Một trong số những thương hiệu son môi ngơi nghỉ phân khúc bình dân nổi giờ nhất hiện giờ là BBIA. Mẫu Last Velvet Lip Tint thu hút người dùng về hóa học son, bảng màu, giá thành phải chăng. Nhờ sản phẩm này mà chữ tín BBIA được người dùng biết mang đến và quan tâm. Một trong các phiên phiên bản có những màu son HOT là BBIA Last Velvet Lip Tint Version 5. Đặc biệt là son BBIA 23: dung nhan cam đất đầy quyến rũ, lịch sự chảnh. Cùng Bo Beautyy tìm kiếm hiểu cụ thể hơn về color son này ở bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Son bbia màu 23 là màu gì

Son BBIA là màu sắc gì? Lên màu bao gồm đẹp không?

BBIA là 1 trong thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng đến từ hàn quốc chuyên về mỹ phẩm giá bình dân. Tuy giá rẻ, tuy vậy mỗi thành phầm đều chú trọng đến chất lượng, cập nhật xu hướng hiện nay thời. Đó cũng đó là lý do khiến cho BBIA được nhiều đối tượng người sử dụng yêu thích cho vậy. Đặc biệt là tủ đựng đồ son BBIA Last Velvet Lip Tint khiến cho cơn sốt cực HOT, được yêu thương thích không thua kém cạnh gì đối với son 3CE, Innisfree,..Dòng son này đến hiện nay đã có tổng cộng 8 Version. Vào đó, BBIA Version 5 là trong những phiên phiên bản có các màu được yêu mếm nhất.
Review son BBIA màu sắc 23

Son BBIA màu 23 là tông cam khu đất trẻ trung, vơi nhàng, giúp gương mặt trở phải bừng sáng, tràn ngập sức sống. Ngoài những tông đỏ, hồng thì sắc cam hình như chiếm ưu thế nhiều hơn nữa trong dạo bước gần đây. BBIA 23 được tạo cho từ 3 gam cam, nâu pha một chút đỏ. Sự kết hợp khéo léo đã tạo ra màu son quyến rũ, trẻ em trung, thanh lịch chảnh. Lúc sử dụng mùa thu Đông, cam đất sẽ giúp đỡ gương mặt trở phải tươi mới, ấm áp. Lúc swatch lên tay mình thấy sắc đẹp đỏ hơi rõ, tông cam không thật nhiều. Vậy buộc phải màu son này khá dễ đánh, phù hợp với mọi màu da. Tuy nhiên, em này vẫn hơi xỉn men răng một chút nên chị em lưu ý nha. Cam đất đẹp nhất khi phối kết hợp cùng makeup dịu nhàng. Màu này cũng rất nịnh da. Chỉ cần 1 - gấp đôi quẹt son là đã có lớp color chuẩn, khiến gương mặt biến đổi sắc thái.

Review hóa học son BBIA có xuất sắc không?

BBIA màu 23 romantic Note là dòng son kem lỳ trộn tint. Nhờ vậy cơ mà son đạt đầy đủ 2 yếu tố: vừa mềm mượt vừa bám xuất sắc trên môi. Kết cấu son dạng xốp, sệt nhẹ. Chì với vài ba lần lướt son là đã sở hữu lớp color chuẩn, lên color xinh, bịt phủ một trong những khuyết điểm.

Xem thêm: Combo Dầu Gội Bồ Kết Thiên Nhiên, Dầu Gội Bồ Kết Giá Tốt Tháng 1, 2023

Ngay cả những rãnh môi cũng được bao trùm tốt. Theo như bảng yếu tắc thì BBIA 23 được bổ sung thêm một số dưỡng hóa học giúp khi sử dụng môi đạt độ quyến rũ và mềm mại trong thời gian dài, không xẩy ra khô tróc. Mặc dù nhiên, với chiếc son nào cũng vậy, để có được lớp màu đẹp tuyệt vời nhất thì cô gái cần tẩy da bị tiêu diệt và thoa chăm sóc môi phần nhiều đặn nhé.

Độ bám màu của son BBIA 23

Son BBIA Last Velvet Lip Tint có bám màu tốt không? xem về khía cạnh độ giữ màu thì em này tiệp vào môi rất nhanh một giải pháp tự nhiên. Ban sơ lớp son sẽ hơi trơn nhẹ, tiếp đến lì dần và thắt chặt và cố định lại, ổn định trên môi rộng tuy khô tuy vậy vẫn duy trì được độ ẩm vừa phải. Còn thời hạn bền màu, em này nằm trong khoảng trung bình khoảng 4 - 6 tiếng đồng hồ đeo tay nếu không ẩm thực gì.

Mùi hương rứa nào?

Son BBIA màu 23 nặng mùi hương hoa trái khá rõ. Lúc mở nắp son, mình cảm nhận được ngay mùi hương này. Hương thơm thơm hay cực nhọc ngửi tùy thuộc vào sở thích của từng người. Sau thời điểm apply lên môi khoảng tầm 2 - 3 phút, hương thơm sẽ cất cánh đi mất.

Thiết kế bao bì của son BBIA 23 có gì quánh biệt?

Thiết kế son BBIA 23 vẫn theo tế bào tuýp của phiên bạn dạng trước. Ngoài ra không bao gồm sự khác hoàn toàn quá nhiều. Những thay đổi chỉ nằm ở vị trí nắp son và hộp giấy. Thiết kế bao bì hình trụ vuông vức, vị trí nắp đậy son được tráng gương với color nền là rose gold.Phần vỏ vỏ hộp cũng sở hữu màu trùng với màu nắp son. Ở giữa in tên sản phẩm Last Velvet Lip Tint màu sắc trắng, phối hợp cùng viền trắng tạo thêm phần sắc sảo và đẳng cấp cho sản phẩm. Thân son thường xuyên ở dạng trong suốt, làm từ chất liệu nhựa nhám lỳ, thuận tiện quan cạnh bên được color son mặt trong. Dưới thuộc là biểu tượng logo BBIA dập nổi rõ rệt tạo điểm nhấn. Cọ son có nhiều sợi lông ngắn mềm mại, lên môi tăng độ mượt với đều, hình dàng vát nhẹ giúp chị em thuận lợi lấy son hơn.

Son BBIA 23 giá bao nhiêu? gồm đắt không?

Như mình đã đề cập nghỉ ngơi trên, tủ chứa đồ son BBIA Last Velvet Lip Tint có mức giá thành khá đề xuất chăng, tương xứng với kinh tế tài chính của học viên sinh viên. Hiện tại tại, son kem lì BBIA bao gồm hãng trên thị trường có giá khoảng tầm 150.000 - 200.000 VNĐ. Cái son này phổ biến, được chị em ưu thích nên ko tránh ngoài tình trạng hàng giả hàng nhái tràn ngập trên thị trường. Nàng rất có thể mua sản phẩm tại những siêu thị bán mỹ phẩm uy tín. Hoặc thiết lập tại các trung tâm download sắm, trang thương mại dịch vụ điện tử uy tín như Lazada, Shopee, Tiki,..