Quận ba Đình, Quận Bắc từ bỏ Liêm, Quận mong Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận nhị Bà Trưng, Quận trả Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận phái nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận thanh xuân

Đối với các tín đồ cái đẹp hệ “healthy”, thì son gạo của cỏ mượt HomeLab là sự việc lựa chọn số 1 trong số các dòng son dưỡng có trên thị trường hiện nay. Son dưỡng gạo được làm từ những nguyên liệu trọn vẹn tự nhiên, bảo vệ “lành với thật” sẽ là vị cứu vãn tinh đến đôi môi khô, nứt nẻ, thâm sạm của nàng!

Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm

Thông sốNội dung
Vấn đề của môiMôi khô, bong tróc, nứt nẻ
Khối lượng son3,6g
Loại sonKhông màu/ bao gồm màu
Mùi hươngKhông mùi/ Thơm dịu
Nguyên liệu sử dụng100% Thực vật
Hạn sử dụng12 tháng. Mở nắp: 6 tháng

Tác dụng của son Gạo

Son chăm sóc gạo củaCỏ Mềmđược làm từ: dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ,.. Rất tốt cho môi. Sản phẩm giúp cấp ẩm để đôi môi luôn luôn căng mọng, hồng hào bất chấp nắng gắt xuất xắc thời tiết khô nóng khô.

Bạn đang xem: Son gạo cỏ mềm review

Tác dụng tuyệt vời của son Gạo bên Cỏ Mềm

Không chỉ thế, son gạo cỏ mượt còn cung ứng làm bớt thâm môi, tránh tình trạng môi bị khô nẻ nhờ chứa các thành phần dầu gấc trường đoản cú nhiên, góp môi luôn luôn căng mướt, khỏe khoắn khoắn.

Đặc biệt, son “lành như cơm” mang lại nỗi rất có thể ăn được, an ninh để sử dụng với cả mẹ bầu và em bé.

Ngoài son chăm sóc gạo, Cỏ Mềm còn có thêm mẫu son chăm sóc môi hồng tự nhiên quan trọng đặc biệt giúp trị thâm chỉ sau 4 tuần. Thỏi son không chứa chì, sắt kẽm kim loại nặng đặc biệt tương xứng với các đối tượng người dùng có làn da nhạy cảm cũng như mẹ bầu và trẻ em nhỏ.

Bảng màu những loại son gạo

Tên sonMùi hươngThời điểm sử dụngChức năng
Son chăm sóc gạoKhông mùiThích hòa hợp dưỡng sâu ban đêm. Dùng buổi ngày như son lótLàm mềm, cấp ẩm cho môi. Góp làm sút tình trạng thâm môi kết quả nhờ bổ sung tinh dầu gấc.
Son chăm sóc gạo trà xanhKhông mùiThích thích hợp dưỡng sâu ban đêm. Dùng ban ngày như son lótBổ sung bột trà xanh giàu chất chống oxy hóa, hỗ trợ chống thoái hóa môi, giúp môi căng mướt, tươi trẻ.
Son dưỡng gạo KakaThơm vơi mùi socolaThích hòa hợp dưỡng sâu ban đêm. Dùng ban ngày như son lótGiúp môi không còn khô nẻ, mềm mại và mượt mà và sút thâm hiệu quả. Giúp các vết nứt nẻ bên trên môi được nhanh lành.
Son chăm sóc gạo hương thơm dâuThơm vơi nhẹ hương dâuThích thích hợp thoa vào buổi ngày như son lót hoặc sửa chữa thay thế son trang điểm.Làm mềm môi, lên color môi ửng hồng xinh yêu thương mọng mướt.
Son chăm sóc gạo hương thơm camHương cam dễ chịuThích phù hợp thoa vào ban ngày như son lót hoặc sửa chữa son trang điểm.

Xem thêm: Tạo Hiệu Ứng Hoạt Hình Cho Văn Bản Hoặc Đối Tượng Bất Kì, Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Trong Powerpoint

Sắc cam phớt nhẹ, mang về sự tươi bắt đầu cho song môi của bạn.

