Giáng Sinh đã sắp kề, là khoảng thời hạn của những buổi tiệc và các cuộc vui bất tận, yêu thương cầu các bạn phải thiệt xnh đẹp mắt và long lanh để ghi dấu lại một mùa lễ hội thật xứng đáng nhớ.

Bạn đang xem: Swatch & review✨new✨ romand winery zero velvet tint (màu 26 ~ 30)

Chính vày vậy mà Romand đã cho ra mắt bộ sưu tập son mới, mang đậm hơi thở và không khí tiệc tùng của phần đông ngày cuối năm. Thuộc Thế giới SkinFood khai phá ngay quyền năng làm đẹp của bộ son mới cực nóng này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Romand

Romand là 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với muốn muốn đem đến cho khách hàng những giá chỉ trị tuyệt vời nhất nhất qua từng sản phẩm. Romand đang thành công tỏa nắng rực rỡ trong năm 2017 nhờ việc hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng hàng. Ý tưởng cốt lõi của chúng ta là mức độ trẻ, năng lượng và sự nàng tính. Tương xứng cho cả quý cô hàn quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Với Romand, bạn có có thể tìm thấy màu sắc cân xứng hơn với phiên bản thân, tự mình trải nghiệm các bước trang điểm cùng với những thành phầm makeup unique đến từ xứ sở Kim Chi, giúp quý khách không chỉ trở nên xinh đẹp mắt hơn mà hơn nữa trở thành những quý khách thông thái nhất. Romand đã nhanh chóng trở thành hãng son quốc dân trong cả ở thị trường Việt Nam.

Review sonRomand Winery Velvet

Vì sao lại nói bộ sưu tầm son Romand lần này lại mang đậm bầu không khí mùa Lễ hội? Vì cảm giác chính cho tủ chứa đồ lần này sẽ là sắc màu sắc trầm lắng, đầy hấp dẫn của rượu vang.

Hứa hẹn sẽ là hầu hết màu son lộng lẫy, cuốn hút, rất rất đáng để thử trong mùa cuối năm này.

Thiết kế và bao bì sản phẩm

Với bộ sưu tầm Winery Velvet lần này, Romand vẫn giữ lại vững niềm tin tối giản nhà đạo. Vỏ ngoài là hình tròn trụ tròn nhám lì, kết hợp cùng với nắp đồng bộ color với màu sắc son bên trong, thân son được in cái chữ "Romand" dễ dàng nhưng không hề kém phần quý phái trọng.

Thỏi son cụ chắc tay, thân son vào suốt, nhám lì, nên hoàn toàn có thể nhìn rõ màu son bên trong.

Hiện tại nhân loại SkinFood đang sẵn có ưu đãi cực to khi mua combo 2 son Romand Winery Velvet chỉ cách 293k, bên cạnh đó còn được tặng kèm kèm hộp đựng khôn xiết xinh xắn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Quạt Tích Điện, Quạt Tích Điện Dùng Được Bao Lâu

Mua ngay tại phía trên >>https://suacuacuon.edu.vn/products/romand-zero-velvet-tint

Chất son

Chất son Romand Winery Velvet vẫn duy trì được hóa học son đặc thù của chiếc Velvet Tint, cùng với kết cấu xốp mềm, mịn mượt như nhung. đựng được nhiều độ ẩm, có chức năng che mờ các rãnh môi. Son lên màu sắc nét, giữ được màu son hơi lâu, khi lớp son trôi đi vẫn sẽ còn lại một lớp base màu mỏng tanh nhẹ.

Phiên bạn dạng mới "Winery Velvet" có tổng số 5 color son, bảng color trải dài từ nhung đỏ tỏa nắng đến nhan sắc rượu vang đậm đà. Phần đa gâm trầm ấm, hoàn hảo giành riêng cho những đêm tiệc tùng, lễ hội tưng bừng cuối năm.

Bảng màu sắc son Romand Winery Velvet

#26 Pepper Cherry: Đỏ Cherry

Không chỉ khiến thần thái gương mặt bừng lên rạng ngời, thỏi son đỏ này còn thắp sáng sủa cả sắc trời bi thảm ngày Đông. Một màu sắc son được miêu tả là sắc đẹp đỏ Cherry, thêm chút ánh trầm của hồ tiêu, không thực sự đậm tuy vậy cũng không thực sự nhạt, cực kỳ tôn domain authority và đem lại nét hấp dẫn khó cưỡng.

#27 Oak Wook: Cam cháy

Được lấy cảm xúc từ thùng ủ rượu thọ nắm, color son là việc pha trộn hoàn hảo giữa đỏ, cam và một ít ánh nâu. Hơi dễ sử dụng và phù hợp với những tông da, sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ và thời thượng. Một màu son mới lạ và là 1 trong sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo thay cụ cho số đông sắc son đỏ, hồng,...thường ngày.

#28 Spicy Nut: Đỏ nâu

Sẽ là 1 thiếu sót khi bỏ qua thỏi son đỏ nâu, hương vị rượu cay nồng, mang lại vẻ rất đẹp kiêu kì, sexy nóng bỏng đầy mê hoặc. Một màu sắc son "an toàn", không kén chọn da ngay cả những làn da trung bình, da ngăm, domain authority bánh mật đều hoàn toàn có thể sử dụng được. Màu sắc son cao cấp của đỏ đất vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho đa số cô cô bé gợi cảm.

#29 Mauve Noir: Hồng đất

Màu son của không ít quả nho ủ lâu ngày, "phù phép" mang lại đôi môi một vẻ rất đẹp tự nhiên, ngọt ngào. Tạo nên thần thái lịch sự chảnh, yêu kiều, đậm màu quý cô sắc sảo trong các bữa tiệc. Color son này nên kèm theo với một chút makeup nhằm không khiến khuôn mặt bị tái nhợt, thiếu sức sống.

#30 Deep Port: Đỏ nâu trầm

Đỏ nâu trầm mang hương vị của rượu nồng đậm, là sự phối hợp ngọt ngào với cũng đầy gợi cảm giữa nét rực rỡ tỏa nắng của nhan sắc đỏ và tông màu nền nâu trầm đậm ấm áp. Nếu bạn đang muốn ra khỏi các color quen thuộc để trở nên lộng lẫy hơn, "thống trị" gần như buổi tiệc tối thì màu sắc son Deep Port là một trong những gợi ý.

Mua son Romand Winery Velvet bao gồm hãng sống đâu?

Thế giới SkinFood trường đoản cú hào là đại lý phân phối thiết yếu thức của hãng sản xuất Romand. Tất cả thành phầm Romand trên TGSF đều phải sở hữu tem hiden tag chống hàng giả để đảm bảo an toàn quyền lợi của khách hàng hàng. Đảm bảo hàng đẩy ra đều new 100%, vào trường vừa lòng phát chỉ ra hàng giả, sản phẩm nhái thì TGSF xin khẳng định hoàn tiền 300%.