Happy New Year là vừa là 1 trong những câu chúc bạn ta hay nói cùng với nhau thời điểm năm mới, cũng là tên gọi một bài bác hát, và bây giờ nó là tên gọi một tựa phim do nước hàn sản xuất – nơi các bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những số ấy thông qua một nhân vật và câu chuyện mà người ta kể.

Bạn đang xem: Review phim happy new year (2021) của lee dong wook yoona kang ha neul


*
Teaser poster phim Happy New Year

Happy New Year lấy bối cảnh là hotel Emross cùng nhân viên và khách hàng ở đó. Mỗi vị khách mang đến đây rất nhiều sẽ đem đến một mẩu truyện riêng để kể cho khán giả nghe, đem đến những xúc cảm riêng và mong ước riêng về tình yêu tương tự như cuộc sống. “Đây là chỗ mà bạn ta sinh hoạt lại, rời đi, chạm chán gỡ, rồi phân tách tay. Liệu chúng ta cũng đang tìm thấy ai đó quan trọng đặc biệt cho riêng mình chứ?” – thắc mắc này như quá khỏi giới hạn màn ảnh, ngấm vào trí não và làm ta mãi để ý đến về phần đông gì đã diễn ra trong năm qua.

Mở đầu phim thì phần lớn thứ có vẻ rời rạc, các nhân vật dụng cũng chưa xuất hiện sự liên kết nào với nhau cần Khen Phim thấy khuôn khổ nửa tiếng thứ nhất thì các bạn hãy tập trung cao hơn bình thường một chút để thấy qua màn reviews nhân vật, từ kia mới dễ dãi liên kết và hình dung được quan hệ giữa chúng ta là thế nào và đang tiến triển cho tới đâu.

Đã lúc nào bạn mến một bạn mà không đủ can đảm nói, giữ mãi nỗi niềm đó mang đến 15 năm; hay bạn đã tỏ tình rồi cơ mà bị không đồng ý nhiều lần; hoặc buồn bã hơn tí là định hoàn thành cuộc sống của mình chỉ bởi vì một chút không ổn định đang vấp phải? bạn ta nói phim dựa trên đời thật, mà lại để mang đời thật vào phim, độc nhất vô nhị là nhiều mảnh đời không giống nhau và ghép lại đến nó thành một bộ phim truyền hình hoàn chỉnh cùng với mạch cảm xúc liền mạch thì khó có ai làm tốt được như Happy New Year.

Đọc tới đây chắc bạn nghĩ ôi trời ơi thời điểm cuối năm mà ra chiếc phim gì ngôn từ toàn buồn phiền vậy thì các bạn đã nhầm. Biện pháp phim Happy New Year đặt vấn đề phải chăng ra sao thì cách xử lý cũng hợp lý và phải chăng y vậy luôn. Coi hoàn thành sẽ thấy ủa sao thiên nhiên mình buồn phiền chi ta, học theo phong cách xử lý tình huống trong phim, rất dễ dàng nhưng cả làng phần đông vui, xua tung hết cảm giác tiêu cực để sẵn sàng cho 1 năm 2022 hoành tráng.

Xem thêm: Da Đen Nên Dùng Son Màu Gì Phù Hợp Nhất? Da Ngăm Đen Nên Sử Dụng Son Màu Gì


*
Với những chiếc tên đình đám này thì Khen Phim nghĩ không nhiều người chối tự được lắm: Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Lim Yoona, Lee Kwang Soo, Seo Kang Jun, Kim Young Kwang, Lee Jin Wook, Lee Hye Young, Won Jin A, Ko Sung Hee.

Nếu nhiêu đó không đủ ưng ý thì dàn diễn viên “bom tấn” chắn chắn sẽ làm bạn nhanh chóng xuống tiền, mua ngay một (hoặc nhiều) dòng vé coi phim Happy New Year nhằm tự chữa trị lành cho trung ương hồn mỏng dính manh của mình.

Đừng để trọng tâm hồn vụn vỡ của công ty thêm cực khổ khi bước qua năm mới, với mẩu chuyện cảm động, nhẹ nhàng, phim Happy New Year hứa hẹn là liều dung dịch “chữa lành” trọng điểm hồn dành cho một năm mới tết đến nhiều hy họng.

Phần sau đây có bật mý nội dung phim

Những nhân viên cấp dưới của khách sạn Emross

Quản lý hotel So-jin (Han Ji Min) luôn tự tin vào công việc, song lại hồi hộp với tình cảm của phiên bản thân mình. Ôm mọt tình đối kháng phương xuyên suốt 15 năm, So-jin vẫn chưa một lần có cơ hội thổ lộ cùng với “crush” những vấn đề cần nói. Vị CEO điển trai Yong-jin (Lee Dong Wook) cùng với nỗi ám ảnh về những số lượng chẵn. Cô hầu phòng Il-young (Won Jin A) ôm giấc mộng đổi thay diễn viên nhạc kịch. Bạn gác cửa ngõ già Sang-gyu (Jung Jin Young) bất ngờ gặp lại mối tình đầu từ 40 năm ngoái tại bao gồm nơi mà ông làm việc.

Những vị khách dừng chân dịp cuối năm

Thanh niên đen đủi Jae-yong (Kang Ha Neul), người đã chiếm hữu 5 năm tx thanh xuân vùi đầu vào việc thi tuyển chọn công chức nhưng trượt vỏ chuối và bị bạn nữ ruồng bỏ. Ca sĩ – nhạc sĩ kiêm DJ radio Lee Kang (Seo Kang Jun), ngôi sao 5 cánh vụt sáng sủa sau chuỗi ngày nhiều năm vô danh; cùng với quản lý Sang-hun (Lee Kwang Soo) – người luôn hết mình lo lắng cho nghệ sĩ, trằn trọc khi đúng theo đồng sắp đến hết hạn và nguy hại mất ngôi sao 5 cánh vào tay các công ty lớn. Giám đốc cấp dưỡng một công tác radio Seung-ho (Kim Young Kwang) lên kế hoạch cầu hôn người nghệ sỹ piano Yong-ju (Go Sung Hee) sau giờ đồng hồ sét tình ái của lần gặp gỡ và hẹn hò đầu tiên. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp Jin-ho (Lee Jin Wook) luôn lui tới hotel Emross mỗi đồ vật Bảy để chờ lâu một tình thương định mệnh.