Ngày nay, nhu cầu làm cho đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng lên. Trong túi xách tay của mỗi người đựng rất nhiều mỹ phẩm cần thiết mang lại việc make up, và thứ mà lại không cô chị em nào tất cả thể thiếu đó là son môi. Son môi sẽ giúp chị em bọn họ thêm phần tươi tắn, trẻ trung với sành điệu hơn.

Bạn đang xem: Son 3ce vỏ trong suốt

Xã hội ngày dần phát triển, nhu cầu về việc lựa chọn với đánh giá một cây son ko chỉ dựa vào chất son xịn tốt màu son đẹp nhưng nó còn dựa vào thiết kế độc lạ của vỏ son. Trong thị trường son môi, những nhãn hàng nổi tiếng liên tục tạo ra nhiều bộ sưu tập mới, chất lượng và đẹp mắt. Trong đó ko thể ko nhắc đến bộ sưu tập son 3CE Soft Matte Lipstick Clear Layer Edition với thiết kế vỏ vào suốt độc lạ. Khi các bạn quan sát từ bên ngoài vô thì có thể thấy được tất tần tật những chi tiết bên trong cây son.

3CE Soft Matte Lipstick Clear Layer Edition thiết kế vỏ son trong suốt ấn tượng

Xem giá sản phẩm

Những thỏi 3CE Soft Matte Lipstick Clear Layer Edition được thiết kế vỏ son bằng chất liệu nhựa cao cấp trong suốt hệt như thủy tinh, ta có thể dễ dàng nhìn thấu được kết cấu thỏi son mặt trong. Trên thân son được in hình logo 3CE đặc trưng, với sắc đen đối lập với màu sắc sắc vỏ. Thiết kế này khiến ta cảm giác được sự tinh tế, thuần khiết và muốn manh, hệt như đường nét đẹp người phụ nữ.

BST son 3CE Soft Matte Lipstick Clear Layer Edition mới nhất

Bộ sưu tập này bao gồm 10 màu sắc son rất đa dạng, bảng màu sắc trải dài từ tone cam, tiếp tới là tone hồng cùng cuối cùng là tone đất.

1. Red Muse - màu sắc đỏ tươi

Màu Red Muse nổi bật với sắc đỏ tươi với hơi hướng cổ điển, luôn luôn chiếm được trái tim của những cô thiếu phụ trong suốt các thời đại. Đỏ tươi luôn là màu sắc hiện ra đầu tiên khi hình dung đến đường nét đẹp rực rỡ, quyến rũ với quyền lực của phụ nữ. Mặt cạnh đó màu Red Muse này lại không có bất kỳ khuyết điểm nào hơn nữa còn rất tôn da cùng trắng răng.

2. Holy Chic - màu đỏ hồng

Đây là cây son tất cả sắc đỏ hồng nhẹ nhàng với quyến rũ như cánh hoa anh đào. Holy Chic rất dễ dùng, phù hợp với mọi loại da cùng các phong cách khác nhau. Lúc sử dụng son ở phần lòng môi, màu sắc sắc sẽ thiên về tone hồng nhiều sở hữu đến cảm giác dịu dàng và nữ tính. Còn nếu swatch full môi, sắc đỏ sang trọng trọng của cây son sẽ được hiện rõ hơn, khiến chị em thêm phần diễm lệ.

Nếu quan tiếp giáp rõ sẽ thấy màu sắc Holy Chic còn có chút ánh tím, khiến một color son tưởng không có gì mới lạ lại trở nên vô thuộc cuốn hút.

3. Speak to lớn Me - màu sắc đỏ nâu

Speak khổng lồ Me là color son mang sắc đỏ nâu, đây là color trầm nhất bảng màu. Mặc dù nhiên, bạn sẽ không cần lo bị già nếu sử dụng màu son này vày sắc nâu vào son tương đối ít, mặt cạnh đó còn rất dễ sử dụng cùng rất phù hợp với những cô nàng cá tính. Màu sắc đỏ nâu này rất sáng da cùng trắng răng, khi đánh full môi giỏi lòng môi đều rất xinh, màu sắc son này cũng được rất nhiều bạn nữ yêu thương thích.

