Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những loại bỉm cho những mẹ lựa chọn. Cũng chính vì có vô số lựa lựa chọn mà nhiều người mẹ cảm thấy rất do dự không biết hãy chọn loại bỉm như thế nào là xuất sắc nhất. Hôm nay, hãy thuộc Chuyên nhận xét điểm qua đứng đầu 8 loại bỉm xuất sắc nhất bây chừ các bà bầu nhé!

Top 8 loại bỉm thu xếp theo vật dụng tự giá tăng dần, những mẹ hãy xem thêm kỹ những ưu nhược điểm để mang ra quyết định đúng mực nhất nhé!


Ưu điểm: Đây là một trong loại bỉm khá phổ cập và thông dụng. Bỉm không tồn tại mùi nhựa, bé xíu dùng không bị hăm tuyệt bị trào ngược, hút hơi cũng tốt nhất nên mẹ yên tâm mông bé xíu luôn khô thoáng nhé.

Bạn đang xem: Review các loại bỉm cho be


Nhược điểm: loại bỉm này cũng tương đối dày một xíu, đề xuất nếu mang quần bó bó là sẽ bị lộ cục bỉm ra ngay. Chiếc này chỉ tất cả hai loại tã dán và tã quần chứ không tồn tại ban ngày/ ban đêm hay trai/ gái.
giá thành: Đối với form size S dán 1 bịch 88 miếng giá 375k => 4.261đ/miếng.
*

Ưu điểm: Bỉm tất cả chun bỉm cao, mượt mại, thấm hơi tốt. Có chia ra chiếc riêng cho nhỏ xíu trai nhỏ xíu gái.
Nhược điểm: Bỉm này cũng hơi dày xíu và đũng bỉm hơi dài.
giá bán thành: Đối với size S dán 1 bịch 90 miếng giá chỉ 390k => 4.333đ/miếng.
Ưu điểm: Bỉm mỏng dính nhẹ, hút hơi tốt, không tràn cùng cũng không hăm nốt (Bỉm thấm hút giỏi thì mông nhỏ xíu sẽ luôn khô thoáng yêu cầu rất ít khi bị hăm) size bỉm vừa vặn, ôm khít mông bé. Chi phí cũng khá thích hợp lý.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Dành Cho Bà Bầu An Toàn, Đẹp Mê


Ưu điểm: nói đến hàng trung quốc thì những mẹ tốt nghi ngại, nhưng so với dòng BB Kitty thì những mẹ cũng cần xem xét kia ạ. Hàng nội địa Trung xuất chấu âu (Đủ tiêu chuẩn chỉnh với những nước châu âu).
Bỉm vô địch về ngấm hút, đối với các bé hay tè nhiều về đêm thì chỉ cần 1 miếng/đêm (Vì hút hơi tới 1.200ml nước).
Ưu điểm: bao bì đẹp dễ thương. Mỏng và rất mỏng, thấm hơi tốt, ko mùi. Không xẩy ra hăm. Mỏng mảnh ngang Nateen.
Nhược điểm: Vì mỏng tanh nên sẽ không thấm được rất nhiều như Merries. Nhỏ xíu tè 3-4 bến bãi là bỉm nặng cần phải thay (đối cùng với bỉm ban ngày), cơ mà tuỳ theo từng nhỏ nhắn thì cũng tầm 4-7 tiếng/miếng.
Ưu điểm: Dòng nói theo cách khác là thời thượng nhất trong các mã bỉm bây giờ. Sang trọng xịn mịn là cái nói theo cách khác với dòng này.
Ôm mông, ko hăm, không tràn, mặc khá thẩm mỹ và làm đẹp cho bé. Pamper của Nhật cũng hịn dẫu vậy mà của UK chính vậy no.1 luôn đó ạ.
Hy vọng rằng với gần như phân tích ưu nhược điểm của các loại bỉm như trên, bà mẹ sẽ chọn được một số loại bỉm tương xứng cho bé. Chúc những mẹ mua sắm vui vẻ!
Previous Post

Tại sao bạn nên chọn mua máy hút lớp bụi cầm tay?

Bài tiếp sau

Các ngày Sale lớn số 1 trong năm 2021 của SHOPEE