Hiện ni trên thị trường cốc nguyệt san sibell là thương hiệu rất HOT, được rất nhiều chị em lựa chọn mua. Vậy thực tế sản phẩm này có giỏi thật không? giá thành như nuốm nào và làm cố gắng nào để sử dụng hiệu quả nhất? Hãy tham khảo bài viết đánh giá ly nguyệt san của uy tín sibell sau đây nhé!

A/ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU SIBELL

Sibell là uy tín cốc nguyệt san tới từ Pháp, thuộc doanh nghiệp Si-line Sterne. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất bày bán silicone y tế danh tiếng của Pháp. Chính thế cho nên các thành phầm cốc nguyệt san của hãng đều dùng gia công bằng chất liệu silicone y tế, bảo đảm sức khỏe cho người dùng.

Bạn đang xem: Review cốc nguyệt san sibell

Tại Việt Nam, sibell gồm 2 sản phẩm cơ bản:

- Sibell nhập khẩu: được đặt hàng theo sự nghiên cứu thích hợp với cơ địa thiếu phụ Việt nam giới bởi công ty Tân Cường Thịnh, vậy nên quality có sự không giống biệt.

- Sibell xách tay từ bỏ nước thứ 3: quality sản phẩm của dòng này sẽ không được nhận xét cao vì bắt đầu xuất xứ sản phẩm không rõ ràng.

B. ĐÁNH GIÁ CỐC NGUYỆT SAN SIBELL CÓ TỐT KHÔNG?

1. Đánh giá bán ưu nhược điểm của ly nguyệt san Sibell

- Ưu điểm:

Sản phẩm được tiếp tế trên dây chuyền technology hiện đại chuyên ship hàng cho lĩnh vực y tế. Quality silicone tương đối mềm, có chức năng chịu nhiệt độ tới 150 độ C. Các bạn có thể yên tâm dùng trong cả lò vi sóng sẽ đưa về nhiều dễ dãi cho quy trình khử trùng.100% các sản phẩm đều được kháng khuẩn, không khiến kích ứng da, không khiến nên các bệnh phụ khoa cho bà mẹ phụ nữCốc tất cả dung tích lớn, kiến thiết 2 size phù hợp với cơ địa chị em đàn bà Việt NamBạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp tục trong vòng 12 tiếng cơ mà không thấy tức giận không có cảm xúc đau đớnLỗ thông khí cao nên so với các chiếc cốc cùng form size thì Sibell có thể chứa tới 30ml thay vì 20ml như những dòng cốc nguyệt san khác.Thành cốc mỏng, say mê ứng với cơ địa bà mẹ dễ dàng. Dù các bạn mới cần sử dụng lần đầu hoặc cơ địa mẫn cảm cũng chẳng sao nhé!Miệng cốc có khả năng bung mở thuận tiện để chuyển vào bên phía trong âm đạo. Có thể chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn không ít so với việc mang băng vệ sinh. Chúng ta vẫn rất có thể đi tập bơi đi tăm biển giữa những ngày đèn đỏTiết kiệm túi tiền rất nhiều. Bạn chỉ cần đầu tư lúc đầu thôi sau đó hoàn toàn có thể tái áp dụng tới 10 năm. Không dừng lại ở đó đây còn là giải pháp đảm bảo môi trường, hạn chế lượng rác rến thải ra môi trường.

- Nhược điểm:

Cuống cốc dài vừa có ưu điểm nhưng điểm yếu là có thể gây khó chịu so với một số người.

Xem thêm: Cách Chèn Thêm Slide Trong Powerpoint 2010, Cách Tạo Slide Trong Powerpoint

2. Giá ly nguyệt san Sibell bao gồm đắt không?

Hiện tại thành phầm có giá bán dao động trong tầm 700k - 800k tùy thuộc vào chương trình tặng kèm của từng bên. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy một vài mức giá khác biệt khoảng tầm 600.000 đồng hoặc 650.000 đồng, tuy nhiên bắt đầu và xuất xứ lại không thể được đảm bảo, không còn có ngẫu nhiên chứng thừa nhận nào.

