Siêu lâu rồi mình ko viết bài review nào về son. Nói thật là viết bài bác về son mình mắc cỡ lắm huhu, vì buộc phải chụp cả swatch lên môi new được, mà lại qua ảnh chưa thể biểu đạt được độ rất đẹp của son. Đây là lần thứ nhất mình dùng son của Innisfree. Mình thường không để ý đến son Hàn lắm. Nếu nói tới son thì lựa chọn hàng đầu của mình thường vẫn là những hãng của Mỹ hay Pháp. Và với một bạn rất hiếm khi sử dụng son hàn quốc thì cảm thấy về sản phẩm Innisfree Creamy Tint Lipstick sẽ cố kỉnh nào? Hãy xem bài xích review hôm nay của bản thân nhé!

Bạn đang xem: Innisfree creamy tint lipstick

*

Innisfree cũng có vài chiếc son khác nhau, trong đó Creamy Tint Lipstick là dòng son ra mắt đầu năm 2013 của hãng. Vỏ hộp khá đơn giản, có vỏ vỏ hộp giấy bên ngoài, còn thân son bởi nhựa nhìn không quá đẹp cũng không quá xấu. Thỏi son ráng rất nhẹ, khi mở nắp ra thấy cây son phía bên trong dáng miếng mai, không lịch kịch như hình mẫu yêu mếm của các nàng Hàn Quốc. Cây son màu 02 của bản thân mình có mùi hương thơm như kẹo dâu. Mặc dù tên là Creamy Tint nghe rất quyến rũ và mềm mại nhưng thực tiễn mình lại không trọn vẹn thấy thế!
*

Mình bao gồm tips đó là trước lúc đánh son thì trét son chăm sóc môi giàu độ ẩm (mình đang cần sử dụng NauNau Summer Lip Balm) sau đó đánh phấn những kiểu rồi trở lại tẩy trang môi bởi dung dịch tẩy trang riêng biệt rồi mới bôi một lớp son dưỡng không láng (hiện tại mình đang sử dụng EOS Lemon SPF 15) và sau cùng mới là sơn 3-4 lớp son màu. Như các bạn đã biết, mình là nổi bật của thành phần thích hợp đánh son color nổi cùng đánh cả môi chứ không cần thích chúm chím :))
*

Đối với sản phẩm này tôi cũng thử đánh 2 vẻ bên ngoài là lòng môi với cả môi. Tuy vậy mình nhận ra một điều, mặc dù với bất kể cách tiến công nào cũng khiến môi bản thân bị khô, và lớp son trông không mướt mắt, ko nuột nà. Ví như là son kem, mình thấy các dòng son của Yves Rocher nhưng mà mình từng sử dụng rồi mới đúng là son kem, rất mềm, rất mượt chứ hotline Creamy Tint này là son kem, mình không nghĩ thế. Thành phầm lên môi (dù đã tất cả dưỡng) nhưng khiến cho môi mình trông khá bở (chỉ là nhìn thấy rõ nhưng không có cảm giác) sau một lúc đánh, các bạn nhìn hình swatch của chính mình ở trên gồm cảm thấy son hơi khô một chút ít không?
*

Xem thêm: Cách sử dụng cốc nguyệt san pharma cup coupe menstruelle pháp

Màu 02 của Innisfree Creamy Tint này mình thấy khá tương đương màu Candy Yum Yum danh tiếng của MAC. Tuy nhiên vì bản thân là người có cool undertone yêu cầu đánh gam màu này không đẹp. Bao gồm lần đi dạy dỗ gia sư, mình đánh full lip son này khiến học viên (nữ) của chính bản thân mình phải thốt lên là trông chị khiếp vía =)) Còn nếu tấn công lòng môi như swatch bên trên hình của mình thì nó ko phải phong thái của mình, tuy mình thấy phương pháp đánh này siêu xinh xắn nhưng thực tế là nó không phù hợp với mình :(
*

Trong phim I MissYou (MBC 2010), nhân vật của chị ấy Yoon Eun Hye cũng khá hay áp dụng gam màu hồng như thế này. Mình đang có nhu cầu muốn Yoon Eun Hye lắm ý, chị ý quá đẹp mắt và đáng yêu :*
Về kĩ năng giữ màu, công nhận là Creamy Tint Lipstick rất lâu trôi, nhắc cả ẩm thực hay tẩy trang một đợt cũng không khiến cho em ý trôi trọn vẹn được. Nếu không tồn tại tác đụng gì, son vẫn không thay đổi màu trong 3-4 giờ còn nếu nhà hàng thì sẽ ảnh hưởng phai một chút nhưng không mất màu hoàn toàn. Hơn nữa với thương hiệu Innisfree thì mình thấy rất yên tâm về phần vật liệu thiên nhiên với ít thực hiện chất bảo quản. Ở Núc Cosmetics bán thành phầm này 260k nhé những bạn, bản thân thấy ngơi nghỉ đây bên cạnh đó bán cực rẻ ý!
beauty blog vietnam,Creamy Tint 02 Swatch,hot pnik,Innisfree Creamy Tint Lipstick Review,suacuacuon.edu.vn,makeup,son Innisfree
Hello! I"m khô hanh Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since năm trước when I was a student. Here is the place I will tóm tắt with you my experience & feeling about all things I"ve loved, learnt và discovered!
►  2022(4) ►  2021(22) ►  2020(19) ►  2019(86) ►  2018(48) ►  2017(70) ►  2016(92) ►  2015(120) ▼  2014(147) ▼  November(9)