Thương hiệu mỹ phẩm lừng danh Bourjois Paris của Pháp không chỉ nổi giờ đồng hồ với các cú hit béo mang thương hiệu Bourjois Rouge Edition Velvet, mà lại hãng còn “oanh tạc” trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm nhân loại nhờ phần nhiều sản phẩm quality và được phần đông phái đẹp mắt yêu chuộng, rất có thể kể mang đến như các dòng mascara, phấn phủ, phấn má, chì kẻ viền mắt,…Và quan trọng không thể nhắc thiếu đó là kem nền, mà nổi bật hơn không còn là một chiếc tên đang trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp tự nhiên mang thương hiệu Bourjois Healthy mix Foundation.


Kem nền Bourjois Healthy mix Foundation – phương án cho lớp nền mềm mượt, từ nhiên

Dòng kem nền Healthy mix Serum Foundation có thể được coi là một trong số những sản phẩm kinh điển nhất đến từ thương hiệu lừng danh Bourjois Pháp, bởi các bạn sẽ không thể kiếm được loại kem nền thứ 2 cho độ bít phủ mỏng tanh nhẹ, texture mịn mượt với mức chi phí lý tưởng như vậy này đâu. Nguyên nhân tớ lại rất có thể khẳng định một cách cứng rắn như thế? do tớ vẫn có thời hạn sống chung mỗi ngày với em í khoảng chừng tầm 6 tháng, không quá dài mà lại đủ để tớ có thể đánh giá bán về sản phẩm này một biện pháp khách quan liêu nhất. Và sau đây sẽ là phần nhiều cảm dìm lẫn chia sẻ của tớ về Bourjois Healthy mix Foundation, mời các chị em của suacuacuon.edu.vn cùng xem thêm xem.

*
*
*
*
*

khả năng kích ứng0.0001


Ưu điểmChất kem mỏng dính mịn, từ bỏ nhiênKhả năng duy trì ẩm xuất sắc nhưng không bóng dầuĐộ đậy phủ vừa phảiBao suy bì tiện lợi, vệ sinhGiá thành phù hợpThành phần lành tínhNhược điểmBảng màu không quá đa dạng, ít lựa chọnMùi mùi hương nhân tạoĐộ bền trung bìnhKhông tất cả thành phần chống nắngKhả năng oxi hóa hơi cao

Bài viết liên quan