Sẽ thiệt là thiếu thốn sót giả dụ chỉ nói tới em son BBIA số 12 nhưng không nói tới em số 14. Em son BBIA kem màu sắc 14 Chill trùm cuối là một màu đỏ gạch đầy quyến rũ. Cũng thuộc hàng top những màu son bán chạy bởi độ dễ cần sử dụng và phù hợp với gu các nàng châu Á, trong nội dung bài viết này, các bạn hãy cùng mình mày mò kĩ rộng về son BBIA màu sắc 14 nhé.

Bạn đang xem: Son bbia màu đỏ gạch

Đánh giá phổ biến về bao bì, xây dựng và bảng màu BBIA Version 3

Son BBIA màu sắc 14 là một trong cây son đỏ thuộc bộ sưu tập BBIA Last Velvet Lip Tint version 3 được trình làng năm 2017. Trong bài review son BBIA màu 12, mình cũng đã chia sẻ khá kĩ về bộ sưu tầm này rồi cần trong bài xích này chắc chắn chỉ nhắc lại những điểm nổi bật thôi nhé.

Thiết kế BBIA Last Velvet Lip Tint với tông xoàn hồng

Version 3 còn gọi là Boss Series với 5 màu sắc son mọi được reviews là dễ sử dụng và đem đến thành công mang lại BBIA ở thời điểm đó. Đến tận bây giờ, bộ sưu tầm này vẫn được đánh giá là một trong những những tủ chứa đồ chất lượng của hãng và được nhiều người tìm kiếm mua.

THAM KHẢO GIÁ TRÊN LAZADA

Thiết kế cây son nhỏ nhắn dài cùng với nắp tráng gương màu sắc rose gold. Thân son bằng nhựa nhám nhìn trong suốt nên dễ dàng quan ngay cạnh màu son ở mặt trong. Vỏ giấy cũng đều có tông màu kim cương hồng để cho cây son dân dã này đủ sang trọng và tinh tế.

Đầu cọ BBIA Last Velvet Lip Tint version 3 có thiết kế dạng giọt nước thay bởi vì vát xéo. Dáng rửa này cũng không có gì quá sệt biệt, các bạn vẫn có thể thoa son dễ dàng dàng. Tuy vậy nếu để tiến công full môi thì cần nhiều hơn thế thời gian một chút.

5 color son BBIA Last Velvet Lip Tint boss khủng Series lần lượt là Calm quái thú – số 11, Sweet quái vật – số 12, Serious monster – số 13, Chill quái nhân – số 14 và Edge boss khủng – số 15.

Swatch BBIA Last Velvet Lip Tint Version 3 màu sắc số 11 đến 15 (từ trái qua phải)

Review son BBIA màu sắc 14

Về chất son và tài năng lên màu, dính màu

Tương tự như cây son BBIA Last Velvet Lip Tint màu sắc số 12 cơ mà mình đã nhận xét trước đó, cây son số 14 này cũng có chất son kem mềm mượt, đầy đủ xốp sệt bỏ trên màu chuẩn chỉnh và bít khuyết điểm, tuy thế cũng đủ nhẹ mướt để thoa hầu hết cả môi. Trường hợp như tấn công lòng môi thì bạn chỉ cần chấm 3 – 5 điểm là đã đủ lượng son đề xuất thiết. Còn nếu đánh cả môi thì sẽ nên lấy 1 – 2 lần nhúng rửa son.

Trong số 5 màu sắc son thuộc bộ sưu tập, cảm quan mình khá thích hóa học son BBIA color 14 này, mềm mịn và mượt mà và không hề có cặn. Lúc bắt đầu thoa lên môi, son đã hơi bóng vì chưng son tất cả dưỡng nhẹ. Mặc dù nhiên, lớp dưỡng này sẽ mau lẹ set lại giữ lại finish son lì mịn siêu xinh. Tuy thuộc dòng son lì nhưng BBIA color 14 không còn gây thô môi nhé.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Simple Thật Và Giả, Phân Biệt Thật / Giả Sữa Rửa Mặt Simple Ngọt Vlog

Nếu không nhà hàng ăn uống thì son rất có thể giữ màu trong vòng 4 – 6 giờ. Còn nếu ăn uống uống, tốt nhất là các món dầu mỡ bụng thì son đã trôi gần hết, sót lại lớp base tint hồng.

Son BBIA color 14 lên môi chuẩn

Về màu son

Son đỏ là bạn bạn không thể thiếu của các cô gái. Nhan sắc đỏ cũng là màu son phải bao gồm trong mọi bộ sưu tập của những hãng mỹ phẩm. Cùng cây BBIA color 14 là 1 màu phải-có như vậy.

Son BBIA kem màu 14 là màu sắc gì? BBIA màu 14 – Chill Boss là một trong những màu son đỏ gạch ốp hơi trầm mà bạn nên thử. Vào vô vàn những sắc son đỏ, sắc đỏ này là việc pha trộn giữa red color và màu đất hài hòa, có thể biến hóa phong cách của người tiêu dùng từ trẻ em trung, thiếu phụ tính sang trưởng thành và cứng cáp và quyền lực.

Nếu áp dụng nhẹ sinh hoạt lòng môi, son BBIA màu 14 cho tổng thể và toàn diện nhẹ nhàng, tươi mới. Nếu áp dụng full môi thì tổng thể chuẩn chỉnh s.e.x.y, gợi cảm ngay lập tức. Tuy nhiên đánh cả môi đôi khi khiến các bạn “dừ” rộng một chút, vậy nên chúng ta hãy để ý các phần trang điểm khác với cách ăn diện nữa cho phù hợp nhé.

Son BBIA color 14 – sắc đỏ gạch ốp quyến rũ

Son BBIA màu sắc 14 Chill Boss có thể dùng được cho tất cả da trắng lẫn domain authority ngăm. Màu đỏ gạch khá an toàn, tôn da, tôn men răng. Bạn cứ dễ chịu sử dụng nhé.

Giá bán, địa chỉ mua hàng thiết yếu hãng

Son BBIA màu 14 được xuất kho với giá khoảng chừng 200 – 250k. Hiện trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái nên các bạn hãy tìm các địa chỉ mua sản phẩm chính hãng để được sử dụng sản phẩm an ninh và quality nhất nhé. Bản thân khuyên chúng ta tìm download trên Tiki, Lazada hoặc Shopee để được cam đoan hàng chủ yếu hãng và được những sàn thương mại này bảo vệ quyền lợi.

THAM KHẢO GIÁ TRÊN LAZADA

Theo mình, son BBIA color 14 là 1 trong những màu son đẹp, dễ dùng với rất nhiều người và nhiều hoàn cảnh, chất son cũng đẹp. Vậy nên nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm một thỏi son đỏ thì đừng bỏ dở em ấy nhé.

Những tin tức về em son BBIA màu 14 bên trên đây gồm hữu ích với bạn không? share với mình trong phần phản hồi dưới đây nhé. Mình sẽ rất vui khi nhận thấy những share và góp ý của các bạn để bài viết ngày một giỏi hơn. Cám ơn chúng ta đã đọc tới đây và chúc chúng ta luôn xinh đẹp, hạnh phúc!