Ưu điểm của son Gạo Cỏ Mềm

Thiết kế bé dại xinh

Son gạo của phòng Cỏ được thiết kế với gần gũi, mộc mạc, đối chọi giản. Thỏi son dưỡng nhỏ xinh rất có thể bỏ vào trong túi xách, balo mang theo khắp hầu hết nơi. Xây đắp các màu sắc và mùi hương của son phần lớn cực dễ thương, có tác dụng đốn tim các nàng.

Thiết kế cực kỳ xinh yêu thương của son dưỡng Gạo
Lành như cơm

Son gạo Cỏ mượt được đánh giá lành như cơm trắng là như thế nào?

Son Gạo được làm từ các nguyên vật liệu 100% từ thiên nhiên như: Dầu cám gạo, Dầu trái bơ, Dầu mù u, Bơ hạt mỡ, Sáp ong, Dầu gấc,... Giàu dưỡng cùng vitamin đặc biệt tốt mang đến môi.

Đáng nói tới, son công ty Cỏ lại không thực hiện chất bảo vệ và nguyên liệu tổng hợp, vô cùng an lành và bình yên với sức khỏe.

Son không đựng chì, không kim loại nặng, không hóa học bảo quản. Đặc biệt, không silicone khiến nặng túng thiếu môi. Cho nên, trả toàn an ninh cho trẻ em nhỏ, bà mẹ bầu và bà bầu bỉm sữa.

Thành phần của son chăm sóc Gạo
Cảm nhận hoàn hảo nhất khi sử dụng

Môi trở bắt buộc mềm mượt sau khi sử dụng, bạn chỉ việc sử dụng tiếp tục trong khoảng tầm từ 1-2 tháng sẽ thấy rõ hiệu quả, môi hồng hào hơn, và không hề tình trạng bị thâm. Đôi môi căng mịn, mượt mượt đó là yếu tố góp các nữ giới trở nên quyến rũ hơn.

Son Gạo dâu Cỏ Mềm

Sử dụng Son Gạo sẽ bảo đảm an toàn không gây ra cảm hứng nặng môi, trơn môi. Bởi son hết sức lành, mang đến nên các thiếu nữ có thể sử dụng cho cả vùng da mặt vào mùa đông, giúp cấp cho ẩm tạm thời nếu không may kem dưỡng độ ẩm hết hoặc đi du lịch quên không mang theo.

Theo khảo sát của nhà Cỏ, 100 % những cô nàng sử dụng son gạo đều sở hữu những tấn công giá, phản hồi tích cực về sản phẩm. Hiện trên đây được xem như là dòng son chăm sóc “gây bão” trên thị phần mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay.

Đa dạng lựa chọn về màu sắc và mùi hương cho người dùng

Bộ sưu tập son gạo vô cùng nhiều chủng loại như: Son gạo thuần; son gạo trà xanh; son chăm sóc gạo Kaka; son gạo mùi hương dâu; son gạo mùi hương cam. Mỗi loại son bao gồm đặc điểm, tính năng, mùi hương riêng, đáp ứng nhu cầu thực hiện mỗi đàn bà về son dưỡng.

Son Gạo cam Cỏ Mềm
Son dưỡng Gạo có giá cả cực hòa hợp lý

Mặc dù có quality tốt, lại làm hoàn toàn từ vạn vật thiên nhiên an lành, nhưng giá cả của son khiến nhiều người bất ngờ. Chỉ cần bỏ ra 90k là các cô gái đã sở hữu ngay một em son dưỡng nổi tiếng này vào bộ sưu tập của mình.

Tuy nhiên, vì được coi là dòng son thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, mang lại nên sau thời điểm mở nắp họ chỉ sử dụng được trong tầm 6 tháng nhé!

Một sản phẩm vừa lành tính, vừa bình an lại có tác dụng làm đẹp, thì Son gạo thật sự là sản phẩm mỹ phẩm không thể không có trong tủ chứa đồ của bà mẹ mình. Các cô chị em hãy tương tác ngay với nhà Cỏ để sở hữu ngay một em son gạo tương tự như son dưỡng môi thiên nhiên, lành tính sẽ giúp đôi môi luôn tươi trẻ, bóng căng nhé!