Xem giá bán sản phẩm

4. Murmuring - màu sắc hồng nude

Murmuring sở hữu sắc son hồng nude rất nhạt, nhưng lại không làm cho lộ khuyết điểm của môi. Nếu bạn không thích phong thái nhẹ nhàng thì color son đa năng này vẫn gồm thể biến hóa phù hợp tạo nên nét đậm chất ngầu và cá tính rất lạ chứ không phải hồng phấn sến súa. Mặc dù nhiên, màu sắc son này có chút khuyết điểm là sẽ có tác dụng xỉn màu domain authority nhiều nên khi đánh cần biến hóa thêm để trông tươi tắn hơn.

Xem thêm: {Review} Son Gucci 505 Là Màu Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng?

5. Smoke Pink - màu hồng đất

Màu Smoke Pink khá giống Murmuring nhưng bao gồm phân đậm màu sắc hơn với pha cùng một chút nâu nhẹ. Color hồng đất này đáp ứng được nhị tiêu chí, vừa nhẹ nhàng cơ mà lại vừa rất hiện đại, đây không hề là các thời sử dụng son hồng sẽ bị xem là sến súa nữa. Với sắc nhẹ nhàng vốn có, Smoke Pink rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đánh nhẹ nhàng khi đi học.

6. Focus On Me - color hồng san hô

Màu Focus On Me là sự kết hợp nhì màu hồng và cam với tỉ lệ cân bằng cho ra sắc san hô xinh tươi. Color son giúp phụ nữ trông trẻ trung, trong sạch và đáng yêu. Tuy vậy, màu sắc hồng san hô này có phần tuyển chọn da, các thiếu nữ nên sử dụng tone nền sáng. Để trông rạng rỡ với nổi bật hơn.

Xem giá bán sản phẩm

7. Over it - màu cam ánh đỏ

Over it là màu sắc son tươi nhất trong bảng màu, cam ánh đỏ là sự kết hợp giữa sắc cam cùng đỏ với tỷ lệ cam nhiều hơn đỏ. Màu sắc này chắc chắn sẽ làm bạn thật sự bừng sáng, có theo sự trẻ trung năng động ko thể cản lại.

Vì sắc đỏ vào cây son rất ít, yêu cầu nếu bạn thoa full môi thì cũng không hiện lên rõ rệt. Bởi vì vậy buộc phải màu son này sẽ làm cho da bạn tất cả phần xỉn màu cùng không trắng răng.

8. Kind & Love - màu cam nude

Kind và Love với sắc cam nude rất bợt. Màu son rất dễ lộ khuyết điểm. Nếu bạn thích những son tone cam nude như thế này, thì cần sử dụng kem che khuyết điểm môi cùng make-up mắt thật kĩ để hài hòa hơn.

9. Warming wear - color cam ánh vàng

Warming Wear là sắc cam tươi tắn pha ít ánh tiến thưởng rất hiện đại và mang chút Tây nhẹ. Mặc dù là màu cam nhưng ko bị chói. Màu sắc sắc này sẽ rất phù hợp lúc make-up kiểu Tây. Tuy vậy màu son sẽ làm xỉn color da và không hề trắng răng.

10. Giving Pleasure - màu sắc cam gạch

Đây là sự kết hợp giữa tone cam, nâu và đỏ tạo đề xuất màu cam gạch tươi trẻ mang đến cho các cô gái thêm tươi tắn. Sắc đỏ với nâu có tác dụng dịu đi chói của sắc cam, khiến màu son tone cam này sở hữu sự dịu dàng, màu này cũng không làm cho ố men răng nhiều như những son tone cam khác.

Xem giá sản phẩm

Trên đây là những reviews về bàng màu son thỏi 3CE Soft Matte Lipstick Clear Layer Edition. Hi vọng bạn gồm thể chọn được color phù hợp với bản thân.