng thua thảm sẽ không trở nên trừ sao.

*
Tăng hạ cấp cho bậc

Mời đồng đội tham gia tổ team rank dựa trên sự chênh lệch rank

Cũng như liên hợp huyền thoại, các rank trong liên quân cũng đều có quy định ko được mời đầy đủ thành viên chênh lệch hơn bản thân 2 level rank. Các bạn chỉ có thể mời những bằng hữu có chênh lệch trong khoảng giới hạn 2 bậc trở xuống.

*Lưu ý: Đội 5 fan sẽ hệ thống chủ đụng xếp tìm các trận tuyên chiến đối đầu 5 bạn tương tự.

Bảng reset các rank trong liên quân phần nhiều mùa giải mới gần đây.

+ Hạng mùa cũ :

Cao thủ 51+ sao => Cao thủ 41 ~ 50 sao => Cao thủ 31 ~ 40 sao => Cao thủ 21 ~ 30 sao => Cao thủ 11 ~ đôi mươi sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => tinh anh 1 => tinh anh 2 => tinh nhanh 3 => tinh nhanh 4 => tinh nhanh 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => rubi 1 => tiến thưởng 2 => rubi 3 => xoàn 4 => xoàn 5 => bạc đãi 1 => bạc đãi 2 => bạc tình 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 3

+ Hạng mùa bắt đầu :

Tinh Anh 2 => tinh anh 3 => tinh anh 4 => tinh anh 5 => Kim cương cứng 1 => Kim cương 2 => Kim cương cứng 3 => Kim cương cứng 4 => Kim cưng cửng 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => Bạch kim 5 => tiến thưởng 1 => rubi 2 => vàng 3 => xoàn 4 => tiến thưởng 5 => tệ bạc 1 => bạc tình 2 => bội bạc 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 4

Trên đó là đôi đường nét về các rank liên quân hy vọng hoàn toàn có thể giúp các anh em tân thủ gồm có trải nghiệm độc đáo với loại game nổi tiếng này trên phiên phiên bản mobile.