Black Rouge A15 là màu gì? hiện thời màu này đã được coi là một trong những màu son được ưa chuộng nhất và tạo cho cơn sốt trong thị trường, vậy màu sắc son black rouge A15 là color gì? vì sao được thương mến đến vậy? thuộc suacuacuon.edu.vn tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết nhé.

Bạn đang xem: Son black rouge a15 là màu gì

Giới thiệu về thương hiệu Black Rouge

Black Rouge là một yêu đương hiệu mỹ phẩm được nghe biết từ Hàn Quốc, là một loại tên tương đối mới trên thị trường mỹ phẩm tuy nhiên Black Rouge lại đang tiếp tục là một trong các hãng mỹ phẩm được thích nhất bây giờ, nhất là với các chúng ta trẻ. Những dòng sản phẩm của hãng tương đối phổ biến từ những hàng hóa trang điểm mắt, môi, đến những hàng hóa làm đẹp và chăm sóc da.

Điển hình trong các mẫu sản phẩm của black Rouge bắt buộc phải nói đến son, đây là dòng hàng hóa chủ lực của hãng. Hiện nay, mặc dù chỉ mới ra mắt được 4 năm tuy nhiên Black Rouge đã cho thành lập rất nhiều dòng son khác nhau và luôn luôn tạo nên những thiên hướng son new trong giới trẻ với các gam color son phong cách.

Thiết kế bảng color son đen Rouge A15 – Son đen rouge a15 là color gì?

Black Rouge A15 là cây son thuộc tủ chứa đồ son đình đám Black Rouge Air Fit Ver 3, đây thiết yếu là màu son luôn nằm trong đứng đầu best seller của hãng. Về mẫu mã, đen Rouge A15 vẫn giữ nguyên thiết kế son giống như phiên bản trước đó với phần thân son hình trụ được làm bằng vật liệu bằng nhựa nhám mờ nhìn thấy rõ màu son mặt trong. Đễn phiên bạn dạng này, tone color của vỏ hộp cùng nắp son sẽ được thay đổi sang tone màu sắc cam.

Phần cọ son vẫn giữ mẫu mã hình giọt nước có 1 lỗ bé dại ở thân giúp son được lấy ra và điều tiết một cách thuận lợi, tiết kiệm ngân sách hơn. Nhìn chung kiểu dáng của black Rouge A15 không có quá là nhiều đổi thay so với các phiên phiên bản son Ver 1 và 2, khác biệt nhất là sống tone màu bên phía ngoài được đưa thành sắc cam tươi trẻ hơn.

Black Rouge A15 là sắc son pha giữa hai tone màu đỏ và nâu đất. Thoạt nhìn, son này có sắc màu tương đối giống sở hữu màu son đen Rouge A6 và A12 trong hai phiên bản son trước đó. Cả bố loại son này hồ hết có sắc son tone màu nâu đỏ, không phần lớn thế thì black Rouge A15 mang sự kết hợp giữa cả hai tone màu sắc son của đen Rouge A6 và A12. Màu sắc son A15 mang tone đỏ nâu đất không sáng như color số A06 với cũng không quá nâu trầm như color A12. Nhan sắc son này không kén da và phù hợp mọi tone da khác nhau.

black rouge a15 là color gì

Chất son black Rouge A15 – Son background a15 là color gì?

Chất son của đen Rouge A15 là hóa học son kem lì trộn tint, kết cấu son không quá lỏng cũng không quá đặc, son khi apply lên môi mướt, không quá bết bám hay nặng môi như nhiều dòng son lì không giống trên thị trường. Chất son mượt xốp như bơ, độ lên màu sắc son chuẩn như với bảng color của hãng.

Xem thêm: Phim Boy Love Học Đường Thái Lan, Top Phim Đam Mỹ Học Đường Thái Lan Hay Nhất

Khi mới thoa son lên môi sẽ có một lớp nhẵn nhẹ, một khi son khô sẽ vướng lại lớp finish lì mịn. Chất son của son đen Rouge Air Fit Velvet Tint vừa có độ lì lý tưởng lại vẫn cung ứng đủ độ dưỡng mang lại môi luôn mềm mượt. Độ độ bám màu của đen Rouge A15 sinh sống mức khá, son đã trôi một chút khi ăn uống, mặc dù vậy đây không phải nhược điểm quá lớn của đen Rouge A15 bởi dòng son này chứa khá nhiều dưỡng nên không thể trông chờ em nó sở hữu độ lì quá lâu được.

black rouge a15 là color gì

Cách tấn công son đen Rouge A15 là màu gì? như thế nào?

Với sắc son sở hữu tính vận dụng cao và dễ sử dụng, màu sắc son black Rouge A15 dù tiến công lòng môi tuyệt full môi cũng hết sức xinh xắn, em son này cũng có thể dùng như phấn má hết sức thuận lợi. Phía dưới sẽ là 3 cách sử dụng son black Rouge A15 hiệu trái nhất.

Cách trét lòng môi

Thoa một tẹo son vào thân lòng môi, bặm môi hoặc dùng tay, rửa tán những để son trải ra bờ môi.Dặm chút kem che khuyết điểm xung quanh để đạt được khuôn môi ưng ý nhất

Cách quẹt son full môi

Thoa son từ lòng môi ra khóe môi. sử dụng đầu cây son viền môi để tạo khuôn môiBặm môi hoặc sử dụng cọ tán đều sonCó thể thoa thêm một lớp son nữa đặt lên trên màu chuẩn hơn

Cách dùng son như phấn má

Dùng cọ chấm 2-3 chấm son lên phần đống máDùng tay hoặc mút trang điểm tán đông đảo son ra quanh máCần chú ý không được chấm quá đậm để màu má có khả năng sẽ bị quá đỏ hoặc hồng

Đánh giá son black Rouge A15

Ưu điểm

kiểu dáng son chắc chắn, màu sắc bao bì trẻ trung, hiện đạiMàu son trendy, thời thượng, không kén da, thích hợp sở hữu đa dạng thời trang khác nhauChất son mềm mịn, mướt nhẹ

Độ bám màu ở mức tương đối, son đã trôi khi ăn uống nhưng không đáng kể

Giá son black Rouge A15 bao nhiêu?

Dòng son black Rouge A15 với giá trên thị trường dao động khoảng 150.000 VNĐ tới 200.000 VNĐ cho một thỏi son. Đây thiết yếu là một giá thành siêu vừa vặn cho một em son xinh xắn như black Rouge A15. So với nhiều loại son nước hàn khác thì mức giá son của đen Rouge có phần rẻ hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách khác nhau.

black rouge a15 là color gì

Mua son đen Rouge A15 chính hãng ở đâu?

Hiện nay bạn gồm thể thuận tiện mua tìm các sản phẩm của black Rouge trên site chính hãng của hãng sản xuất tại Việt Nam: blackrouge.vn. Bên cạnh đó, các sản phẩm son của đen Rouge cũng các được bán rộng rãi tại các cửa hàng bán mỹ phẩm online hoặc trên trang thương mại với điện tử như Tiki, Shopee hoặc Lazada.

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật tin tức black rouge a15 là màu gì? cơ mà suacuacuon.edu.vn đã tổng hòa hợp được nhằm mục tiêu gửi mang lại bạn. Thông qua những thông tin này hi vọng bạn sẽ có được một sự lựa chọn đúng chuẩn và thích hợp về mẫu son này nhé.