Khiến bất cứ ai khá nổi bật trước đám đông, chính là son đen Rouge A17 Bolivian Pomegranate. Cảm xúc từ trái lựu khiến sắc độ này chuẩn chỉnh đỏ rét mướt tone nâu thời thượng. Son hóa học velvet tint đặc, hương thơm dễ chịu, mượt mà hết nấc, ai xài cũng mê mẩn.

Bạn đang xem: Son black rouge màu đỏ lạnh

một triệu VNĐ" />
Black Rouge A17 Bolivian Pomegranate là ở trong ver 3 Dry Fruit

Bảng màu sắc son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 3 lấy cảm xúc từ Dry Fruit – trái cây khô. Mỗi màu son lại đem tên gọi, sắc đẹp độ của một nhiều loại trái cây hấp dẫn. Thi công cũng vẫn không thay đổi độ chill nhưng bao gồm điểm khác biệt, tươi đẹp hơn so với phần đông ver trước.

Chất son kem lì – vô cùng nhẹ môi của loại Air Fit Velvet Tint thực sự là “thành tựu” đến từ Black Rouge. Đây là sự phối kết hợp ăn ý của hóa học son kem velvet và hóa học son tint. Son cầm lại phong độ do độ che phủ, mịn đẹp, đặc trưng mềm mượt, dưỡng độ ẩm môi.

Kiểu son kem này dễ tán, trọn vẹn không hề khiến nặng môi hay bết dính. New thoa son sẽ có chút bóng cực kì nhẹ, càng cần sử dụng lại càng lên màu sắc lì hơn. Từ mặt đường quẹt đầu tiên thì son đã lên màu chuẩn nét. Tuỳ sắc tố môi từng bạn mà son lên môi sẽ có sự không giống nhau.

Điều gì làm cho sức hút của son đen Rouge A17 Bolivian Pomegranate

Black Rouge A17 Bolivian Pomegranate color Đỏ lạnh lẽo – Ver 3 Dry Fruit

Màu đen Rouge A17 Bolivian Pomegranate

Khiến bất kể ai rất nổi bật trước đám đông, chính là son đen Rouge A17 Bolivian Pomegranate. Cảm hứng từ trái lựu khiến sắc độ này chuẩn chỉnh đỏ lạnh lẽo tone nâu thời thượng. Son hóa học velvet tint đặc, mừi hương dễ chịu, quyến rũ và mềm mại hết nấc, ai xài cũng mê mẩn.

Với son black Rouge màu đỏ lạnh này, khuôn mặt nào cũng trở thành tươi sáng sủa hơn, tông da dù ngăm dù sáng thì cũng được nâng lever sành điệu và cá tính. Màu son này khỏi đề nghị bàn về độ chất, ai dùng cũng đều phù hợp cả.

Ngoại hình của son đen Rouge ver 3 A17 Bolivian Pomegranate

Vỏ của black Rouge A17 Bolivian Pomegranate

Thiết kế của đen Rouge vô cùng thịnh hành nhưng không bị mất đi chất riêng. Son thỏi vuông, thân nhám lì, nhìn “xuyên thấu” màu son bên trong. Packaging cái Air Fit Velvet Tint theo một chuẩn chỉnh mực chung. Dù vỏ giấy bên phía ngoài hay nắp son sẽ sở hữu sự thay đổi qua từng version tuy thế mà dáng hình của son vẫn được duy trì nguyên.

Bởi vốn dĩ, son đen Rouge đã tạo ra một cây son Air Fit Velvet Tint có hình trạng tối ưu từ bỏ ban đầu. Biểu tượng logo dọc thân son nổi bật. Form dáng vẻ đẹp, sang, cấu tạo từ chất chắc chắn, thuận tiện mang theo. Nắp son vặn có phần rửa son hình cánh quạt, bao gồm lỗ nhỏ dại ở giữa công dụng là điều tiết lượng son đỉnh.

