Điểm đặc biệt của son IOPE Water Fit Lipstick so với các hãng khác là độ mịn cùng mềm môi mà sản phẩm đem lại. Sản phẩm không chỉ đem đến cho môi màu sắc tươi tắn cơ mà còn bổ sung cập nhật hàm lượng ẩm cần thiết nhằm tinh giảm tối đa sự việc khô môi.

Bạn đang xem: Son iope giá bao nhiêu

Mô tả

Ngày ni nhu cầu chăm sóc sắc đẹp mắt càng gia tăng, trong những số ấy son môi là trong số những mặt mặt hàng đáng chú ý thu hút sự ân cần của người trẻ tuổi hiện nay. Hiểu được điều đó, Jane Cosmetics đưa ra quyết định nhập khẩu một tủ đồ đang gây sự chú ý trên thị trường vừa mới đây “son IOPE Water Fit Lipstick” (son môi IOPE nội địa) nhằm cung cấp những sản phẩm chính hãng và unique đến tự Hàn Quốc.

Lưu ý: Kéo xuống cuối bài xích để xem giá chỉ son IOPE

Bộ sưu tập bao gồm 8 thỏi son có màu sắc khác nhau. Bây chừ son IOPE Water Fit Lipstick là dòng sản phẩm cực kì đình đám trong bộ sưu tầm mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc. Với số lượng sản phẩm xuất kho thị trường đạt đứng top đầu trong số loại hóa mỹ phẩm trang điểm. Chất làm đẹp IOPE nội địa Hàn Quốc nói thông thường và son IOPE Water Fit Lipstick thích hợp được không hề ít người hâm mộ vì phù hợp với làn da và phong thái trang điểm của thiếu nữ châu Á. Đây cũng là nguyên nhân Jane Cosmetics mong ước đưa nhiều loại mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc này phổ cập ở thị trường Việt Nam.

Giới thiệu sản phẩm son IOPE Water Fit Lipstick

Thiết xung quanh ngoài

Sản phẩm chính hãng son IOPE Water Fit Lipstick tất cả trọng lượng 3.8g được phủ bọc bởi vỏ trụ bên cạnh với tông greed color đậm tạo nên sự quí phái và phong cách cho sản phẩm.

Màu sắc của từng thành phầm trong cỗ sưu tập

#41: Blooming Peach

#42: Soyoung Orange

#43: Sweet Berry

#44: Forever Pink

#45: Nude Peach

#46: Cocktail Dress

#47: Crema Rose

#48: thắm thiết Plum

Điểm đặc biệt quan trọng của son IOPE Water Fit Lipstick so với các hãng khác là độ mịn cùng mềm môi mà thành phầm đem lại. Thành phầm không chỉ đem lại cho môi màu sắc tươi tắn mà còn bổ sung hàm lượng ẩm quan trọng nhằm tinh giảm tối đa sự việc khô môi. Đây cũng là nguyên nhân sản phẩm được lấy tên “Water” Fit Lipstick.

Ngoài ra theo gần như phản hồi tích cực và lành mạnh từ khách hàng của Jane, son môi IOPE Water Fit Lipstick được tăng cường nhiều thành phần dưỡng môi buộc phải cũng tinh giảm được việc trôi son. Màu sắc của son môi trước và sau khi ăn uống gần như không cố kỉnh đổi. Cũng chính vì điều này, vấn đề tẩy trang sau khi sử dụng thành phầm cũng phải cẩn trọng vì độ kết dính của son IOPE Water Fit Lipstick cao hơn nữa những thành phầm của hãng sản xuất khác. Chỉ cần dùng bông tẩy trang cho thêm một chút nước hoa hồng xuất xắc nước tẩy trang lau nhẹ nhàng lên làn môi thì son môi sẽ được rữa sạch trả toàn.

