Nhắc đến những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc danh tiếng tại việt nam nhất định ko thể bỏ qua mỹ phẩm Innisfree. Đây là dòng mỹ phẩm thiên nhiên với nguyên liệu được đem từ hòn đảo Jeju Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Review sản phẩm của innisfree

Nếu bạn đang quan tâm đến các thành phầm của uy tín này hãy tham khảo nội dung bài viết đánh giá khách quan lại về các thành phầm của Innisfree có tốt không? top 10 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của Innisfree nhé!

Giới thiệu đôi nét về uy tín mỹ phẩm Innisfree

1. Tin tức thương hiệu

Innisfree là uy tín mỹ phẩm làm đẹp danh tiếng của Hàn Quốc, được lòng rất nhiều khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt là những quý khách tại thị phần mỹ phẩm Việt Nam.

Thương hiệu Innisfree được ra mắt vào năm 2000 với thuộc quyền thiết lập của tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific . Innisfree là một trong trong số ít uy tín được tổ chức ECOCERT – tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ của Pháp công nhận các thành phầm sử dụng thành phần tự nhiên, an toàn và lành tính.

Các dòng mỹ phẩm của Innisfree đa số được tinh chiết từ: trà xanh, quýt, rong biển, hoa cải, vụn núi lửa, nước biển… mọi thành phần này hầu như được rước từ đảo Jeju buộc phải mọi người có thể an tâm.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Cetaphil Giá Sữa Rửa Mặt Cetaphil Và Nơi Bán, Sữa Rửa Mặt Cetaphil Dịu Nhẹ Không Xà Phòng 59Ml

Innisfree khét tiếng với những dòng mỹ phẩm dưỡng da. ở kề bên đó, uy tín này cũng tiếp tế và triển lẵm thêm các dòng sản phẩm trang điểm và âu yếm tóc, chăm sóc body giao hàng nhu cầu cái đẹp của người dùng.

Thương hiệu mỹ phẩm Innisfree tới từ Hàn QuốcWebsite chủ yếu hãng Innisfree

2. Chất làm đẹp Innisfree có giỏi không?

Để trả lời thắc mắc này, họ căn cứ vào 2 nhân tố cơ bản dưới đây:

Thành phần trường đoản cú nhiên, lành tính, bình yên với tín đồ dùng: số đông các sản phẩm của Innisfree mọi được triết xuất từ vạn vật thiên nhiên như trà xanh, olive, tro núi lửa, quýt hiếm… hàm lượng gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất 100% .Tiêu chuẩn chỉnh chất lượng: Các thành phầm của Innisfree được phân phối với quá trình vô cùng nghiêm nhặt từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu thống trị sản xuất. Những phòng thí nghiệm dùng để nghiên cứu, cung ứng mỹ phẩm đầy đủ đạt chuẩn, đã có kiểm định unique trước khi đưa vào sử dụng. Số đông thiết bị sản xuất rất nhiều được tích hợp công nghệ tiên tiến và văn minh nhất. Cấp dưỡng đó, trường đoản cú việc lựa chọn nguyên liệu, xử lý, chế biến, đóng gói đều được tiến hành kỹ lưỡng để đảm bảo đưa ra thị trường một sản phẩm unique nhất.

Đánh giá top 8 sản phẩm Innisfree hút khách nhất bên trên thị trường

DUY NHẤT THÁNG 12 TẠI trang web CHÍNH HÃNG INNISFREE: NOEL TƯNG BỪNG, khuyễn mãi giảm giá HOT KHÔNG NGỪNG

Voucher độc quyền:

COUPON50K: Voucher 50k solo từ 600kVOUCHER10: sút 10% bớt tối đa 200k 1-1 từ 1000k

Xem ngay lập tức tại đây

Cho tới thời khắc hiện tại, Innisfee đang cho giới thiệu một số lượng lớn các dòng sản phẩm với đa dạng mẫu mã và tính năng khác nhau. Vào đó rất có thể kế đến một trong những sản phẩm Innisfree hút khách như:

Kem chống nắng Innisfree Intensive Long-lasting sunscreen Ex 50ml

Kem chống nắng chống trôi Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen là kem chống nắng lai hóa học và vật lý thuộc có khả năng chống nước, kháng trôi giúp bảo vệ da mạnh mẽ suốt những giờ nhờ vào chỉ số ngăn ngừa nắng đạt SPF50+/PA++++. Vỏ hộp sản phẩm new được thay đổi so với chủng loại trước đây.

Kem hạn chế nắng Innisfree intensive long lasting sunscreen Ex Xem giá bán tại Website chính hãng Innisfree