Son Romand Juicy Lasting Tint 23 Nucadamia đỏ nâu nude cần yếu cưỡng lại

Son Romand 23 buộc phải nói là một thời gian cháy hàng, đến nay vẫn top best-seller của loại Juicy Lasting Tint nói riêng cùng hãng Romand nói chung. Son đỏ nâu nude này còn có nguồn cảm xúc từ những loại hạt bồi dưỡng cho mức độ khoẻ. Đang hy vọng sắm son tint nhưng chưa chắc chắn dùng màu sắc nào, thỏi làm sao thì son Romand Nucadamia là cái thương hiệu nên cân nhắc ngay mau chóng nhé. Son nhẹ, dùng khi makeup tốt mặt mộc hầu hết phù hợp.

Bạn đang xem: Romand juicy lasting tint review

Có gì ở cái son Romand Juicy Lasting Tint

*

Khi đặt thắc mắc về đâu được coi là dòng son bóng đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc thì Romand Juicy Lasting Tint là cái tên không thể nào vứt lỡ. Son tint mọng môi, sứt lên thấy mịn mướt và chú ý là lôi cuốn không thể cưỡng lại được. Vẻ ngoài long lanh rồi hiệu ứng màu trên môi đỉnh đã đành, đặc biệt hơn BST này còn có chức năng bám màu giỏi nữa. Chiếc son thần thánh đơn vị Romand này hiện tại có 23 dung nhan độ. Bảng màu son Romand Juicy Lasting Tint ra mắt thì mau lẹ gây sốt toàn diện. Đủ gần như tông từ nhạt màu cho tới đậm nét, không quá kén da, trang bị cho tất cả vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái và tràn trề sức sống. Mỗi màu một vibe, mỗi cái thương hiệu lấy cảm xúc từ một loại trái cây không giống nhau. Gọi tên son Romand 23 Nucadamia là color son đỏ nâu nude, chắn chắn chắn ăn điểm với bất cứ ai.

Juicy Lasting Tint – “siêu phẩm” tươi non son Romand Tint 23 Nucadamia

Chất son tint lì Romand Juicy Lasting Tint 23

*

Thương hiệu Romand trở nên bùng nổ và nổi tiếng vang xa cũng vày dòng son tint bóng này. Nói tới kết cấu của mẫu Juicy Lasting Tint vậy nên kiểu son tint có finish trơn mọng. Xúc cảm khi son sinh sống trên môi như vừa gặm một miếng cam mọng nước và ngọt ngào. Hóa học trên môi bóng vừa phải, đẹp, sang chứ không phải bóng “bà già” giỏi bị sến rồi nhẵn dầu. Son Romand bóng 23 Nucadamia apply bản thân thấy chất lướt mềm, màu lên chuẩn.

*

Nhiều người không dám dùng son tint, sợ hãi là hóa học son giao diện này dễ bị dính hay lem. Cơ mà gặp son Romand 23 Nucadamia đúng vẻ bên ngoài trải nghiệm trả hảo. Son tủ môi đầy đặn, cực kì mọng đẹp, vừa cảm hứng dễ chịu, dễ chịu mà đặc biệt là dính màu tốt nữa cơ. Sắc đẹp độ khiến môi sexy nóng bỏng và đỉnh ở phần còn “ăn gian” chút kích cỡ cho môi nữa. Thoa son Romand màu sắc 23 đi, môi kiểu đầy đặn như thể được tiêm filter ấy.

Khả năng bền màu sắc của son Romand Juicy Lasting Tint 23

Dùng son Romand Nucadamia bản thân thấy là môi được đẹp mắt một phương pháp ưng ý. Tức thì ở cái brand name dòng là Juicy Lasting Tint thì đã nhấn mạnh vấn đề cả về độ màu sắc bền lâu dài lâu của em nó rồi.

Xem thêm: Top 5 Sữa Rửa Mặt Innisfree Cho Da Dầu Mụn

Son Romand màu đỏ nâu nude cần sử dụng một thời hạn không sợ hãi bị xuống tông hay cất cánh màu. Bản thân thấy em nó màu sắc đẹp, bền nhất trong khoảng suốt 4-6 giờ đồng hồ. Cơ phiên bản là son trơn mà son Romand Juicy Lasting Tint 23 Nucadamia đã lâu được bởi vậy là thử thách thời gian rồi. Son gồm trôi vì ăn nhiều thì cũng vẫn còn lại stain màu sắc xinh nhé.

*

Ngoại hình son Romand 23 Nucadamia tất cả gì quánh biệt?

Son láng Romand 23 Nucadamia trình làng trong BST Juicy Lasting Tint. Son thì lấy cảm giác từ những loại trái cây, vậy cho nên cảm thừa nhận về cả BST chẳng không giống nào căn vườn tươi mới, đầy hoa trái. Vỏ son thì gồm sự đồng nhất với color son bên trong. Hình ảnh nhấn nhá cũng tinh tế và sắc sảo nữa cơ.

Về đầu rửa của son Romand 23 Nucadamia là dạng dẹt nhé, nhỏ nhắn vì vậy mà đi viền môi rồi len lỏi trong khoé môi thì vẫn dễ ơi là dễ dàng nha. Chắc hẳn rằng một thỏi son đáng yêu như này, tiện lợi nữa thì ai nhưng cưỡng lại mang đến được cơ chứ?

Thành phần dưỡng của son tint Romand 23 Nucadamia xứng đáng chú ý

*

Trong nguyên tố son tất cả chất định hình màu, bao gồm chất sinh sản độ lì cùng mềm mại. Thành phầm còn chứa nhiều chất dưỡng với độ bóng không chỉ là là cảm giác tạm thời. Son Romand bóng 23 Nucadamia với đến cảm xúc dễ chịu, mềm môi. Em nó còn tồn tại hương thơm nhẹ nhàng, và ngọt ngào kiểu trái cây nữa ấy.

Sử dụng cây son Romand Nucadamia hạn chế được tình trạng mất dính môi, các bạn này chăm sóc ẩm, quyến rũ rất là nha.

Giá của son Romand Juicy Lasting Tint 23 Nucadamia là bao nhiêu?

*

Với son Romand 23 Nucadamia thì ngoài chê rồi nha. Các bạn này với bản thân thì toàn diện trong đều điểm. Son Romand màu đỏ nâu nude tạo nên mình sự và lắng đọng nơi bờ môi. Son tint bền màu sắc có giá khoảng chừng 300k niêm yết của hãng. Tuy nhiên những đơn vị sản xuất uy tín như là suacuacuon.edu.vn tốt beautyfulls.com thì hay tất cả chương trình giảm giá, đôi lúc chỉ khoảng chừng 230-230k sẽ rinh được em nó rồi nha. Quan tâm đến liền chứ bản thân mê em nó lắm rồi, “rung động” dã man nha.