Son bóng không màu ko chỉ có khả năng giúp đôi môi luôn căng mọng đầy mức độ sống.

Bạn đang xem: Son bóng không màu

Hơn không còn son bóng còn là một những sản phẩm dưỡng môi cực kì hiệu quả và nhân tiện lợi. Với chức năng 2 in 1 vừa chăm sóc lại vừa cái đẹp như vậy, đang thật thiếu hụt sót còn nếu như không sở hữu một cây son bóng không màu ở bên trong gầm tủ makeup của mình.

Xem thêm: Bài Học Đắt Giá Cho Những Kẻ Bội Tình (Phim Thái Lan Lồng Tiếng Việt Cực Hay)

Hôm nay hãy cùng công ty chúng tôi khám phá vị trí cao nhất 8 thỏi son bóng không màu xuất sắc và được chị em thích thú nhất hiện thời qua nội dung bài viết sau!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, vào son NYX Lip Lingerie Gloss color Clear còn có chứa những thành phần che nắng vật lý là Tin Oxide, Iron Oxides thuộc Titanium Dioxide. Cho nên vì thế không những tăng thêm hiệu ứng cho màu son mà người tiêu dùng còn có thể trông ngóng vào khả năng chống nắng bảo đảm an toàn làn môi trước tia UV, dành cho người thường xuyên phải di chuyển bên ngoài. Dùng bơ vơ với những thiếu nữ có song môi hồng hào cũng xinh mà dùng layers lên những màu son lì cũng xinh nữa.

Giá cung cấp tham khảo: 180.000 VNĐ

Tìm hiểu chấm dứt top 8 son bóng không màu cực tốt trên đây, có lẽ rằng bạn đã cân nhắc cũng như tìm ra sản phẩm cân xứng với phiên bản thân. Nên lựa chọn mua theo yên cầu thực tế, kỹ năng tài chủ yếu cùng năng lực kết hợp, nhằm son bóng không màu vừa giúp chăm sóc môi thuận tiện lại đảm bảo môi luôn luôn xinh đẹp, rạng rỡ!