Mình là phụ nữ và được ông trời ban cho năng lực thần kì là nạp năng lượng bao nhiêu cũng sẽ nuôi da nuôi tóc. Nhưng chúng ta nghĩ xem, tóc tai những và đen thì vô cùng thích rồi, mà các thành phần lông trên cơ thể thì ôi giời ạ, ám hình ảnh lắm cơ. Và mình nghĩ về nó cũng đó là cơn ác mộng ko của riêng rẽ ai, nhất là hội con gái.

Bạn đang xem: Review máy triệt lông tmrbae

Mình thì tốt dùng cách thức dao cạo để sa thải lông. Nhưng cách thức này chỉ mang tính chất tạm thời thôi ý và mình không thích sống tầm thường với vây cánh nữa. Vậy là bản thân đã đưa ra quyết định đi tìm phương thức tiêu diệt tận cội tụi vi-ô-lông chán ghét này.

Diệt tận cội tụi “lông lá” này hay tụi mình đang nghĩ cho spa, tuy nhiên một nhỏ “đỗ nghèo khỉ” như mình sao mà chi nổi. Lấy khó khăn làm cồn lực, mình đã tìm kiếm được một phương thức triệt lông tận nhà siêu ngày tiết kiệm. Một cái máy triệt lông “tự xử”, giá bán chỉ bởi ⅕ đi spa đến từ thương hiệu Tmrbae .

Máy triệt lông Tmrbae NAKED IPL

Có đồ vật gi trong hộp vậy?

Mình đặt thành phầm máy triệt lông trên website bao gồm thức của hãng và sau vài ngày mình nhận thấy hàng rồi. Lần trước tiên mình rứa máy triệt lông Tmrbae NAKED IPL cảm giác khá thích hợp vì form size vừa vặn với tay mình, nhưng trọng lượng chỉ có 218 gam thui. Dựa vào vậy cơ mà mình cố em nó rất chắn chắn tay, không tồn tại ọp ẹp như mấy nhiều loại 1 triệu hơn ý.


*

Các bước thực hiện tại nhà thuận lợi mà nhân thể vô cùng. Mình không bắt buộc đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hay mắc cỡ ngùng lúc triệt lông tại phần đông người

Cảm nhận sau khi dùng trên từng vùng da

Hehe, đây là phần mình mong muốn đợi tuyệt nhất từ khi mua hàng trên web ấy ạ. Mặc dù hãng bảo là kết quả sau 8 tuần, nhưng tôi chỉ vừa dùng 3 tuần thui, bởi vì vậy nó vẫn chưa phát huy hết tác dụng đâu nhenn. Tuy vậy mà cũng có chút không giống biệt, cụ thể như sau:

Vùng da tay: tình trạng lông sinh sống vùng này của bản thân là lông hơi black nhưng ko cứng như lông chân nè. Sau 2 tuần thì mình thấy lông mọc lại bay màu hơn xí.

Vùng da chân: Ở vùng này thì vày mình xuất xắc cạo đề xuất lông cứng với khá đen. Dùng được 3 tuần thì thấy lông mọc lại đỡ cứng cùng với đỡ đen hơn trước.

Vùng bên dưới cánh tay: Vùng này tôi cũng dùng dao cạo phải lông mọc lại hơi cứng và black nè. Bắn ngừng thì nó cũng nâng cao được, mọc ra thưa hơn và nhạt hơn.

Ria + Cằm: nhị vùng này trộm vía là mình tất cả lông tơ ý, nên khi sử dụng được 1 thời gian, bản thân thấy ria mỏng tanh hơn chút đỉnh.

Chế độ bảo hành


Điều khác biệt ở Tmrbae NAKED IPL là chế độ bh 1 năm và hoàn vốn đầu tư trong 90 ngày. Sau khoản thời gian mình nhận máy xong, mình đã mail đến dịch vụ bảo hành của hãng nhằm kích hoạt chính sách nè. Kích hoạt kết thúc thì cứ dùng thôi, tuy nhiên mình thấy mặt hàng ngon lém, hổng hư nỗi đâu.

Xem thêm: Cách Nấu Dầu Gội Thảo Dược Cô Đặc Đơn Giản Nhanh Nhất Cho Chị Em

Còn về chế độ bảo hành thì trong 1 năm nếu mấy tất cả hỏng nơi nào thì gởi về thương hiệu nhờ bảo hành là được ùi nè. Chứ mua máy ngơi nghỉ nước ngoài, đôi lúc không có bảo hành tại việt nam thì khá phiền toái á.

*

Sau 70 ngày thực hiện nhưng không thực sự 90 ngày còn nếu như không hài lòng mình có thể đổi trả thành phầm và hoàn tiền.

Giá cả và địa điểm mua chính hãng

Mình mua ở đâu ạ?

Nếu mấy các bạn cũng quan tâm đến vấn đề “lông lá” với lỡ ý trung nhân kết em ý sau khi đọc review của mình thì mình chia sẻ luôn nha.

Máy triệt lông Tmrbae NAKED IPL bản thân mua có mức giá 2.350.000đ

Để bảo đảm an toàn được download chế độ bảo hành thì cần mua sản phẩm chính hãng tạiđây:

Tmrbae: Facebook Tmrbae và website vn.tmrbae.com.

Saint L’Beau: Facebook Saint L’Beau, trang web saintlbeau.com.

Còn phương thức nào xẻ rẻ hơn không?

Theo mình nghĩ thì đừng quá suy tính mức giá gần 2.5 triệu mà bạn bỏ ra ý, vì kết quả nó đem đến khá là đỉnh của chóp. Chứ một nhỏ “đỗ nghèo khỉ” như mình khi check bảng giá ở những spa đã bùi ngùi cho qua vì 1 liệu trình toàn thân 10 “chịu” lận. Mà chưa tính là Tmrbae NAKED IPLcó tận 700.000 xung xài lần khần chừng nào mới hết nữa =)) dĩ nhiên dùng bh sau này lông có mọc lại thì gồm máy nhằm triệt luôn cho gọn gàng keke.

Đánh giá bán tổng quan lại (Chấm trên thang điểm 10)

Thiết kế 9/10

Công dụng 9.5/10

Giá thành 9.5/10

Tổng điểm 9.3

Nhận xét: Thiết kế bé dại gọn theo hướng hiện đại, công dụng đúng như hãng nói, túi tiền dễ tiếp cận so với spa làm đẹp và những máy triệt lông không giống trên thị trường. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất với thiết bị triệt lông Tmrbae NAKED IPL nhé.