Thương hiệu đen Rouge mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại đã đạt được rất nhiều thành tựu, xác định tên tuổi của chính mình không thua kém gì phần đông thương hiệu đi trước. Điển hình độc nhất là tủ đồ son đen Rouge Air Fit Velvet Tint tạo bão cộng đồng làm đẹp. Son đen Rouge A21 nằm trong phiên bản thứ 4 mang chủ thể là đen Rouge. Màu này còn có gì ấn tượng? Hãy tìm hiểu chi tiết về nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Son black rouge a21 là màu gì

Thiết kế vỏ hộp của son black Rouge A21

Thiết kế phiên phiên bản lần này đã tất cả sự bỗng phá, biệt lập so cùng với 3 phiên bạn dạng trước. Chắc chắn nàng sẽ thích mê vày sắc đỏ hòa quyện cùng màu tệ bạc sang trọng, tôn lên sự quyền quý. đen Rouge đang chú trọng hoàn thành từ vỏ son đến phần rửa một cách tuyệt vời nhất đến từng chi tiết.
Review son đen Rouge A21 Prickly Rose

Mình ấn tượng nhất là phần vỏ hộp giấy cùng với tông nền trắng tinh khôi phối hợp cùng sắc đỏ quyền lực ở chỗ viền, có chút gì đó bí hiểm và ma mị, brand name đi theo phong cách hologram chạy dọc bắt mắt, siêu ấn tượng. Phần thân son giữ nguyên kiểu dáng vuông vức làm cho từ gia công bằng chất liệu nhựa nhám lì nhìn rõ màu thật của son. Nắp son được khoác lên mình màu bội bạc chì lịch sự trọng, khiến cả thỏi son trở nên sang trọng không thua trận kém gì với phần đông dòng son high end. .

Review son đen Rouge A21 là màu sắc gì? Lên màu tất cả đẹp không?

A21 là color son mà mình thích nhất trong bộ sưu tập Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 4. Đây là tông đỏ đất ánh cam trẻ con trung, giúp gương mặt trở yêu cầu rạng rỡ. A21 được trộn lẫn từ 3 tone là đỏ, nâu khu đất với một chút ánh cam nhẹ. đen Rouge thật tinh tế khi cho thêm chút ánh cam góp màu này không trở nên quá trầm, th-nc với domain authority khi sử dụng. Son đen Rouge A21 nghiêng theo tone lạnh, chỉ khá trầm nhẹ, tương xứng sử dụng trong khí hậu Thu - Đông chuẩn bị sang.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Shadow Review, Review Kem Chống Nắng Shadow Có Tốt Không

Ánh đỏ nâu trầm đủ sẽ giúp đỡ nàng tỏa sáng, không biến thành mờ nhạt. Thêm vào đó chất son mềm mịn và mượt mà càng khiến cho bờ môi trở nên quyến rũ hơn. Nhan sắc son tươi sáng sẽ giúp nụ mỉm cười tỏa nắng. Màu son này cực kì nâng tông, làm cho trắng men răng, hợp với mọi màu sắc son. Gồm lẽ, đây là những lý do khiến son black Rouge A21 thịnh hành, được rất nhiều chị em hâm mộ đến vậy. Khi tiến công nhẹ, black Rouge A21 nghiêng hồng đỏ, hiện hữu lên sự chị em tính, hợp với kiểu trang điểm nước hàn trong trẻo cùng đáng yêu. Những bạn học sinh sinh viên tốt người đi làm đều có thể sử dụng màu sắc này.

Review chất son black Rogue A21

Chất son black Rouge A21 hay Air Fit Velvet Tint Ver 4 khi apply lên môi giá thấp mịn. Theo như biểu lộ bảng thành phần có nhiều dưỡng chất dưỡng độ ẩm cho môi. Khi người dùng thoa sẽ cảm giác khá rõ sự căng mướt. Lớp son nhẹ tênh, không xảy ra tình trạng nặng môi tốt dày khô đâu nhé. Dạng kem lì trộn tint bắt buộc chất son tương đối sánh, kĩ năng lên màu chuẩn từ tức thì lần rửa đầu tiên. Nếu muốn tự nhiên, nàng chỉ việc thoa một tờ son mỏng dính là đủ đã mắt rồi. Lúc đầu lớp son sẽ có độ trơn nhẹ, kế tiếp khô chế tác thành lớp finish mờ sắc nét.
Chất son đen Rouge A21

So với 3 phiên bản trước, em này sẽ được nâng cấp hơn về chất lượng son, độ bám tốt hơn, khả năng giữ màu cũng tăng. Điều này làm cho mình càng thích thú sử dụng son black Rouge A21. Kỹ năng giữ màu cụ thể khoảng từ 4 - 7 tiếng, tương đối lâu bền trên môi. Khi nhà hàng son đang dây nhẹ một chút ra bên phía ngoài nhưng không đáng kể. Chắc hẳn rằng điều mình muốn nhất là màu sắc son cùng độ mềm mịn, sau một thời hạn sử dụng không xẩy ra hiện tượng khô môi.

Tổng quan ưu điểm và điểm yếu của son đen Rouge A21

Màu son trendy, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi màu sắc da khác nhau từ ngăm đến trắng sáng
Chất son ẩm mịn, cho bề mặt mượt mà không bết dính xuất xắc khô rápKhả năng duy trì màu tốtMùi hương nhẹ nhàng, sau thời điểm apply khoảng tầm vài phút sẽ không còn cảm nhận được Nhược điểm:Phần nắp dễ vướng lại dấu vân tay sau khi vặn nắp son

Giá của son black Rouge A21 là bao nhiêu?

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 4 được nhận xét cao về thiết kế vỏ hộp lẫn quality sản phẩm. Trong đó, color A21 khiến chúng ta trẻ “cuồng si” chất lượng son cùng với màu sắc tuyệt đẹp nhất khi lên môi. Không chỉ có vậy, son đen Rouge A21 còn tồn tại giá vô cùng hợp lý dao rượu cồn từ 200.000 - 250.000 VNĐ. Ngay cả những bạn học sinh sinh viên cũng dễ dàng sở hữu được. Nàng hoàn toàn có thể tìm sở hữu son black Rouge Air Fit Velvet Tint trên website chính hãng của uy tín hoặc thuận tiện mua tại gần như trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,.. Hiện Shopee đang có gian hàng chính thương hiệu phân phối sản phẩm của mến hiệu black Rouge. Nàng hoàn toàn có thể mua tại Shopee Mall với cái giá ưu đãi.