Là một trong năm sản phẩm thuộc mẫu sữa rửa mặt của uy tín Dove, sữa rửa mặt dạng bọt blue color ngọc, không cồn khô dành cho da mẫn cảm Dove nhận được không ít phản hồi tích cực. Đồ Đàn Ông review chi tiết sau khi trải nghiệm.

Bạn đang xem: Review sữa rửa mặt dove nhật

Biên tập viên của cửa hàng chúng tôi kiểm tra sản phẩm một cách hòa bình từ nghiên cứu và phân tích thị ngôi trường và tin tức từ người tiêu dùng dùng thử.Tìm đọc thêm

cầm tắt bài xích viết

Giới thiệu về uy tín và về các sản phẩm sữa rửa phương diện Dove tại Việt Nam, giành cho mọi một số loại da

Sản phẩm không có cồn khô, không hương liệu, không chứa những hợp hóa học gây kích ứng mang lại da

Giá rẻ, bong bóng tạo sẵn luôn thể lợi

Thích hợp cho làn da nhạy cảm

Bình chọnGiá 148.000 đtại Tiki. Mua ngay!409.000 đtại Tiki (loại chai 200ml). Mua ngay!465.000 đtại Lazada. Thiết lập ngay!199.000 đtại Tiki (400ml). Tải ngay!152.000 đtại Tiki. Mua ngay!86.000 đtại Tiki. Cài đặt ngay!104.650 đtại Shopee. Tải ngay!75.000 đtại Tiki (150ml). Mua ngay!196.000 đtại Tiki. Cài ngay!379.000 đtại Tiki. Thiết lập ngay!162.000 đtại Shopee (45ml). Sở hữu ngay!275.000 đtại Lazada (200ml). Cài đặt ngay!399.000 đtại Tiki. Mua ngay!Tổng điểm
Đánh giá bán theo sao12345123451234512345123451234512345123451234512345123451234512345Ưu điểmKhông cồn, không mùi, yếu tắc tự nhiên, ko kích ứng da; Cấp ẩm cho da tương đối tốtThương hiệu uy tín, công nghệ cấp độ ẩm độc quyền; trọn vẹn không có thành phần hại daDịu nhẹ; chữ tín uy tín, dễ dàng mua chính hãngHoàn toàn không có chất gây kích ứng, mùi hương liệu, hóa học bảo quản, trọn vẹn không kích thích da; làm cho sạch xuất sắc hơn Cetaphil, rẻ rộng La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive SkinDịu nhẹ nhưng lại lại có tác dụng sạch tốt, có BHA hỗ trợ trị mụn; giá bán bình dân, tuýp 150ml sử dụng được lâuGiá rẻ;Khả năng có tác dụng sạch tốtTuyệt đối nhẹ nhẹ; rẻ hơn Cetaphil; Tẩy rửa tốt hơn CetaphilDịu nhẹ, cấp độ ẩm tốt, phù hợp với mọi các loại da của cả da nhạy cảm, nhưng tốt nhất có thể dùng với da nhạy cảm; kiến thiết đơn giản, chai từ vật liệu bằng nhựa tái chế, bảo vệ môi trường; giá rẻDịu nhẹ, tác dụng tốt mang đến da yêu quý tổn;Siêu dịu nhẹ, dùng cho da nhạy cảm quá khô, sử dụng được cho bà mẹ và trẻ sơ sinh, người bị viêm gia cơ địa; ko mùi, rất phù hợp với nam giới; túi tiền tương đối dễ chịuThành phần lành tính, không mùi hương liệu, ko paraben, không xà phòng, an toàn, không gây kích ứng mang lại da, kể cả làn domain authority nhạy cảm, dưỡng ẩm, thăng bằng độ pH đến daThật sự vơi nhẹ với rất nhiều thành phần thiên nhiên, tất cả cấp ẩm cho da sau khi rửaĐộ pH trả hảo, cấp ẩm tốt; dễ mua chủ yếu hãng; Không hương liệuNhược điểmKhả năng làm cho sạch chưa thật sự ấn tượng; tài năng kiềm dầu, hút dầu ở tại mức trung bìnhGiá caoGiá tương đối caoỞ vn chỉ thịnh hành dung tích 400ml, không có dung tích nhỏ dại hơn hoặc một số loại dùng thửĐộ hoàn thành của tuýp không cao, hay bị rã sữa rửa khía cạnh xuống phần nắp; khiến kích ứng nhẹ: cay mắt, các bọtChất gel cứng, khô;Có hương liệu, cồn, chất bảo quảnChứa hương liệu (đứng cuối bảng thành phần)Khả năng làm cho sạch không cao, muốn cảm xúc sạch bong thì cần dùng một số loại khácHơi tạo khô da; vẫn có hương liệuLàm sạch khá kémGiá caoGiá hơi cao; vẫn có thành phần tiềm năng kích ứngGiá cao; có tác dụng sạch ko mạnhNhận xét chungSản phẩm dân dã cho domain authority khô tinh tế cảm, nhưng không thật sự phù hợp cho domain authority dầu, da thiên dầu.Sản phẩm lý tưởng mang lại da nhạy cảm cảm, da mất nước, dễ dàng mua thiết yếu hãng cơ mà giá cao.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint 2003, Cách Tạo Trò Chơi Trong Powerpoint 2003

Sản phẩm đáng thử mang lại da nhạy cảm cảm bao gồm thiên hướng dầu, tính năng hạn chế kích ứng dần dần dần.Loại sữa rửa mặt giành riêng cho da nhạy bén cảm cực tốt tại Việt Nam, chủ yếu hãng Đức, giá không thật cao, không kích ứng, pH thấpSản phẩm hoàn hảo cho domain authority nhạy cảm, da nhờn, domain authority thường, da hỗn hợpSản phẩm giá rẻ cho da nhạy cảm, tiềm tàng đôi chút khả năng kích ứngSản phẩm “sinh đôi” cùng với Cetaphil, nhưng gồm chút mùi hương, rẻ hơn và làm sạch tốt hơnRất phù hợp với bằng hữu mọi một số loại da, đặc trưng da nhạy bén cảm. Nhưng bằng hữu nào thích cảm hứng sạch bong thì nên cần dùng sữa cọ mặt tất cả độ pH cao hơn.Sản phẩm đáng thử của Some By Mi giành cho mọi nhiều loại da, nhất là da yêu mến tổn sau khi bị mụn, sử dụng kem trộn, dị ứng...Sản phẩm khôn xiết dịu nhẹ mang đến da khô, nhạy cảm cảm, các thành phần hỗn hợp thiên khô, sử dụng được mang đến bà bầu, trẻ em sơ sinh, giá dễ dàng chịuSản phẩm thuộc phân khúc thị phần cao cấp, phù hợp với mọi nhiều loại da, đặc biệt là da nhạy cảmMột sản phẩm dùng khôn xiết thích cho da nhạy cảmSản phẩm tuyệt vời cho da khô nhạy cảm cảm, giỏi bong tróc, xuất xắc dị ứngGiá tiền (30%)