Nếu chúng ta thường xuyên gọi blog của mình, đã thấy bản thân khá ưu tiên khi viết về son. Thực sự mình chưa bao giờ dừng tình yêu dành riêng cho son môi từ thời điểm ngày mình tất cả ý thức hơn về "đặc quyền của phụ nữ". Đi bất cứ đâu mình cũng luôn mang theo ít nhất 1 thỏi son, bởi nó luôn mang lại cảm giác bình an và nàng quyền =)) núm nên, mỗi bài viết về son từ ni mình sẽ không còn viết gộp mấy thỏi thành 1 bài mà sẽ bóc ra viết riêng rẽ từng loại, từng dòng. Hôm nay, mình vẫn viết review về son thỏi của hãng sản xuất MILANI - một hãng drugstore có chất lượng khá xuất sắc và rất được quan tâm tại Mỹ.

Bạn đang xem: Son milani có tốt không

*

*

Mình download màu #23 mang tên là Mango Mambo. Mình không biết các bạn có hay suy xét tên của thỏi son không nhưng mà mình đặc biệt quan trọng thích cách các hãng để tên đến từng color son (shade) chứ không đơn thuần chỉ cần đánh số :) Mango Mambo là màu đỏ cam khôn xiết tươi. Ngay cả khi mình không thể makeup, chỉ việc một chút son là khuôn mặt vẫn sáng hơn hẳn rồi. Nếu như bạn còn nhớ bài viết When I makeup for my friendcủa mình, thì chính là màu này mình đã dùng khi makeup theo phong thái Chic Look
đó !
*

Son củaMilani
được thiết kế theo phong cách thỏi son hơi đẹp, hóa học son vô cùng mượt, trơn và bền màu sắc còn hương thơm son thì bản thân thấy hơi tương đương mùi cây bút sáp màu.

Xem thêm: Vitamin B5 Là Gì Trong Mỹ Phẩm, Vitamin B5 Có Tác Dụng Gì Cho Da

*

Với chi tiêu từ 170k-190k các cửa hàng xách tay (giá mặt Mỹ là 5,49$) thì mình nghĩ đây cũng là một trong thỏi son hợp túi tiền với quality rất tốt. Cá thể mình thấy thỏi này lên màu chuẩn chỉnh và không trở nên khô như Super Lutrous Lipstick của Revlon tuy nhiên bóng rộng son Topshop. Nếu tấn công trực tiếp lên môi mà không phải son dưỡng thì sẽ có một lớp son trông khôn cùng lì tuy nhiên sẽ nhanh bị khô nứt hơn, còn nếu tiến công thêm dưỡng thì chất son đang bóng hơn cùng môi trông căng ao ước hơn tuy vậy sẽ cấp tốc trôi hơn. Kiểu gì cũng vừa có ưu và nhược điểm ý :)Mật mí xíu, mình sẵn sàng có Blog Sale thứ 2 nha hihi. 1 mình mình không thể cần sử dụng hết 10 thỏi son được nên mình vẫn để lại với giá rất phân tử dẻ nhé với son còn siêu mới luôn. Bên cạnh son ra thì còn có vài thành phầm khác nữa, chúng ta hãy cùng đợi với mình nhé !
*

Hello! I"m khô hanh Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since năm trước when I was a student. Here is the place I will cốt truyện with you my experience & feeling about all things I"ve loved, learnt & discovered!
►  2022(4) ►  2021(22) ►  2020(19) ►  2019(86) ►  2018(48) ►  2017(70) ►  2016(92) ►  2015(120) ▼  2014(147) ▼  March(15)