Son tutu 2 tông màu nền với thiết kế lạ mắt 2 màu sắc son bên trên 1 thỏi, hóa học son mịn mượt cùng lâu trôi cùng kỹ năng chuyển màu cực kì tự nhiên cho chính mình thỏa sức thể hiện cá tính riêng và sức sáng tạo bất tận ngay trên làn môi của mình.

Bạn đang xem: Son 2 màu tutu

( so với những sản phẩm đặt hàng trước người sử dụng vui lòng ghi màu sắc và con số từng màu sắc vào phần ghi chú khi bấm thanh toán nha. Ví dụ: màu sắc 1#: 5; hoặc red color tươi: 5…)


Mô tả

*

Son môi 2 tông màu nền Two Tone Lip Bar-TuTu

Đôi môi và ngọt ngào luôn là nguồn xúc cảm bất tận cho các chuyên viên trang điểm, những kiểu tiến công son mới rất dị và rất là táo bạo cố kỉnh phiên nhau lộ diện và làm cho xu hướng mới. Trông rất nổi bật nhất hiện giờ chính là phong thái đánh son với 2 gam màu đưa tiếp. Nghe tất cả vẻ lạ lẫm nhưng nói một cách dễ dàng và đơn giản hơn thì đây là giải pháp dùng 2 màu sắc son, biến thay đổi màu sắc từ phía bên phía trong đậm, dần dần chuyển sang nhẹ nhàng hơn ở phía viền môi hoặc ngược lại để làm cho các phong cách khác nhau, diễn tả được đậm cá tính của mình. Để bắt kịp xu thế này chúng ta thường áp dụng 2 hoặc nhiều một số loại son môi, che đi khuyết điểm môi và son lòng môi, thật phiền phức và mất nhiều thời gian lựa chọn màu để phối hợp, chưa tính cách tấn công son cũng công trạng và ko hề thuận lợi chút nào. Nắm bắt được tư tưởng khách hàng, chữ tín mỹ phẩm TUTU đã phát minh 1 sản phẩm độc đáo, lần thứ nhất xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm núm giới, đó thiết yếu là TUTU Two-Tone Lip Bar.

Điểm trông rất nổi bật của son hai màu TUTU Two tone Lip Bar

– màu sắc tương phản: Sự kết hợp color tối ưu của 2 tông màu chứa trong son môi tạo cho đôi môi bùng cháy rực rỡ và hấp dẫn hơn so với cùng 1 tông màu như các loại son bình thường khác.

– màu sắc chuyển đổi: Sự đổi màu vô cùng tự nhiên với con đường cắt chéo cánh làm rỡ ràng giới thân 2 color son và kiến tạo sắc đường nét gồm các đường cạnh vuông của vỏ son, đồng thời hóa học son còn có khả năng dưỡng ẩm đặc thù của mỹ phẩm TUTU, cho mình một song môi mịn màng và quyến rũ nhất.

Xem thêm: Bảng Màu Son Thỏi Black Rouge Bảng Màu Son Black Rouge Mới Nhất (Đủ Các Màu)

– color Pigment Milling: quá trình xử lý hiệu ứng màu nước kết quả và technology nâng cấp sắc tố tinh khiết hiện nay đại tạo ra màu sắc sống động, cụ thể hơn, cùng với con đường cắt chéo cánh hình thành sự gửi màu tự nhiên như sơn nước.

Hướng dẫn sử dụng:

– cách 1: sứt son lên môi dưới của khách hàng sao đến màu đậm bên trong, color nhạt bên ngoài

– bước 2: luân phiên thỏi son ngược lại và liên tục thoa lên môi bên trên của bạn.

– bước 3: sau khi thoa toàn đôi môi, cần sử dụng tăm bông tán phần lớn và sinh sản nét mang lại viền môi.

Đặc biệt, bao gồm 3 phong cách không giống nhau để các bạn lựa chọn cho mình: Đánh lòng môi bên cạnh nhạt vào đậm, Đánh theo kiểu phương Tây ngoại trừ đậm vào nhạt hoặc Đánh môi trên 1 màu, môi dưới 1 màu để thể hiện đậm chất cá tính độc đáo của mình.