Tô điểm bờ môi bởi dòng son MAC Matte là một trong những lựa lựa chọn vô cùng lý tưởng. BST này quy tụ biết bao nhan sắc hồng đỉnh cao, đối chọi cử như son MAC Aim For Gorgeous. Đây là tuyển lựa yêu thích không chỉ của quý cô duyên dáng mà còn dành riêng để bài trí nét kiêu sa cho diện mạo.

Bạn đang xem: Son mac 486 marrakesh me later

Trọng Lượng:Màu:Loại Son:Xuất xứ:Dạng Son:Nơi sản xuất:Barcode:Công dụng:
3g
Màu hồng tươi
Tầm trung
Mỹ
Lâu trôi, siêu lì, làm cho hồng môi

Đôi nét về chữ tín MAC cao cấp

MAC danh tiếng là thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, với hầu như best-seller trong giới makeup. Nói tới brand quý giá xứ cờ hoa này, nhất mực phải nói tới son môi. List “hậu cung” nhà MAC toàn những mỹ nhân đẹp “không góc chết”. Mỗi thỏi son lại tiềm ẩn sự quyn r riêng, dù thuộc tuân theo chuẩn chỉnh mực hóa học lì đỉnh cao, giữ màu phệ và phủ lên mình lớp áo viên đạn đen đầy đẳng cấp. Chất lượng xịn sò lại kèm theo mức giá đề nghị chăng, thế cho nên nên được giới tuyển mộ điệu mê man mê không còn nấc. Mỗi bộ sưu tập, mỗi lần tái xuất, MAC lại tạo cho một xu hướng mới. Son làm đẹp môi MAC được lăng xê vì bao chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, bao beauty blogger cho đến những ngôi sao sáng đình đám nhất. Ko chỉ đa dạng ở kho tàng màu son mà kết cấu của son MAC cũng chuyển đổi “muôn hình vạn dạng”. Kể về BST tạo ra sự tên tuổi của MAC, đó là son lì MAC Matte. Huyền thoại son MAC Matte tiềm ẩn bao màu sắc son độc quyền. Cùng son MAC Aim For Gorgeous đó là ví dụ điển hình nổi bật về một hồng tươi trả mĩ, khiến người nào cũng si tình, là kim chỉ nam săn đón của không còn thảy phái đẹp.

Son MAC Aim For Gorgeous màu sắc Hồng Tươi mẫu Matte

Màu son MAC Aim For Gorgeous say mê - màu hồng tươi

MAC giữ hộ đến phái nữ thông điệp trải qua mỗi color son. Như với son MAC Aim là vẻ lung linh của tone hồng. Hồng rạng rỡ. Sáng sủa bừng sức sống. Màu son này còn có pha trộn thêm chút bí ẩn của tone tím nên tất cả phần kiêu kỳ, nền nã hơn vội vàng bội. Với màu sắc son này, da trắng cũng tương tự cool-undertone để giúp đỡ phát huy hết được sức cuốn hút của em nó.

Kết cấu hóa học lì tuyệt hảo của son Mac Aim For Gorgeous

Nếu ai đang kiếm kiếm tìm một thỏi son thiệt lì dẫu vậy vẫn giữ lại được độ mịn lại bám màu vĩnh viễn thì son MAC Aim For Gorgeous xứng xứng đáng là ứng viên vô cùng “nặng ký”. Chất lì của thỏi son MAC này không hẳn dạng vừa. Hẳn là trong wish-list của hội ghiền son kiểu gì rồi cũng ghi danh dòng son MAC Matte trường đoản cú hồi new chập chững trét son. Điều tạo ra sự tên tuổi của BST này nói chung và các mẫu son MAC khác nói riêng biệt cũng nhờ vào kết cấu matte đỉnh điểm của son này đấy!

Son MAC màu sắc hồng tươi lì, không thể bóng, đến môi nàng chuẩn đét màu sắc sau từng đường thoa. Son rõ là rất là lì nhưng lại lại không để lại cảm giác bết dính hay khô nẻ tức giận một chút nào.

Màu nhan sắc lên chân thực, sắc đẹp nét, đó chính là ưu điểm tuyệt vời mà son MAC màu Aim For Gorgeous có đến.

Nói một chút ít về mùi thơm thì đặc thù của son MAC là giữ mùi nặng vani vơi nhẹ. Đây là đặc điểm giúp người dùng hàng chục năm qua dìm diện MAC. Mùi không quá nồng nên nhiều phần nhận được cảm tình từ phái đẹp.

Xem thêm: #5 Dầu Gội Thiên Nhiên Không Hóa Chất, Ngăn Rụng Tóc Số1

Độ màu sắc bền lâu thần thánh của son MAC Aim For Gorgeous

Đã sử dụng son MAC màu sắc hồng tươi thì khỏi sợ hãi cuối buổi, cuối ngày môi phai và nhạt màu kém xinh. Những bài bác test về độ giữ màu mặc dù là khó nhằn thì thỏi son này vẫn rất có thể vượt qua. Tất nhiên son vẫn đang xê dịch nếu nhà hàng siêu thị “quá đà”. Còn không chỉ là uống nước tuyệt lau nhẹ bởi khăn giấy thì không khiến cho son bị lem như vô số thỏi lì khác. Thời gian màu sắc bền lâu trung bình của thỏi son MAC Aim For Gorgeous này cũng rơi vào khoảng từ 8-10 giờ liền. Một con số khủng hiện nay nay, bảo sao nhiều địch thủ chạy theo mãi ko kịp.

Thiết kế sang chảnh độc lạ của son Mac Aim For Gorgeous

Nói đến son MAC, trong đầu không ít người dân “nảy số” ra ngay dáng hình “viên đạn đen” tởm điển. Thỏi son MAC màu sắc hồng tươi bé dại gọn, vỏ không tính bóng nhẹ, có hình dáng như viên đạn đích thị là signature của hãng. Dù cho ra đời bao nhiêu bạn dạng limited hay mẫu son mới thì gần như MAC vẫn không thay đổi truyền thống thiết kế son này. Sự kinh điển đi ngay lập tức bao năm tháng thực sự là vệt ấn khuynh đảo thế giới.

Son bao hàm đường viền cũng tương tự logo MAC tinh xảo. Dáng của son màu sắc hồng tươi MAC Aim For Gorgeous nhỏ gọn, nhìn đơn giản và dễ dàng nhưng không hề mờ nhạt.

Về đầu son thì vạt chéo, nhọn làm việc đầu dễ cho nàng làm việc đi viền môi tuyệt tán phần đa vùng “hiểm hóc” góc môi. Xét về ngoại hình, chẳng tất cả gì nhằm chê thỏi son MAC color Aim For Gorgeous này, đảm bảo an toàn chỉ tất cả mê.

Tổng kết

Son MAC Aim For Gorgeous cũng như bất cứ thỏi son nào cũng nên được bảo quản ở vị trí thoáng mát, thô ráo. Ko được để son xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không để son ở nơi độ ẩm ướt, vị trí có ánh nắng mặt trời cao. Son trường hợp ở lâu trong ổn định ra ngoài hoàn toàn có thể sẽ gặp gỡ hiện tượng “đổ mồ hôi” vì chưng thành phần son lành tính. Muốn dùng son lì đẹp, cụ thể là sứt son MAC màu Aim For Gorgeous cho mướt thì nên dưỡng môi đầy đủ.