3. Có nên mua cốc nguyệt san Sibell tốt không?

Dựa vào ưu điểm, điểm yếu kém và ngân sách chi tiêu sản phẩm thì theo ý kiến cá nhân của mình chị em nên mua ngay em này về tức thì nhé! nếu khách hàng còn băn khoăn có thể tìm hiểu thêm 1 số chủ kiến đánh giá của người sử dụng đã từng sử dụng:

5. Giải pháp dùng cốc nguyệt san Sibell

5.1. Dọn dẹp và tiệt trùng cốc nguyệt san như vậy nào?

- Đầu kỳ với cuối chu kỳ: tiệt trùng bằng 3 cách:

Cách 1: Đun sôi vào nước khoảng chừng tầm 5-7 phútCách 2: đến cốc vào 1 cốc nước lạnh (dành riêng để tiệt trùng) đổ ngập nước vẫn đun sôi, đậy bí mật quay trong lò vi sóng 5-7 phút (nhiệt độ buổi tối đa khoảng 700W)Cách 3: mang lại cốc vào 1 ly nước đổ ngập nước và đến viên tiệt trùng Milton vào, ngâm khoảng chừng 15 phút

- giữa chu kỳ:

Tháo ly ra lau chùi và vệ sinh bằng nước lã sạch sẽ hoặc hỗn hợp nước muối hạt sinh lý hoặc dung dịch rửa cốc riêng biệt.Không dung những chất tẩy rửa mạnh, xà phòng để làm sạch ly vì thực hiện sẽ tác động tới độ PH của chỗ kín và tuổi lâu của cốc.

5.2. Giải pháp cho cốc vào âm đạo

Trước khi dùng, bạn phải rửa tay thiệt sạchNgồi xổm hoặc ngồi trên bồn cầu khi bạn đã quen.Sau khi mang lại cốc vào lúc 2.3 thả tay và từ từ luân phiên đáy cốc hoặc kéo ra kéo kéo vào chút để miệng cốc mở bung hết.Đứng dậy cùng đi lại mang lại cốc trường đoản cú ổn định vị tríKiểm tra coi cuống gồm dài vượt không, nếu có thì bạn cắt ngắn hơn cho đỡ vướng.

5.3. Cách lấy ly ra

Dùng cơ vùng bụng và cơ sản chậu, nhẹ phụ nữ đẩy hướng xuống dướiĐưa ngón loại và ngón trỏ vào âm đạo cho đến khi bạn chạm vào lòng của chiếc cốc. Cốc có cuống, bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo ra theo chiều ngang cho đến bạn chúng ta có thể chạm vào lòng cốcNhẹ nhàng bóp chiếc cốc nhằm mở chốt cốcNhẹ nhàng kéo cái cốc ra, hướng chiếc cốc khá lệch về một bên trong khi dịch chuyển qua lại nhì bên. Thật cẩn thận đừng để nghiêng chiếc cốc khi gửi nó ra khỏi âm đạo, vì chưng vì các bạn sẽ có thể làm đổ gần như thứ đựng bên phía trong ra khắp nơi.

6. Nên mua cốc nguyệt san Sibell ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có nhiều nơi phân phối thành phầm này. Nhưng chưa phải bên nào thì cũng bán những sản phẩm tốt. Vì tác động trực tiếp nối sức khỏe, bà mẹ chỉ sở hữu ở những địa chỉ cửa hàng uy tín. Tuyệt đối không đặt download những thành phầm không rõ mối cung cấp gốc.

Mình thường xuyên đặt mua hàng online trên những trang dịch vụ thương mại điện tử lớn. Nhưng mà không phải sản phẩm nào trên đó quality cũng okie đâu. Nên chọn những shop có không ít đánh giá chỉ và đánh giá của khách hàng. Như vậy bạn sẽ yên vai trung phong hơn chất lượng lượng. Bên trên shopee mình thấy tất cả shop moontime.vn được rất nhiều chị em tin dùng, có đánh giá 5 sao rất nhiều, các chúng ta cũng có thể tham khảo để thử nhé!

Link shop

Hy vọng với những tin tức trong bài, các các bạn sẽ có ánh nhìn khách quan rộng về cốc nguyệt san Sibell và biết cách sử dụng hiệu quả, an ninh cho sức khỏe.