Dưỡng độ ẩm là bước không thể không có trong mọi quá trình làm rất đẹp của bất kỳ ai. Tuyệt nhất là vào thời gian giao mùa, độ ẩm cao. Nên các bạn càng phải hơn một loại kem dưỡng ẩm thấm nhanh, giúp da độ ẩm mịn mà không bị bóng nhẫy.

Bạn đang xem: Review kem dưỡng ẩm nivea

Giữa một rừng các sản phẩm như hiện nay, thì kem dưỡng ẩm Nivea vẫn sở hữu được tình yêu từ nhiều người dùng khác nhau.

Và dưới đây là top 8 kem dưỡng ẩm Nivea khá phổ biến. Bạn cũng có thể tham khảo.

Review 8 chiếc kem dưỡng ẩm Nivea “chi ngày tiết từ A tới Z”

Kem dưỡng ẩm Nivea vừa phổ cập mà giá thành lại hợp lý. Tuy thế liệu công dụng của nó bao gồm thực sự giỏi không?

Giờ thì cùng khám phá ngay sau đây về các sản phẩm kem chăm sóc Nivea nhé.

Thương hiệu: Nivea

Kem dưỡng ẩm Nivea Care Sensitive của Đức

Hạn chế da khô nứt
Editor"s Rating 4.0
Review nhanh Kem dưỡng độ ẩm Nivea Creme

Đây là sản phẩm đầu tiên, cần Nivea Creme gồm rất nhiều lần thay đổi bao bì, thiết kế.

Nivea Creme có hộp bằng nhôm màu xanh xinh xắn, cầm khá chắc chắn tay. Còn môi trường kem Nivea Creme của Đức 200ml thì được đựng trong hộp nhựa.

Xem thêm: Review Son Tom Ford Scarlet Rouge Màu 16 Đỏ Tươi!, Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Màu Đỏ Tươi

Kết cấu kem dày cùng đặc, cần không phù hợp cho những bạn da dầu. Thích hợp thực hiện vào mùa đông.

Sản phẩm gồm mùi hương khá dễ dàng chịu, dịu nhàng, không quá nồng.

Với việc chứa vitamin E cùng một lượng béo tiền khoáng Moisture; kem dưỡng domain authority Nivea Creme này ko kể dưỡng ẩm, thì còn làm khắc phục triệu chứng nứt nẻ. Hoạt hóa học Eucerit bảo vệ, nuôi dưỡng da khỏi những tác động xấu của môi trường.

Nivea Creme quanh đó dùng mang lại mặt thì toàn thân như khuỷu tay, gót chân, đầu gối,… cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Vì thời tiết hanh khô khô, phần đa vùng domain authority này thường sẽ dễ bị bong tróc.

Tuy nhiên, điểm yếu là hộp gồm thiết kế lỏng lẻo, dễ bung nắp, có tác dụng vương kem ra ngoài.

Sản phẩm có nhiều dung tích cho chúng ta lựa chọn thoải mái.

Thành phầnCông dụngPhù đúng theo vớiDành choGiáDung tích
Chiết xuất từ bỏ sữa, hoạt chất Eucerit, vitamin E
Bổ sung ẩm, dưỡng domain authority mịn màng
Da khô, domain authority thường