chủ đề chính của sách “Luật hấp dẫn: kín đáo tối cao” hy vọng truyền cài và những câu triết lý sách đem về

sách “Luật hấp dẫn: kín đáo tối cao” – bé đường thành công dễ dàng

Những ai đó đã từng phát âm qua sách “Nhà mang kim” thì đang rất thân quen với câu này “Nếu ta muốn làm cái gi thì cả vũ trụ sẽ hợp sức góp ta giành được điều ta ước ao muốn”. Nếu ở trong nhà giả kim đến ta biết chân lý này thì cuốn Luật cuốn hút – kín đáo tối cao đang chỉ ta mỗi bước thật cụ thể để dẫn chứng cho bài toán đó.

Bạn đang xem: Review sách luật hấp dẫn

*
*
*
*
*
*
*
Nhận xét trên Fahasa

Riêng phiên bản thân mình, sau thời điểm đọc cuốn sách này đút kết được rất nhiều điều, quan trọng đặc biệt rất trọng tâm đắc chương “Cạm bả của dục vọng”. Bạn dạng thân làm cho trong nghề Marketing đòi hỏi tính sáng chế rất cao, mà mỗi khi cần ý tưởng phát minh thiết kế nào đấy thì lại không còn có ý tưởng gì hết, lao động trí óc trống rỗng. Đọc hoàn thành quyển này nó như khai sáng cho doanh nghiệp và thiên nhiên nhớ lại các chuyện vẫn qua, bản thân thấy nó thừa đúng.

Xem thêm: Hội tìm và review truyện ngôn tình hay năm 2021, review tủ truyện ngôn tình của tớ (1)

Trước đây mình rất hấp dẫn đặt nặng vấn đề, cứ ban đầu óc phải ra ý tưởng, cơ mà đâu ngờ phần lớn chuyện cứ để thoải mái và tự nhiên ắt sẽ sở hữu được ý tưởng tuôn trào, phải biết cách kiểm soát và kìm nén dục vọng của mình.

Nơi thiết lập sách “Luật hấp dẫn: bí mật tối cao” 

Nhìn chung, sách quy định hấp dẫn bí mật tối cao mang đến ta một bài học đáng giá: Hãy sinh sống vui tươi, lạc quan, yêu đời, lưu ý đến tích cực trong quá trình và cuộc sống là sự bắt đầu cho bài toán biến cầu mơ thành hiện nay thực. Khi ta thoải mái, có lòng tin và tin cẩn vào đa số gì ước muốn thì đông đảo chuyện giỏi đẹp sẽ tới với ta. Cuốn sách với ngôn từ cô ứ cùng các ví dụ thực tiễn hình như xảy ra hằng ngày trong cuộc sống sẽ giúp ta tiện lợi lĩnh hội được ý nghĩa sách có lại. 

Mình đã vận dụng thành công phần nhiều các sự việc trong cuộc sống. Còn các bạn thì sao? Hãy mang đến mình thời cơ được tò mò những điều hấp dẫn qua cuốn sách này nhé.