Bạn đang sở hữu bầu, tuy vậy vẫn ao ước được thực hiện những sản phẩm làm đẹp, trong đó có son. Trên thị trường có không ít hãng son tốt, được reviews là bình an tuyệt đối cho chị em bầu. Dưới đây là 5 lưu ý hữu ích về loại son bình yên cho mẹ vừa bền màu, vừa bảo đảm an toàn an toàn:

1. Son Lụa không chì Cỏ Mềm

Dòng son làm đẹp môi cho chị em sử dụng

Son Lụa Cỏ mềm được tương đối nhiều mẹ bầu mà mình quen tin tưởng. Cỏ mềm thì tôi đã dùng nhiều đồ rồi với thấy cực kỳ ưng, nhất là son môi: lành tính và không đựng chì

Thành phần: Dầu hạnh nhân, Dầu quả bơ, Sáp ong, màu khoáng thiên nhiên chuẩn chỉnh FDA, tinh dầu Cam ngọt lên môi mịn đẹp, căng mướt.

Bạn đang xem: Son môi dành cho bà bầu

Chất son không gây khô môi nhưng mà cũng ko bóng như son láng đâu. Màu sắc khoáng thiên nhiên bình yên đạt chuẩn chỉnh FDA (Cục quản lý Thực phẩm và chế phẩm Hoa Kỳ). Nên đó là thỏi son môi cho bà bầu rất là ưng ý cùng đáng download nhất.

2. Son hạnh nhân Lagumi

Dòng son môi cho chị em sử dụng

Sản phẩm son làm đẹp môi Lagumi chiết xuất 100% từ nhiên, làm cho từ màu khoán với các đào thải cao cấp, bình yên cho bà bầu phụ nữ nhất là bà bầu. Son hạnh nhân Lagumi không chứa chì, paraben hay sắt kẽm kim loại nặng cần sẽ bảo đảm an toàn về tính an toàn.

Nếu bạn chưa chắc chắn son cho người mẹ nào tốt thì có thể tham khảo son hạnh nhân Lagumi. Sản phẩm có chứa các thành phần như dầu hạnh nhân, sáp Candelilla, dầu Jojoba, dầu hạt nho, vi-ta-min E… Son Lagumi giúp song môi của bà mẹ bầu luôn luôn mềm mại, ẩm mượt, phòng ngừa chứng trạng nứt nẻ.

3. MAC Matte Lipstick Viva Glam 1

Dòng son làm đẹp môi cho mẹ sử dụng

Dòng son M.A.C luôn nằm trong top đầu về unique và độ tin tưởng từ các nàng phụ nữ. Hóa học son chưa phải bàn biện hộ bởi độ mướt mịn, màu lên cực kỳ đẹp khác so với phần đông dòng son khác trên thị trường.

Son cần sử dụng cho chị em MAC được chuyên chút tinh tế từng công đoạn, để mang lại những sản phẩm rất tốt cho chị em, đặc biệt là các bà bầu bầu. Nguyên tố được xuất hiện ở mẫu son này là tinh chiết dầu dừa, vitamin giỏi là glycerin,…với tác dụng dưỡng môi và đảm bảo làn môi các bạn đẹp lên mỗi ngày. Xây cất vỏ đỏ với thân đỏ lung linh cuốn hút, đem đến sự khác biệt đặc trưng chỉ bao gồm ở son MAC này.

Bên cạnh những ưu thế là son lì, thọ trôi với lên tone màu siêu đẹp với sang. MAC Matte Lipstick Viva Glam 1 cũng có điểm trừ kia là tài năng dưỡng độ ẩm không cao. Nếu chị em nào áp dụng son này thì nên dùng thêm cùng với son chăm sóc môi. Để hỗ trợ cho làn môi bạn luôn căng mọng với thu hút mọi ánh mắt nhé.

Xem thêm: Review Tẩy Da Chết Cure Natural Aqua Gel Nhật Bản, Ưu, Nhược Điểm Của Tẩy Da Chết Cure Là Gì

4. Son cho bà bầu Shu Uemura

Dòng son làm đẹp môi cho bà mẹ sử dụng

Son Shu Uemura thuộc dòng son nổi tiếng, có tên tuổi đến từ Nhật Bản.Với sứ mệnh sinh ra để bảo đảm những domain authority môi nhạy cảm. Son Shu Uemura là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho vớ cả phái nữ trên cố gắng giới, nhắc cả người mẹ bầu.

Với bản chất là yếu tắc thiên nhiên, hoàn toàn có thể kể đến cái brand name như dầu hoa trà quý và caramide, son Shu Uemura không chứa chì, hay đối an toàn cho sức mạnh của bà bầu. Cảm nhận khi dùng son này, với lại cảm giác tuyệt đến đôi môi, chỉ cần lướt nhẹ, là son dễ dàng tán hầu như quanh môi bạn.

5. Son Whoo thời thượng cho bà bầu

Dòng son làm đẹp môi cho bà mẹ sử dụng

Thương hiệu Whoo là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tới từ xứ sở kim chỉ Hàn Quốc, với thành phầm được tinh chiết từ hồ hết thảo dược quý hiếm luôn mang đến kết quả làm đẹp xuất sắc cũng như an ninh cho sức khỏe. Vày vậy, một trong các những loại son dành riêng cho bà bầu không thể bỏ qua hãng Whoo. Son chăm sóc Whoo với thành phần dưỡng môi Đông y, cung cấp độ ẩm lâu hơn giúp môi trơn mịn và gia hạn độ bền của son.

Ngoài ra, son Whoo có chỉ số chống nắng SPF10 giúp đảm bảo đôi môi khỏi các tác cồn xấu tự môi trường, tinh giảm tối đa môi bị lão hóa.

Trên đây là những thông tin có ích về chủ đề phần lớn dòng son môi an toàn cho bà mẹ mà suacuacuon.edu.vn cung cấp tới các bạn đọc. Hi vọng những thông tin này để giúp đỡ ích đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của cả bà bầu và nhỏ xíu trong thời hạn thai kỳ.