Son Romand Milk Tea Velvet Tint được coi là dòng son hơi hot so với chị em khi được lấy xúc cảm từ đầy đủ ly trà sữa thơm ngon. Hôm nay, họ cùng review bảng màu son Romand Milk Tea Velvet Tint xem bao gồm gì đặc biệt nhé!

Vài đường nét về uy tín Romand

Romand là 1 trong thương hiệu mỹ phẩm tới từ Hàn Quốc với mong mỏi muốn mang đến cho quý khách những giá chỉ trị hoàn hảo nhất qua từng sản phẩm.

Bạn đang xem: Son kem lì romand milk tea velvet tint 4

Với Romand, bạn có thể tìm thấy color sắc tương xứng hơn với bạn dạng thân, tự mình trải nghiệm quá trình trang điểm cùng với những sản phẩm makeup quality đến từ bỏ Hàn Quốc, giúp quý khách không chỉ trở bắt buộc xinh rất đẹp hơn ngoài ra trở thành những khách hàng thông thái nhất

Bao phân bì và kiến tạo dòng son Romand Milk Tea Velvet

Thiết kế son Romand Milk Tea Velvet Tint

Về thiết kế: Son gồm phần vỏ cùng nắp khác như là với những dòng son tint trước đó. Vỏ kỳ là nhựa trong, không bóng bắt buộc sẽ không trở nên bám dấu vân tay. Phần thân gồm mấy hình tròn nhỏ dại mô bỏng trân châu vào ly trà sữa.

Cọ son của em này được vát xéo, tương đối dẹt và bao gồm phần lỗ hổng sống giữa. Dẫu vậy cọ lấy hơi những son cho 1 lần tán, nên những lúc lấy son để thoa mọi fan nhớ gạt giảm lượng son.

Cọ son Romand Milk Tea Velvet Tint

Chất son: Dạng velvet tint hơi xốp, đặc, quyến rũ và không còn bị bột, sánh vừa, không thật mỏng, che phủ vân môi tốt nhất làm môi hết sức mịn. Son bám mùi chocolate thơm nhẹ không thật nồng.

Theo thông tin của hàng, chiếc Milk Tea Velvet là phiên bản kết hợp điểm mạnh của 2 mẫu son Zero Velvet Tint cùng See Through Matte Tint yêu cầu chất son mềm mịn và tiện lợi thao tác tô son lòng môi tốt full môi.

Bảng màu sắc son Romand Milk Tea Velvet Tint

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ yêu đương hiệu:Hàn QuốcSản xuất tại:Hàn QuốcDung tích:4.4gHạn sử dụng:3 năm tính từ lúc ngày sản xuất/NSX xem trên bao bì

XEM SẢN PHẨM GIÁ TỐT TẠI SHOPEE

Review bảng màu son Romand Milk Tea Velvet

Màu #01 Red Tea (đỏ cam gạch)

Màu son: Là màu đỏ cam gạch, tone color này hợp không ít tone da và những makeup look không giống nhau.

Sắc cam và đỏ được thăng bằng nên màu sắc son không trở nên chói.

Màu này tấn công lòng môi sẽ tương đối tự nhiên để đi học đi làm. Đánh full môi lại đậm chất ngầu và cá tính và cân xứng để đi dạo hơn.

Màu #01 Red Tea thực tế
Màu #01 Red Tea thực tế

Màu #02 Chocolate Tea (đỏ nâu chocolate)

Màu son: Đỏ nâu chocolate kiêu kỳ và tôn da, white răng rất kỳ, màu đậm nên buộc phải makeup look một chút.

Chất son: màu đậm nhất cần lâu trôi nhất, giữ lại lớp stain đậm color hơn.

Xem thêm: Top 1001 Tên Đẹp Để Đặt Tên Ý Nghĩa & Hợp Bố Mẹ, Cách Lựa Chọn Đặt Tên Cho Con Hay Và Ý Nghĩa

Màu #02 Chocolate Tea
Màu #02 Chocolate Tea thực tế

Màu #03 Cinnamon Tea (đỏ hồng tươi sáng)

Màu son: màu đỏ quế, có chút tone khu đất nên dù là ngả hồng tuy thế không làm màu son bị chói lóe hay sến.

Các bạn tone da sáng tuyệt trung bình đều có thể thử cần sử dụng màu này. Son cân xứng cho các mình muốn tone đỏ hồng tươi tắn mà không trở nên sến.

Màu #03 Cinnamon Tea
Màu #03 Cinnamon Tea

Màu #04 Caramel Tea (cam đất)

Màu son: Tone cam đất, không thể bị bợt giỏi ngả tone nude, rất đơn giản dùng. Tuy nhiên vì là cam nâu rõ ràng nên bạn phải makeup nhẹ với tone cam nghỉ ngơi mắt hoặc má, rất có thể makeup tone tây cũng cực kỳ hợp. Màu này có tác dụng xỉn men răng một chút.

Chất son: Mịn với blend cực kỳ dễ, rất có thể mix 2 màu sắc son cùng với nhau color #04 để tô full môi tiếp đến dùng màu sắc #02 đánh vào lòng môi cũng khá xinh.

Một tips nho bé dại sau khi đánh son hoàn thành mọi fan bặm môi vào giấy sau đó reapply thêm 1 lớp nữa thì son vẫn bám xuất sắc hơn cùng lâu trôi hơn khôn xiết nhiều.

Màu #04 Caramel Tea
Màu #04 Caramel Tea

Swatch son Romand Milk Tea Velvet Tint

Review son Romand Milk Tea Velvet kênh Youtube Kiều Chinh

Đặc điểm nhấn của son Romand Milk Tea Velvet Tint

Ưu điểm

Chất son xốp đặc, dễ dàng tán với mix những màu son lại cùng với nhauSon có thiết kế đáng yêu, mùi thơm trà sữa dịu nhàngMôi tất cả lớp stain tương đối ổn, môi không trở nên khô tốt bong trócSon không gây cảm xúc khó chịu khi thực hiện lâu từ 4 đến 5 tiếngSon không trở nên bám màu, transfer ra thành cốc, thành ly lúc uống nước.

Nhược điểm

Về độ thọ trôi, vì chất son là dòng velvet tint nên không dính môi giỏi bằng son kem lỏngBảng màu sắc của son còn không đa dạng, mới chỉ gồm 4 màu sonCần tán son bên trên môi thật kỹ để son không bị vón sống lòng môi.
Son Romand Milk Tea Velvet Tint

Với giá thành từ 150K – 180K/thỏi, em này cực kì đáng thử độc nhất vô nhị là đối với chúng ta học sinh, sinh viên sẽ tìm kiếm thỏi son kem với những tone color trầm và trendy.

XEM SẢN PHẨM GIÁ TỐT TẠI SHOPEE

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn lựa chọn được màu son yêu thích, cute để diện ra phố, đi chơi với các bạn bè.

Đừng quên giữ lại ý kiến dưới nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay kinh nghiệm muốn share nhé!