Được có tác dụng lại từ tập phim cùng tên ra mắt năm 1990, Flatliners (Tựa tiếng Việt: đòi hỏi Điểm Chết) thiết lập một diễn biến chuyện đậm chất tâm lý và kinh dị kỳ ảo xoay quay lằn ranh mỏng mảnh manh giữ cuộc đời và cái chết.

Bạn đang xem: Review phim trải nghiệm điểm chết

Flatliners tất cả nội dung luân chuyển quanh một tổ sinh viên y khoa bao hàm Courtney (Ellen Page), James Norton), Sophia (Kiersey Clemons), Ray (Diego Luna) cùng Marlo (Nina Dobrev) . Với sự tò mò, say đắm thích tò mò những điều bí mật về quả đât bên kia, họ đã thuộc nhau thực hiện một thí nghiệm rất là điên rồ và nguy khốn nhằm tìm hiểu những buổi giao lưu của bộ não con bạn khi chết.

Để rất có thể tiến hành cuộc chơi với tử thần này, họ đang sử dụng một căn phòng bỏ hoang trong khám đa khoa và dùng một đồ vật y học làm cho tim mình xong đập trong tầm 60 giây. Courtney là người đầu tiên nghĩ ra phát minh này và cũng là người đầu tiên đứng ra làm “chuột thí nghiệm”. Trong khoảng thời hạn 60s cơ mà cô chết, những người dân bạn thuộc nhóm sẽ đánh dấu quá trình buổi giao lưu của bộ não Courtney. Không chỉ có vậy, bản thân Courtney cũng khá được trải nghiệm phần nhiều điều rất là phi thường xuyên không thể mô tả bằng lời. Kết quả thu được vẫn thôi thúc những thành viên không giống trong đội lần lượt xả thân sâu rộng vào trò đùa tử thần này. Mặc dù nhiên, khi cảm giác tuyệt vời trôi qua cũng chính là lúc họ gặp gỡ phải vô số các ảo giác với nỗi ám hình ảnh tội lỗi cực kì đáng sợ. Vấn đề chơi chơi với tử vong đã khiến họ có thể phải trả giá bằng chính chết choc thật của mình.

Ngay từ bỏ những giây phút đầu tiên, Flatliners đang tỏ ra vô cùng hứa hẹn khi tạo nên bầu bầu không khí căng thẳng, u ám, bí mật và kịch tính. Fan xem được trải qua không hề ít cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, nghẹt thở cho tới phấn khích, sợ hãi. Vắt nhưng, khôn cùng tiếc là nửa sau của phim lại dập tắt đi toàn bộ những hy vọng được mở ra lúc đầu với bí quyết diễn giải lâu năm dòng, lan man, nhàm chán. Kịch bản của phim bỗng nhiên trở buộc phải đuối hẳn đối với phần đầu cùng không khai quật triệt và để được tiềm năng, sự mớ lạ và độc đáo của cốt truyện, không hề khơi gợi được sự háo hức và sinh sản kích thích cho tất cả những người xem nữa. Đồng thời, các tình tiết cũng khá dễ đoán, làm mất đi đi sự thú vị của câu chuyện.

Flatliners được khai quật theo khá hướng tâm lý pha lẫn đa số yếu tố gớm dị. Phong thái này được thể hiện ví dụ thông qua gần như nỗi ám ảnh, khiếp hoàng từ đông đảo tội lỗi trong quá khứ nhưng mỗi nhân đồ gia dụng phải đối mặt sau khi chúng ta lần lượt về bên từ cõi chết. Hoàn toàn có thể nói, yếu ớt tố kinh dị của yêu cầu Điểm Chết không hẳn là bất kể loại ác quỷ nào mà đó là nỗi ám ảnh, lỗi lầm của các nhân vật, một loại ảo giác mơ hồ nước nhưng cực kì đáng sợ, vừa sức bóp nghẹt trọng tâm trí từng người trong những họ. Lúc chứng kiến tận mắt phim, khán giả sẽ phân biệt rằng điều trở ngại và đáng sợ nhất chính là việc phải nhìn thấy với chính phiên bản ngã bản thân và con quỷ đã trú ngụ trong tâm địa hồn mình.

Xem thêm: Top 10+ Máy Làm Sữa Hạt Review, Nên Mua Máy Làm Sữa Hạt Loại Nào Tốt

Ngoài thông điệp về nỗi hại và thực chất con fan ra, Flatliners còn tồn tại đề cập tới các vấn nạn nhức nhối trong xã hội văn minh như nàn ngược đãi tại trường học, phá bầu ở người trẻ tuổi và y đức túng thiếu của những người dân tự xưng là bác bỏ sỹ…Tuy nhiên bí quyết xử lý lại cực kì vụng về và hời hợt đề xuất các chi tiết này đang không thể để lại bất cứ tuyệt vời gì trong trái tim trí bạn xem.

Ngoài những sự việc trong kịch phiên bản thì Flatliners cũng đều có một điểm rất đáng để chê trách là không còn đáng sợ hãi dù bạn dạng thân là một tập phim kinh dị. Những chi tiết hù nạt của phim dù là phần mới lạ tuy vậy lại không thành công trong việc đem đến cảm hứng sợ hãi cho những người xem. Tuy nhiên phim cũng đều có điểm sáng là chuyên môn về lựa chọn góc quay, dựng cảnh, âm thanh, ánh sáng. Color phim được áp dụng rất phù hợp với ko khí của cục phim,thể hiện thành công sự tăm tối, đáng sợ và vô cùng ma mị. Phim gồm sự tham gia của Brad Dawe – người đóng vai trog dàn dựng music trong IT, vị vậy Flatliners âm nhạc trong phim được gạn lọc và thực hiện khá vừa lòng lý, tạo hiệu quả thính giác cao, đưa về sự kịch tính với sự bất ngờ trong hầu như cảnh jump-scare.

Về phương diện diễn xuất của dàn diễn viên, nếu như bản Flatliners nguyên gốc thiết lập dàn sao đình đám như Kiefer Sutherland, Julia Roberts, Kevin Bacon thì phiên bạn dạng 2017 lại quy tụ nhưng khuôn mặt trẻ đẹp, tiềm năng cùng đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất của Hollywood. Trong số ấy vai thiết yếu Courtney được giao mang đến Ellen Page – người vợ diễn viên đã từng được dìm đề cử giải Oscar quý giá và đôi khi cũng là tên gọi tuổi nổi khá nổi bật nhất trong phim. Tuy nhiên diễn xuất của những diễn viên chỉ tạm dừng ở mức tròn vai chứ không thực sự xuất nhan sắc như kỳ vọng. Tuy nhiên cũng quan yếu dổ lỗi hoàn toàn cho họ vì bạn dạng thân nhân thiết bị cũng ko được gây ra một cách gọn gàng và không có được sự thu hút quan trọng để tạo đất diễn cho diễn viên.

Flatliners chắc chắn không buộc phải một bộ phim truyền hình hay mà các bạn không thể quăng quật qua, tuy nhiên đây cũng là một trong sự chọn lựa khá thú vị dành riêng cho những người theo dõi muốn trải nghiệm phần nhiều tác phẩm điện hình ảnh có phát minh độc đáo, bắt đầu lạ.

Trải Nghiệm Điểm Chết hiện đang được trình chiếu tại các rạp chiếu phim giải trí phim trên toàn quốc.