Dạo gần đây, uy tín son black Rouge vẫn được rất nhiều chị em săn đón, trong các số ấy màu son a32 đang làm ‘đốn tim” rất nhiều cô nàng. Nhưng có lẽ cũng đang có một số cô nàng chưa biết nhiều cùng cũng chưa thử qua color son a32. Vậy Son black Rouge a32 là color gì?

Hôm nay, ẩm thực ăn uống Mỹ Phẩm đang giải đáp câu hỏi trên cho các bạn, không tính ra, shop chúng tôi cũng sẽ đánh giá về màu sắc son này để các bạn hiểu rộng về thỏi son “thần thánh” này nhé.

Bạn đang xem: Son a32 là màu gì

Son black Rouge a32 là color gì?

Version sản phẩm công nghệ 6 của black Rouge gồm 5 màu sắc son được đánh số từ A28 mang lại A32. Rứa thể:

Son black Rouge

Đến đây các bạn đã biết Son black Rouge a32 là màu sắc gì rồi đúng không nào ạ, thiết yếu mà màu nâu khu đất tạo cảm giác sang chảnh và huyền bí khi sứt lên môi.

Black Rouge a32 là 1 trong màu son gồm ánh cam ấm áp, kết hợp với sắc nâu giúp da các bạn trông sáng sủa hơn, men răng cảm xúc được trắng hơn.

Màu son này còn có sắc nâu đề nghị tự tạo ra chiều sâu cho đôi môi dày và quyến rũ. Khi đánh lòng môi, chúng ta cũng có thể thoa nhiều hơn ở phía trong thì hiệu ứng ombre đã càng rõ rệt. Với phong cách đánh lòng môi hoặc kết phù hợp với màu son khác vẫn cho toàn diện rất xinh.

Son black Rouge a32 là gray clolor đất

Review thỏi Son đen Rouge a32 "thần thánh"

Thiết kế vỏ hộp của son black Rouge A32

Thiết kế hộp son greed color icy blue làm chủ đạo, bên trên in hình những hoa nhí rất đáng yêu và dễ thương nhưng vô cùng tinh tế.Nắp son sử dụng chất liệu tráng gương màu sắc xanh, khác với các tủ đồ trước.Thiết kế vỏ bởi nhựa vào suốt, phần thân son sắc đẹp đỏ nâu, bên trên nắp lại tráng gương xanh khá nổi bật khiến tín đồ nhìn khó rời mắt.Cây son đen Rouge A32 có màu đậm độc nhất vô nhị trong cả bộ sưu tầm nên các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nó qua thân son trong suốt.

Thành phần của son black Rouge A32

Trong son black Rouge A32 tất cả chứa thành phần gồm vitamin E, C, bơ shea, tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu tầm xuân, triết xuất đào, lựu và phức hợp collagen không làm lộ vân môi. Không tính ra, đen Rouge A32 còn chứa Ceramide NPE cấp độ ẩm giúp môi trơn bóng và hợp chất gel ẩm (Moisture Gel compounds) giúp tăng cảm hứng che phủ mềm mại và mượt mà trên song môi.

Son đen Rouge a32

Kết cấu son đen Rouge A32

Chất son black Rouge A32 khá xốp cùng mịn, dễ dàng tán và lên màu sắc chuẩn.

Xem thêm: Review Liquid Collagen Của Mỹ Tốt Nhất Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Đánh giá bán son black Rouge color A32

Thiết kế của black Rouge A32 không new nhưng khá phong cách cho một thành phầm trong khoảng bình dân.Màu son A32 có vẻ kém rất nhiều hơn so với 4 màu còn sót lại nên bạn phải thoa son kĩ hơn để son lên color được rất đẹp nhất.Son khi mới thoa lên môi sẽ tạo độ trơn nhẹ với lì sau khoảng 10 phút, ko gây cảm xúc khô hay nặng môi.Nếu để thoải mái và tự nhiên trên môi thì son sẽ giữ lại được được khoảng chừng 3 – 4 giờ, còn nếu có nhà hàng siêu thị thì son black Rouge A32 sẽ cấp tốc trôi, vướng lại lớp base hồng siêu nhẹ sót lại trên môi.

Ưu, yếu điểm của son black Rouge màu A32

Ưu điểm

Thiết kế son đẹp, độc đáo.Giá thành bình dân.Chất son mướt mịn, không có tác dụng khô môi.Độ lên màu sắc chuẩn, không dựa vào vào nền môi.Mùi hương thơm xoài dễ dàng chịu, thoang thoảng.Lớp finish mờ lì đẹp nhất mắt.

Son dễ trôi khi ăn uống uống.Khi hấp thụ nước son vẫn bị bám vào thành cốc.

Son black Rouge A32 giá bao nhiêu?

Son black Rouge A32 hiện được bán đi với giá khoảng tầm 150k tùy từng cửa hàng, mức ngân sách khá hợp lí cho một thỏi son đẹp nhất từ màu sắc đến hóa học rất cân xứng với các bạn học sinh, sinh viên.

Son đen Rouge A32 mua ở đâu?

Son black Rouge A32 đang siêu hot đề nghị được phân phối ở nhiều cửa hàng như siêu thị mỹ phẩm, trung trung ương thương mại, với cả sàn dịch vụ thương mại điện tử nữa nên chúng ta cũng có thể dễ dàng tải được. Nhưng siêu thị nhà hàng Mỹ Phẩm khuyên bạn nên chọn add mua hàng uy tín nhằm tránh mua phải hàng giả, kém unique nhé.

Trên đây, shop chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc Son đen Rouge a32 là màu gì cùng cũng chỉ dẫn một số reviews về cái son thần thánh này. Mong muốn những share của chúng tôi sẽ hữu dụng với những bạn.