Drama Sơn Hà Lệnh (山河令 | Word of Honor/A Tale of the Wanderers) là bộ phim truyền hình cổ trang võ hiệp gửi thể từ tè thuyết đam mỹ Thiên Nhai khách hàng của đại thần Priest. Phim vày Từ Văn phối phù hợp với Youku sản xuất. Đạo diễn Thành Chí Siêu, Mã Hoa Càn. Biên kịch: tè Sơ. Các diễn viên chính: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Châu Dã, Mã Văn Viễn, Quách Gia Hào, Hoàng Hựu Minh.

Bạn đang xem: Sơn hà kiếm tâm review

Chuyển thể từ tè thuyết BL Thiên Nhai khách của Priest (một đại thần đã bao gồm Trấn Hồn, liền kề phá lang, Hữu Phỉ… được đưa thể thành phim), mẩu chuyện trong phim Sơn Hà Lệnh xoay xung quanh cốc nhà Ôn khách hàng Hành với thủ lĩnh Thiên tuy vậy là Chu Tử Thư quen thuộc biết nhau trên tuyến phố hành tẩu giang hồ, từ bỏ nay thấu hiểu và gắn thêm bó mặt nhau.

Thông tin cơ bản

Tên phim: Sơn Hà Lệnh (tên cũ: Thiên Nhai Khách)(山河令 | Word of Honor/A Tale of the Wanderers)

Nguyên tác: Thiên Nhai KháchTác giả: Priest

Đạo diễn: Thành Chí Siêu, Mã Hoa Càn, Lý Hoành VũBiên kịch: tiểu SơCông ty sản xuất: từ bỏ Văn, YoukuCác diễn viên chính: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Châu Dã, Mã Văn Viễn, Quách Gia Hào, Hoàng Hựu Minh.

Thể loại: Đam mỹ cổ trang, giang hồ võ hiệp

cốt truyện tóm tắt

Thủ lĩnh của Thiên tuy vậy là Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) truy mong tự do, thậm chí không nuối tiếc trả giá bởi tính mạng của mình cũng nên rời ngoài tổ chức. Một kẻ chẳng sinh sống được bao lâu, trên con phố hành tẩu giang hồ lại tình cờ gặp mặt gỡ cốc chủ quỷ ly Ôn khách hàng Hành (Cung Tuấn) – kẻ có một lòng hủy diệt thế giới.

Hai người lũ họ bị cuốn vào tranh đấu vùng giang hồ, từ quen biết nhưng đi cho tới thấu hiểu, tri kỉ, cứu vớt rỗi lẫn nhau. Âm mưu nối cùng ân oán, giấc mộng giang hồ trăm nghìn năm, vẫn đang còn người bên cạnh sát cánh.

Các nhân thứ chính

Trương Triết Hạn vai Chu Tử ThưChu Tử Thư, xưng Chu Nhứ (Ôn khách hàng Hành hotline là A Nhứ), trang chủ Tứ Quý tô trang, thủ lĩnh Thiên Song, bên dưới một fan trên vạn người. Tuy nhiên lại từ bỏ mình đóng góp Thất khiếu Tam Thu Đinh, chịu giày vò gian khổ cũng một lòng mong mỏi thoát ly tổ chức, sống cuộc đời ngắn ngủi nhưng mà tự tại.

Xem thêm: Review Dầu Gội Kerasys - Dầu Gồi Kerasys Có Tốt Không

Cung Tuấn vai Ôn khách hàng HànhCốc nhà quỷ cốc, cầm đầu đám ma đầu nổi tiếng trong giới giang hồ. Thân thế túng bấn ẩn, lòng mang thù hận, sau lúc tới nhân gian thì đồng hành cùng Chu Tử Thư bên trên giang hồ.

Châu Dã vai Cố TươngTì con gái của Ôn khách Hành, Vô tâm Tử ngay cạnh của quỷ cốc, được Ôn khách Hành nuôi dưỡng từ nhỏ.

Mã Văn Viễn vai Tào Úy NinhĐệ tử kiếm phái Thanh Phong, thích thay Tương.

Tôn Hy Luân vai Trương Thành LĩnhTiểu công tử của Kính hồ nước sơn trang, con út của chưởng trường phái Kính hồ nước là Trương Ngọc Sâm. Trên đường chạm chán Chu Tử Thư liền tặng một phong danh thiếp, trong tương lai Kính Hồ gặp mặt nạn, Chu Tử Thư nhận ủy thác của thuyền phu chuyển Trương Thành Lĩnh tới nơi Tam Bạch đại hiệp sinh sống Thái Hồ.

Kim Nhạc vai Cao tiểu LiênCon gái Cao Sùng, được hứa gả đến Trương Thành Lĩnh

Kha Nãi Dư vai Liễu Thiên XảoDiễm quỷ, tình nhân Vu Khâu Phong

Trần Tử Hàm vai Hỉ Tang QuỷChủ nhân của Liễu Thiên Xảo

Hắc Tử vai Cao SùngChưởng trường phái Nhạc Dương, huynh đệ kết nghĩa với Trương Ngọc Sâm. Lúc đón Trương Thành Lĩnh về đã hứa gả đàn bà là Cao tè Liên đến cậu.

Vương Nhược lân vai Triệu KínhMột trong 5 huynh đệ Ngũ hồ nước Minh, phụ thân nuôi của phân tử Vương

Quách Gia Hào vai Thẩm ThậnMột vào 5 huynh đệ Ngũ hồ Minh

Khấu Chấn Hải vai Hoàng HạcTrưởng lão mẫu Bang

Lý Đại Côn vai Hạt VươngChủ nhân Độc Hạt