Black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 màu A44  Đỏ Đất – color son trendy trong BST lần này của đen rouge mà ngẫu nhiên cô gái nào cũng mong mong mỏi được sở hữu bởi sự thời thượng và khả năng kết hợp của tone son này.

Bạn đang xem: Son black rouge màu đỏ đất


*
Bộ sưu tập của rất nhiều màu son mê man mê

Black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 – kiến thiết “u mê vô cực”

Black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 color A44 vẫn không thay đổi thiết kế vuông góc nhám vào như phiên phiên bản trước, tuy vậy phần nắp son đang được thay đổi bằng nắp trắng che kim tuyến lấp lánh tạo cho nét “sang chảnh”, năng động mang đến thỏi son. Cọ son hình giọt nước dễ dãi đánh đường viền môi dung nhan nét không hại bị lem.

*
Thiết kế trẻ trung từ lớp áo “vô cực” cho đến đầu cọ

Đặc biệt thân son có phong cách thiết kế họa tiết vô cực màu trắng óng ánh ẩn chứa ý nghĩa sâu sa một khi sử dung son môi black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 nàng sẽ mê mẩn không lối thoát, chỉ việc một lần trải đời là ham mê mê mãi mãi.

Chất son Velvet Tint mượt mà như nhung

Black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 màu sắc A44 đưa về một xúc cảm mềm mịn, vơi bẫng như bông mỗi lúc đánh lên môi của nàng. Chỉ cần quét vơi một lớp son lên môi thanh nữ sẽ cảm giác được ngay lập tức sự yêu thương mà đen rouge đem lại cho song môi của nữ giới – một cảm hứng căng mướt, mượt mọng bên trên môi.

*
Chất son kem lì mịn

Một thỏi son lì nhưng không hề có cảm hứng nặng tốt khô môi. Thiệt sư là cực kỳ mê nhưng mà không thể mô tả hết, hãy sở hữu ngay một em đen rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 để có thể cảm cảm nhận hết sự “mê chữ ê kéo dài” của em son này nhé.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Diễn Viên Điển Trai Lee Min Ho, Lee Min Ho Và 6 Bộ Phim Nổi Bật Trong Sự Nghiệp

Tone đỏ đất thường thượng – bao nịnh toàn bộ loại da

Black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 màu A44 – đỏ khu đất được xem như thể tone màu quốc dân trong những màu son, bởi khả năng kết hợp cũng tương tự biến hóa của thỏi son này.

*
Tone đỏ khu đất được những cô chị em cực ưa chuộng

Đỏ đất bản chất là màu đỏ thuần kết phù hợp với độ trầm của đất làm cho một màu sắc son vừa tươi vui mà không thực sự chói cân xứng trong các dịp không giống nhau. Dù sở hữu làn domain authority trắng, domain authority ngăm ngăm tốt da rubi thì Black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 color A44 cũng luôn tôn domain authority giúp bạn nữ tự tin rạng rỡ trong các buổi gặp mặt giỏi party.

Nàng hoàn toàn có thể đánh lòng môi để tạo cho đôi môi căng mọng, xứng đáng yêu, đặc biệt khi tấn công full môi nàng sẽ có được một song môi gợi cảm, lôi cuốn rất cân xứng với những buổi tiệc tùng, lễ hội đông tín đồ nha.

Nếu vẫn chưa tồn tại trong tay em son black rouge Air Fit Velvet Tint Ver 8 thì nên ghé ngay lập tức suacuacuon.edu.vn để không phải bỏ qua siêu phẩm rất hot ở trong phòng Black rouge nhé.