NhàReviewTruyện đang hoànTruyện Đam MỹĐồng nhân Toàn Chức Cao ThủManga/Manhua/ManwaTruyện sẽ làmBăng Vũ QuânBLUERODropĐặt gạchĐoản văn trường đoản cú viếtNgẫu hứng

Chuyện là tôi new xem xong bộ phim truyền hình tâm lý, khiếp dị tiên tiến nhất và đang nổi của nước hàn hiện nay.

Thú thật đây là lần đầu tôi coi thể nhiều loại phim này của hàn quốc Quốc, và cũng chính là lần đầu coi được trọn một bộ phim truyền hình Kinh dị.

Thực sự xem xong xuôi tôi vẫn thấy hại lắm á, ám hình ảnh rất nhiều luôn :((

Tôi không muốn đề cập đến việc liệu có phải hoàn cảnh, môi trường xung quanh rồi những bé người trong nhà trọ hay người cùng cơ quan nơi công ty đã khiến cậu nam chính phát điên và biến chuyển kẻ gần kề nhân để không hề phải sợ hãi, khiên chế cơn tức giận với được vừa lòng thú vui của bạn dạng thân tuyệt không. Bởi vì tôi thiếu hiểu biết về tư tưởng lắm nên chỉ bình luận một chút về những tình máu trong phim thôi.

Tất cả tội ác bước đầu từ một bà cô nên được gọi là gì đây, kẻ gồm tiềm hóa học sát hiền hậu trong máu?

Bà cô, viện trưởng viện mồ côi, bà công ty trọ là người đã giảng dạy lên toàn bộ những tiếp giáp nhân trong khu trọ này. Bà ta say đắm diễn, ra vẻ mình là người tốt, thích đi làm tình nguyện với ra vẻ bản thân là nhỏ chiên ngoan đạo