Tớ vừa đi thi về, thi cũng không tốt lắm T______T buộc phải thôi sẵn tiện thể tớ viết vài mặt hàng về mấy cây son bắt đầu của Innisfree vậy, biết đâu đỡ chán;;;;;

Nói tầm thường thì Creamy Tint Lipstick là dòng son vẫn quá nổi tiếng của Innisfree trong năm trước đó rồi, cũng không đề xuất nói gì những về em này. Cá nhân tớ thì những năm trước rất mê red color số 15 của cái này cơ mà còn chưa kịp mua thì hãng sẽ ngưng cấp dưỡng T__T, thay là tớ đành tải màu mới trong bảng màu sắc của năm 2014 luôn.

Bạn đang xem: Review son innisfree creamy tint lipstick

Tớ download màu 20, và cài đặt hộ mang đến chị chúng ta màu 22. Như hình swatch bên trên web thì mình hoàn toàn có thể thấy màu trăng tròn là màu cam, còn color 22 là red color hồng.

Ảnh son thiệt thì nó trông như này…

Swatch lên tay color 20, tớ ko thử màu sắc 22 vì chưng son của bạn, tớ ko tiện nghịch thô bạo :3

phía dưới là Creamy Tint Lipstick #20 đánh 1 lớp, dưới thuộc cũng color đấy nhưng đánh 2 lớp.

Màu lên môi:

Đại khái màu sắc lên môi là color hồng, chắc phù hợp với các chị đi làm hay chúng ta teen tới trường cho nó tươi trẻ và từ bỏ nhiên. Còn tớ thì kiểu cô gái bị ám hình ảnh bởi son đỏ buộc phải chẳng mê thích em này mang lại lắm T_____T

Còn đấy là swatch lên môi của màu 22:

Màu 22 nghỉ ngơi ngoài tất cả hơi hồng hơn. Tớ chụp dưới ánh sáng của đèn vàng phải nhìn tất cả hơi đỏ đối với thực tế. Nhìn chung màu 22 lên môi khá như là với hình ảnh swatch bên trên website nhưng mà tớ up trên đầu bài, tương tự đến khoảng chừng 90%.

Son này được mẫu giữ màu rất lâu và không làm cho khô môi, của cả khi mình ẩm thực thì son vẫn duy trì được cho tận 4-5 tiếng. Mặc dù nhiên, dù không làm cho khô môi cơ mà nếu môi ai khô sẵn thì sau một thời gian hoặc thậm chí ngay khi vừa apply lên dứt son sẽ đọng nghỉ ngơi rãnh môi, trông hết sức kém thẩm mỹ;;;;; nên trước lúc đánh son ghi nhớ tẩy tb chết + dưỡng độ ẩm môi thật cẩn trọng để tinh giảm tình trạng này.

Về tổng thể,

Ưu điểm:

– màu sắc tươi tắn, trẻ em trung.

– hóa học son rất thích. Hầu hết không chê vào đâu được.

Xem thêm: Người Dấu Yêu Review Truyện Người Dấu Yêu (Mạn Tây), Truyện Tranh Người Dấu Yêu Full Tiếng Việt

– mềm mại, dễ dàng apply.

– Bền màu, giữ lại màu được tối thiểu khoảng 4-5 tiếng.

– lâu trôi, có nhà hàng ăn uống tóe loe cũng không mờ nhiều. Sau khi phai màu thì cũng phai hình dáng rất tự nhiên chứ không như son MAC lòng môi trắng bệch viền môi đậm lè :v

– Thơm, thơm hình dạng như mùi hương chanh í vô cùng fresh, dịp apply lên còn khá the the, khá đáng yêu :3

– Không có tác dụng khô môi.

Khuyết điểm:

– màu sắc sắc… cạnh tranh đoán. Vẻ bên ngoài bảng màu, swatch, color thật với màu lên môi bản thân là hoàn toàn chả tương quan gì. T_____________T

– Không bịt được vân môi. Đánh 1 thời gian sau son ứ đọng ở rãnh môi, có tác dụng lộ rất rõ vân môi. Nói thông thường môi yếu đẹp/hay bị khô, nứt nẻ các thứ thì nên hạn chế dùng.

Rating: 3.5/5. Lí vị tớ mang đến em này điểm thấp bởi vì phần màu có tác dụng tớ quá căng thẳng và nhức khổ;;;; thứ hạng như thời điểm order mình hi vọng nó là màu sắc A mà sau cùng nó lại ra color B, dòng màu nhưng mình hoàn toàn không có nhu cầu gì không còn í;;;; Chứ giả dụ chỉ thích hợp về quality cây son (mà không quan tâm đến màu sắc) thì em này sẽ tiến hành 4.5/5.

Son này tớ đặt mua trong dịp sale của hãng từ một cửa hàng trên facebook, giá về cả nước là 250k. Bình thường bên cạnh đó các cửa hàng khác phân phối tầm 290k đổ lên, tớ không kiên cố lắm.