Son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed cùng với tone đỏ hồng đầy sự lôi kéo sẽ khiến các cô cô gái sáng bừng nổi bật hơn khi nào hết với sắc đẹp son đỏ hồng nhảy tone không tuyển chọn da để giúp đỡ nàng ăn được điểm ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Bạn đang xem: Son 3ce màu đỏ hồng

Tìm đọc chút về 3CE

3CE tức là 3 Concept Eye – thương hiệu thuộc Stylenanda nước hàn chuyên về thời trang với mỹ phẩm nổi tiếng ở đây. Sự đa dạng mẫu mã về thành phầm cũng như chất lượng tốt đã làm ra tên tuổi của hãng này.

3CE là thương hiệu mỹ phẩm lừng danh với các thành phầm từ trang điểm tới skincare hiện đang được nhiều cô gái ưa thích. Bởi vậy, những dòng son 3CE những lần tung ra sản phẩm mới toanh lại khiến cho chị em khôn xiết háo hức săn lung không chỉ là bởi vẻ ngoài lung linh mà còn bởi chất son mềm mịn, xứng đáng là niềm trường đoản cú hào Châu Á.

Tại Việt Nam, 3CE đã và đang có siêu thị chính thức thuộc fanpage cùng website để chị em hoàn toàn có thể cập nhập phần đông thông tin nhanh nhất từ hãng. Mặc dù vậy, do sôi động của mỗi cái son 3CE nên mỗi lần hãng ra sản phẩm mới nhiều phần vẫn phải order từ Hàn Quốc.

Dòng son 3CE Velvet Lip Tint

Ra mắt vào đầu năm 2017 như một cơn sốt son đổ xô vào Hàn Quốc tương tự như thị trường Châu Á, việt nam cũng không ngoại lệ khi cái son này với video clip swatch đã làm cho siêu lòng bao cô cô gái yêu son.

Xem thêm: Mặt Nạ Ngủ Gorgeous Review, Review Mặt Nạ Ngủ Gorgeous Có Tốt Không

Bảng color lần thứ nhất được tung ra cùng với 10 màu son tự tone nude tính đến các tone đỏ, hồng rất bắt mắt. Em Son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed này thiết lập chất son mềm mịn và mượt mà như nhung lúc lướt trên môi cùng khô nhẹ chỉ với sau 2-3 phút, cảm giác thoa son lên môi nhẹ tênh, không hề bị bột tuyệt khô môi nha các nàng.

Tuy là dòng son kem lì nhưng lại son gồm chất trơn nhẹ, làm mềm môi xứng đáng kể với giữ ẩm cho môi xuất sắc hơn các loại son kem lì khác. Lý do cũng khá dễ hiểu vày thời tiết sinh sống Hàn tương đối lạnh nên bất cứ dòng son làm sao tung ra cũng đều có thêm chút dưỡng để vừa bắt kịp xu hướng lại vừa chăm sóc ẩm giỏi cho môi.

Cơn sốt 3CE Velvet Lip Tint đã khiến bao nhiêu Beauty Blogger say đắm bởi những đoạn phim swatch khách quan. Cảm giác đánh lòng môi tuyệt full môi phần đông đẹp và các được rất là khen ngợi.

Cảm dấn về cây son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed

Cầm bên trên tay một cây son son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed có vỏ hộp vuông vắn, đáng yêu cùng với vỏ son thuộc màu với màu sắc son bên trong, xu hướng này cách đây không lâu có vẻ hơi hot đây. Kiến tạo miệng son khá bé dại nhằm giảm quy trình oxy hóa của son cùng giúp son giữ được chắc chắn hơn.

Các nữ giới đã chuẩn bị chưa hãy tới suacuacuon.edu.vn nhằm mua hàng thật nhé!

Thông tin chi tiết về thành phầm Son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed - Đỏ Hồng