Hơn 1 năm trở lại đây, phần nhiều thỏi son môi màu sắc hồng khu đất trở nên lôi kéo hơn lúc nào hết. Không chỉ là sở hữu tone màu vơi nhàng, nàng tính, quyến rũ, các thỏi son hồng khu đất 3CE khiến nhiều chị em mê mẩn với hóa học son kem mịn lì như nhung và kĩ năng bền màu, dưỡng ẩm cực thích. Thuộc điểm qua những cây son 3CE hồng đất đáng download nhất hiện tại này và mày mò vì sao BST màu hồng đất son 3CE lại hot đến vậy trong nhà đề bây giờ nhé!

Son môi màu hồng đất 3CE hồng khu đất Mood Recipe Matte 115Muss

Đứng đầu bảng xếp hạng son 3CE hồng đất phải kể đến thỏi son vuông vắn thân quen nhà Mood Recipe Matte Lip color số 115 Muss. Thỏi son 3ce Mood Recipe #115 sở hữu tông hồng khu đất nhẹ nhàng dẫu vậy vẫn vô cùng phù hợp với làn domain authority của bạn gái Châu Á. Nhan sắc son môi color hồng đất mang lại vẻ xung quanh dịu dàng, người vợ tính vào khi nữ giới không cần make up quá đà. Hóa học son lì mềm mại như nhung cũng chính là điểm cộng thân thuộc giúp thỏi son hồng khu đất 3ce này chiếm tình cảm của nhiều mẹ phụ nữ.

Bạn đang xem: Son màu hồng đất 3ce

Son 3CE hồng đất màu 115 Muss lên môi mượt mịn, cực kỳ hợp cùng với làn da của chị ấy em đàn bà Châu Á.

Bên cạnh đó, color son 3ce màu hồng khu đất 115 được đánh giá cao về tài năng giữ màu tương tự như hợp với tone màu domain authority của phụ nữ Châu Á, trường đoản cú làn domain authority trắng cho trung bình. Color son hồng khu đất không đề xuất trang điểm vượt đậm mà vẫn giữ được sự sáng chóe cho tổng thể và toàn diện gương mặt. Cũng chính vì thế mà thỏi son 3CE 115 Muss phù hợp với đều ngày nàng muốn trông nhẹ nhàng, thiếu nữ tính cho trường hoặc đi làm.

Khi sử dụng son kem lì này, bà mẹ cũng không thấy môi bao gồm độ nặng nề hoặc bám dày khó chịu như khi dùng một số một số loại son không tốt khác.

Xem thêm: Top 9 Hãng Mỹ Phẩm Hàn Quốc Đình Đám Nhất Hiện Nay, Top 9 Hãng Mỹ Phẩm Hàn Quốc Đình Đám Nhất

3CE Red Recipe No #221 Mellow Flower

Cũng phía bên trong dòng BST son môi color hồng đất, thỏi son Red Recipe No #221 color hồng đất của 3ce cũng được nhiều chị em săn đón để được sở hữu. Son năm 2017 đã và đang được biến hóa theo hướng lành mạnh và tích cực so với năm năm nhâm thìn khi chất son xuất sắc hơn, độ bám cao chỉ sau 1 – gấp đôi thoa son lên môi.

Thiết kế của thỏi son này cũng hình vuông nên rất giản đơn sử dụng. Hơn nữa, nếu cần sử dụng màu son hồng khu đất này vào buổi tối, dưới ánh điện mỹ miều thì nhìn bạn nữ sẽ bao gồm chút rất tây, thu hút hầu hết ánh nhìn.

Tạm kết

Những thỏi son màu sắc hồng đất 3CE sở hữu tông màu nền nhẹ nhàng, chị em tính, với chất son kem mịn lì thân quen được tương đối nhiều người yêu thích. Son môi màu sắc hồng đất tương xứng với những người vợ lười cosplay và chỉ ham mê trang điểm sương sương dịu nhàng gần như ngày bận rộn. Đừng quên share cảm nhận của doanh nghiệp về đa số màu hồng khu đất son 3CE trên đây, cũng như bình luận các chủng loại son mà bạn có nhu cầu Yêu Son Môi reviews trong nội dung bài viết tiếp theo nhé.