Nhắc mang đến sản phẩm chăm sóc mắt nặng nề lòng có thể bỏ qua mặt nạ đôi mắt JM Solution. Sản phẩm này liên tiếp được reviews trên những hội nhóm và tiếp tục lọt vào danh sách mặt nạ mắt tốt.

Bạn đang xem: Review mặt nạ mắt jm solution

Vậy thực tiễn mặt nạ đôi mắt này có xuất sắc như pr không? Có công dụng gì? Có hàng giả trên thị trường không? Hãy thuộc mình tìm nắm rõ hơn về sản phẩm thông qua bài reviews dưới phía trên nhé!

Xuất xứ thương hiệu JM Solution

Những năm gần đây, JM Solution đã không còn là cái tên lạ lẫm với giới thẩm mỹ Việt. Đây là 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm tới từ Hàn Quốc, ra đời năm năm nhâm thìn bởi tỷ phú Kim Jung Woong.

Đến lúc này , thương hiệu ngày càng được rất nhiều người nghe biết và có vị trí nhất định trên thị trường mỹ phẩm. JM Solution chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phục hồi với nuôi chăm sóc làn da gồm thành phần tự thiên nhiên.

Giá thành của chữ tín này ở giữa giá rẻ và khoảng trung, vô cùng phù hợp nên uy tín này chiếm lĩnh được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng.

Bên cạnh sự thành công xuất sắc của xịt phòng nắng, nước hoa hồng thì mặt nạ đôi mắt cũng là một cái tên đưa chữ tín JM Solution đến gần hơn với những người tiêu dùng. Mask đôi mắt JM Solution áp dụng nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, vừa giúp khắc phục những sự việc của vùng domain authority quanh mắt, lại vừa an toàn, không kích ứng da.

Thương hiệu JM Solution tới từ Hàn Quốc

Thiết kế cùng kết cấu của khía cạnh nạ mắt JM Solution

Vì thi công và kết cấu miếng mask mắt công ty JM Solution gần như là giống nhau chỉ không giống về color nên mình sẽ review thành một mục chung luôn luôn nhé.

Về thiết kế

Hộp đựng bao gồm dạng hũ nặng nề tay, vỏ hộp tuy bởi nhựa cứng nhưng quan sát vẫn quý phái như một hũ kem dưỡng. Thành phầm có trọng lượng 90g, bao hàm 60 miếng mask mặt trong.

Hộp có nắp kép rất dĩ nhiên chắn, đảm bảo tối đa lượng tinh chất và chất lượng bên trong, góp sản phẩm không xẩy ra oxi hóa, biến đổi chất. Điểm đặc biệt là trong vỏ hộp có đi kèm theo thìa nhựa nhỏ dại giúp lấy mặt nạ ra dễ cùng bà lau chùi và vệ sinh hơn.

Về kết cấu miếng mask

Miếng mặt nạ được thiết kế từ chất liệu Hydrogel, y như thạch mỏng, dai, mềm. Mặt nạ có hình lưỡi liềm, nhờ thế thuận tiện ôm khít cục bộ vùng đôi mắt để bạn vừa đắp phương diện nạ vừa có thể làm việc khác. Đồng thời, kết cấu phương diện nạ này không chỉ có có hiệu quả chăm lo vùng domain authority dưới mắt giỏi mà còn gần gũi với môi trường.

Lượng tinh chất bên trong khá lỏng, vào suốt, vừa đủ, không bị dư nhiều, thời điểm đắp không xẩy ra chảy tèm nhem mất vệ sinh.

Xem thêm: Phim Ngôn Tình Hay Nhất 2016, Top 14 Phim Bo Trung Quoc Moi Nhat 2016

Hai loại mặt nạ mắt bên JM Solution đều phải sở hữu thiết kế, kết cấu như bên trên chỉ không giống về màu sắc, ráng thể:

JM Solution Marine Pearl Deep Moisture (giảm khô, mờ thâm): có vỏ hộp màu xanh, miếng mask cũng có màu xanh da trời nhạt trường đoản cú bột ngọc trai.JM Solution Honey Luminous (cấp ẩm, chống lão hóa): bao gồm vỏ hộp màu đen, miếng mask bên trong màu vàng từ chiết xuất mật ong.

Thiết kế bắt mắt của mask giành riêng cho mắt JM Solution

Review 2 nhiều loại mặt nạ đôi mắt JM Solution được ưa chuộng nhất

Hiện nay, JM Solution ngọc trai dưỡng ẩm sâu (loại color xanh) cùng JM Solution Honey Luminous (loại color đen) thừa nhận được ưu ái hơn cả.

1. Mặt nạ mắt màu xanh JM Solution dưỡng độ ẩm ngọc trai

Mặt nạ mắt này mang tên đầy đủ là JM Solution Marine Pearl Deep Moisture. Đây có thể xem là dòng sản phẩm quan tâm da mắt được thương mến nhất ở trong phòng JM Solution. Nó được reviews là có công dụng dưỡng độ ẩm mạnh mẽ, nâng cấp khô và sáng hầu như vùng da dưới mắt.

Thành phần và công dụngBột ngọc trai: giàu Acid Amin cùng những khoáng chất rất tốt trong âu yếm da. Chứa hàm lượng khủng Superoxide Dismutase có chức năng chống oxy hóa, nâng cao dấu hiệu lão hóa, tăng độ bọn hồi cho da.Cảm nhấn trên da

Mình thường áp dụng mặt nạ đôi mắt JM Solution này vào đêm tối sau một ngày dài thao tác làm việc nên cảm thấy rất mát, thư giãn và giải trí và thoải mái. Điểm cùng cho thành phầm này là miếng mask mỏng mịn như thạch, ôm gần cạnh vùng domain authority quanh mắt, đồng thời ngăn chặn sự cất cánh hơi của dưỡng chất.

Tuy chỉ có điều mình thấy tinh chất khá ẩm, tương đối dính, nhưng không hề gây nổi mụn hay châm chích gì cả. Tuy nhiên hơi bám lúc new đắp nhưng sau khoản thời gian gỡ mặt nạ ra, vỗ vơi thì tinh hóa học sẽ thấm vào da, giữ lại màng độ ẩm nhẹ.

Mình đánh giá em dưỡng độ ẩm khá tốt, làm cho căng da cùng thư giãn, sút bọng mắt hiệu quả. Tuy nhiên đối với quầng thâm mắt thì bắt buộc có hiệu quả liền được, vị còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.