Mình vốn là người rất lôi cuốn làm tóc, cứ 1 hoặc 2 mon là mình uốn nhuộm đầy đủ kiểu đề xuất tóc mình xơ rối, gãy rụng các lắm. Thời điểm đó bản thân vô cùng băn khoăn lo lắng nên cũng lên mạng mày mò nhiều lắm, sau cuối được mấy chị trên diễn đàn làm rất đẹp chỉ rót dầu gội Tresemme Detox, những chị bảo dầu gội này hợp với loại tóc của mình vì nó có tính năng thải độc mang đến tóc. Mình sử dụng mình thấy hơi oke nên hôm nay mình xin đánh giá lại cho người mẹ để chị em tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Review dầu gội tresemme gừng và trà xanh

Về bao bì, thiết kế

Chai dầu gội gồm màu đen xanh sang trọng, thiết kế chai vật liệu nhựa cứng có nắp đậy pump sản phẩm nên thuận tiện lấy sản phẩm và kiểm soát điều hành lượng sản phẩm phù hợp, kị lấy quá nhiều làm lãng phí.

Về mùi hương, kết cấu

Em này có mùi hương dễ chịu, hơi the thé nhưng chất gel vào sánh, mịn màng và dễ chế tác bọt bắt buộc mấy người vợ thích gội đầu nhiều bọt bong bóng thì tha hồ vừa lòng nhé.

Về thành phần

Hai nguyên tố detox quen thuộc đó là gừng với trà xanh nên khi sử dụng tạo xúc cảm man mát, sảng khoải. Hơn nữa, sản phẩm không đựng paraben, không tính phí dyes nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm: Top 15+ Đặc Sản Sơn La Có Đặc Sản Gì Mà Khiến Du Khách Mê Mẩn Đến Vậy? ?

Về công dụng

Sau lần gội thứ nhất nàng sẽ cảm thấy ngay mái tóc khác hẳn, dịu đi, sạch sẽ mềm, ẩm mà không mặt bết đồng thời da đầu vô cùng sạch, sút nhờn bên trên da, vấn đề này giúp domain authority đầu hạn chế da đầu nhờn và nổi mụn.

Cảm nhận của mình sau lúc dùng dầu gội Tresemme Detox

Ưu điểm:

Y như những lời chị em truyền nhau trên mạng “dầu gội Tresemme Detox – dầu gội thải độc mang lại tóc”. Sau khi sử dụng em này, tóc mình đem lại mức độ sống, hạn chế và khắc phục dần tình trạng hư tổn, gãy rụng với nhờn rít. Hương thơm thì khá dễ dàng chịu, kiến thiết tiện lợi. Em này giá bán cũng phải chăng nên chúng ta học sinh tuyệt sinh viên đều hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng dàng, giá bán vào khoảng 169k/ chai 650ml nhé.

Nhược điểm:

Vì em này là dầu gội thanh lọc mang lại tóc nên nhiều lúc vô tình lọc luôn cả các dưỡng chất tự nhiên trên tóc khiến cho tóc trở yêu cầu hơi khô. Bạn cũng đừng bận lòng lắm, hãy để ý dưỡng tóc bởi dầu xả, dầu ủ để bổ sung lại mọi dưỡng chất đã không đủ là được nhé.

Đây là tất cả những gì mình cảm giác được sau khi dùng em Tresemme Detox. Chị em nào mà tính dùng sản phẩm thì hoàn toàn có thể tham khảo những share của mình nhé.