Xem thêm: Top 18 Phim Mới 2022 Bùng Nổ Rating 5 Sao, Phim Mới 2022

Cận cảnh black Rouge A17 Bolivian Pomegranate

Với phiên phiên bản son Black Rouge màu A17 Bolivian Pomegranate này điểm biệt lập nằm ở lớp vỏ giấy màu cam bền ngoài. Cảm xúc về sự tươi tắn, thú vị của các loại hoa quả khô gởi gắm vào lớp vỏ này. Đặc biệt, phần nắp đậy son cũng là tone đỏ cam nổi bật thay bởi vì màu tím như ver 2 tuyệt thuần đỏ như ver 1.

Kết cấu son kem black Rouge A17 Bolivian Pomegranate

Màu son black Rouge A17 thời thượng, sành điệu và điều làm cho sắc độ này toả sáng trên môi là nhờ chất son xuất sắc. Gọi tên chất của son Black Rouge màu A17 Bolivian Pomegranate này là kem lì.

Dù rằng thời gian hiện tại có nhiều cây son kem lì xâm chiếm thế giới son làm đẹp môi thì thỏi son black Rouge ver 3 vẫn được đánh giá cao vì chưng độ bình ổn trong kết cấu. Mặc dù chỉ thuộc phân khúc drug-store nhưng hóa học son vẫn khôn cùng đỉnh.

Black Rouge A17 Bolivian Pomegranate đẹp nhất hết nấc

Độ lên màu, thành phần dưỡng của son kem black Rouge A17 nắm nào?

Son black Rouge màu sắc Đỏ lạnh là chất kem lì velvet pha tint. Son có nhiệt độ dồi dào, khi new apply lên môi sẽ sở hữu được độ bóng nhẹ nhưng kế tiếp lớp màu tệp lì dần. Son khắc phục trọn vẹn nhược điểm môi thô vốn thấy ở những dòng kem lì thông thường hiện có trên thị trường.

Thoa son Black Rouge A17 Bolivian Pomegranate lên môi mịn như lướt lụa, đến môi vẫn đã đạt được độ ẩm sau nhiều giờ. Môi lũ hồi yêu cầu càng căng mịn, quan sát màu son càng trở bắt buộc bắt mắt. Điểm đặc thù của son là dù ẩm nhưng không khiến bết dính. Chiếc này finish matte mịn, mỏng tanh nhẹ, màu chuẩn hoàn hảo. Tuỳ sắc đẹp tố môi cơ mà màu lên đậm nhạt khác nhau.

Độ bám màu và mùi thơm của son black Rouge ver 3 A17 Bolivian Pomegranate ra sao?

Son black Rouge ver 3 có hương vani nhẹ, và ngọt ngào dễ chịu. Mùi thơm thoang phảng phất từ lúc mở nắp cho tới khi apply lên môi. Hương thơm không trụ lâu, đã hết mùi sau trường đoản cú 5-10 phút.

Black Rouge A17 Bolivian Pomegranate đậm nét

Khả năng bền màu sắc của cái này được đánh giá cao. Thành phầm lưu duy trì trên môi khoảng tầm 7-8 tiếng đồng hồ. Son hoàn toàn có thể trôi nhẹ khi ăn uống nhiều. Muốn màu sắc bền lâu thì bắt buộc apply son các lớp, tủ phấn hoặc cần sử dụng khăn giấy ngấm nhẹ mang đến lớp son lì lại.

Son đen Rouge A17 Bolivian Pomegranate – son màu sắc Đỏ lạnh ko thể vứt qua

Phiên bạn dạng son kem lì Dry Fruit cùng với Black Rouge A17 Bolivian Pomegranate này thực thụ mọi phái đẹp đều không nên bỏ lỡ cơ hội. Cây son toàn vẹn khiến ai nấy các ngợi khen và mê mẩn trong gần như điểm.