Mô tả thành phầm son IOPE Water Fit Lipstick

Thành phần son IOPE Water Fit Lipstick

Hydrogenated polyisobutene, octyldodecanol, squalane, ethylhexyl hydroxysterate, triisononanoin,phytosteryl/behenyl/octyldodecyl lauroyl glutamate.

Phystosteryl/octyldodecyl lauroyl glutamate, ethyl linolenate, tomato fruit lipid, ethyl linoleate, ethyl oleate, arachidyl propionate, retinyl palmitate.

Tocopherol, ethylene/propylene copolymer, synthetic wax,hydrogenated castor oil dimer dilinoleate, paraffin.Microcrystalline wax, polyglyceryl-2 diisostearate, polyglyceryl-2 triisostearate, alumina, glycerin, synthetic fluorphlogopite.

Polyethylene, ozokerite, polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate, HDI/trimethylol hexyllactone crosspolymer.

Xem thêm: Top Các Loại Dầu Gội Cho Da Đầu Nhờn Nên Dùng Dầu Gội Gì Tốt Nhất?

Triethylhexanoin, caprylic/capric triglyceride, sorbitan isostearate, triethoxycaprylylsilane, lecithin, silica, polyhydroxystearic acid.

Disteardimonium hectorite, fragrance +/- red no. 201, red no. 202, red no. 277, red no. 104 (1), red no. 103 (1), yellow no. 4, yellow no. 5, yellow no. 203, xanh no. 1.

Titanium dioxide, ferric oxide, mica, hydrated ferric oxide, ferric ferrous oxide

Lưu ý khi áp dụng và bí quyết bảo quản

Có thể dùng để đánh lòng môi hoặc cả môi

Trước khi ngủ vào buổi tối rất có thể sử dụng viên nang dầu gấc tốt mật ong dưỡng môi nhằm môi luôn mềm mại và giảm bớt thâm

Ngừng thực hiện ngay nếu có dấu hiệu phi lý như nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu ngáy, viêm tấy, đồng thời tương tác ngay với bác bỏ sĩ nhằm được hỗ trợ tư vấn điều trị.

Không được thực hiện lên vết thương, hoặc khoanh vùng bị viêm nhiễm.

Lưu trữ sản phẩm son IOPE Water Fit Lipstick sinh hoạt nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

Để xa tầm tay trẻ em

Giá son IOPE tham khảo

Son môi đã được xem là một trong những loại mỹ phẩm được thương yêu nhất của phần đông phái rất đẹp tại châu Á. Thông qua bài viết này hãy cùng Jane Cosmetics khám phá xem son IOPE giá bao nhiêu mà được nhiều bạn nữ yêu thích như vậy nhé!

Son IOPE giá bao nhiêu?

Son IOPE là trong số những dòng mỹ phẩm hết sức được tìm kiếm và săn lùng trên thị trường hiện nay. Chính vì điều này mà giá bán ở mỗi chỗ cũng không giống nhau tùy ở trong vào siêu thị và nguồn hóa mỹ phẩm phân phối. Thắc mắc đặt ra ở đấy là son IOPE giá bao nhiêu là cân xứng và không phải lo về sản phẩm nhái tuyệt hàng giả. Gọi được điều này, Jane mong mỏi muốn hỗ trợ cho khách hàng son môi của chữ tín IOPE nhập vào từ hàn quốc với hóa học lượng đảm bảo và giá cả phù hợp. Bây chừ dòng sản phẩm son môi này đang rất được chúng tôi bán ra với giá xấp xỉ khoảng 280.000 VNĐ.

Water Fit Lipstick có trọng lượng 3.2g với cái giá khoảng 490.000 VND.

Dual Lip Blender gồm trọng lượng 3.2g với giá khoảng 450.000 VND.

Color Fit Lipstick tất cả trọng lượng 3.2g với giá khoảng 400.000 VND.

Ngoài ra, Jane còn tồn tại các loại son không giống như: son Mamonde, son Skinfood, mời các bạn xem qua cùng chọn đến mình các loại thích hợp.