♉Phấn nước Missha Velvet Finish Cushion giúp đậy phủ khuyết điểm hoàn hảo, che phủ phần đa khuyết điểm trên da giúp người mẹ có làn domain authority trắng sáng mịn màng.♉Chỉ số hạn chế nắng SPF50+ PA+++ giúp bảo đảm an toàn làn domain authority dưới mối đe dọa của ảnh nắng mặt trời.♉Phấn nước Missha đỏ tất cả kết cấu mỏng mảnh mịn trường đoản cú nhiên, kỹ năng giữ tone màu tốt thách thức thời gian, các giọt mồ hôi trong quá trình hoạt động.không gây xệp dính khó khăn chịu.♉Không chế tạo ra độ trơn dầu sau thời điểm sử dụng, đưa về sự dễ chịu khi áp dụng mà không lo bị hằn vết của sản phẩm♉Giúp hỗ trợ độ ẩm cho da, cùng rất thành phần có tính năng dưỡng trắng, góp da trơn mịn sau các lần sử dụng.

Bạn đang xem: Review phấn nước missha velvet finish cushion

Phấn Nước mỏng tanh Mịn, bít Phủ Tốt, lâu Trôi Missha Velvet Finish Cushion là một sản phẩm đến từ thương hiệu Missha – một hãng mỹ phẩm đình đám của Hàn Quốc, Missha đã phát hành một loạt những “siêu phẩm” có tác dụng khuynh đảo thị trường làm đẹp mắt như đôi mắt 3 màu sắc Missha The Style Triple, Kem cách nắng Missha Waterproof,…. Để giúp các nàng hoàn thiện và tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn cho công việc Makeup, Missha đã phát hành Phấn Nước mỏng dính Mịn, che Phủ Tốt, thọ Trôi Missha Velvet Finish Cushion. Missha Velvet Finish Cushion có thiết kế vô cùng đặc trưng với gam red color nóng bỏng, phấn nước Missha đỏ giúp cho bạn che phủ trọn vẹn mọi điểm yếu trên da, phấn gồm khả năng bền màu sắc cực kỳ xuất sắc giúp bà bầu tha hồ vận động dưới thời tiết nắng cháy mà không hại bị trôi phấn, xuống tone da.

?Missha Velvet Finish Cushion cung cấp cho cho nàng 2 lựa chọn. Với màu sắc tự nhiên, không thực sự sáng cũng không quá tối.

Xem thêm: Top 12 Trang Web Cung Cấp Mẫu Template Slide Powerpoint 2010

Dễ ợt cho nàng lựa chọn:?#21 Neutral Light Beige: màu da dành cho những có nàng có làn da gồm tone domain authority sáng hoặc tương đối xanh.?#23 Neutral Medium Beige: giành riêng cho những phụ nữ có tone da nóng hơn một chút, hỗ trợ một lớp nền tự nhiên và thoải mái như ý!

Phấn nước Missha Cushion giá bao nhiêu?

Phấn nước Missha Velvet Finish Cushion có mức giá vô cùng ưu đãi và hợp lý cho khách hàng hàng. Cùng rất độ bít phủ cùng kiềm dầu rất tốt cho nên đây là dòng phấn nước cỡ trung được những cô thiếu nữ rất ưa chuộng. Để mua được phấn nước Missha Velvet Finish Cushion chính hãng chúng ta nên lựa chọn những showroom uy tín và đảm bảo. Mỹ phẩm hãng khẳng định bán Phấn nước Missha Velvet Finish Cushion 100% chính hãng – giá bèo nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨMGiá: 185.000 VNĐXuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: MISSHAMàu: ##21, ##23Trọng lượng: 15 gram