Với đầy đủ cô nàng là tín đồ của bộ phim hậu duệ mặt trời thì chắc rằng không còn xa lạ với em son môi nước hàn chính hãng Laneige. Em này đã được reviews khá lâu trên thị trường nhưng đến khi được cô nàng bác sĩ tuy vậy tích cực lăng xê thì em này bắt đầu nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong nhân loại mỹ phẩm. Cùng thiếu nữ Tôi Yêu kiếm tìm hiểu cụ thể về em son này nhé!

Thiết kế vỏ hộp son môi hàn quốc chính hãng sản xuất Laneige

Son môi nước hàn chính hãng Laneige được thiết kế rất sệt biệt, siêu khác với các dòng son thông thường ở Hàn Quốc. Với bao bì dùng tông trắng với bạc quản lý đạo, em này mang đến cho người dùng cảm xúc sang trọng và tinh tế.

Bạn đang xem: Son môi hàn quốc chính hãng laneige

Thiết kế của son môi nước hàn chính thương hiệu Laneige

Không y như cách mở son truyền thống, những thỏi son làm đẹp môi Hàn Quốc thường thì để sử dụng chúng ta thường luân chuyển và vặn vẹo thân son. Tuy nhiên với thỏi son môi nước hàn chính thương hiệu Laneige này, họ chỉ câu hỏi ấn vơi nút bấm trên phần thân son là hoàn toàn có thể sử dụng. Đây là giữa những thiết kế new được không ít chị em tò mò và hiếu kỳ và mê say thú.

Thiết kế của em này tương đối vừa vặn và có thể tay, không có lại cảm xúc lỏng lẻo lúc cầm, phần nắp đậy vừa khít giúp bảo quản son cũng khá được tốt hơn so với phần đa cây son khác. Đây cũng là một xây dựng khá sang trọng và bắt mắt, những cô nàng sau thời điểm được thiếu phụ Tôi Yêu phỏng vấn đều đã nhận xét khá cao về tính chất thẫm mỹ của sản phẩm này.

Chất son của Laneige Hàn Quốc như thế nào

Son Laneige chăm sóc môi khá xuất sắc mặc mặc dù cho là chất son lì vì chưng thỏi son này đựng thành phần dưỡng vô cùng cao giúp song môi căng mọng và mềm mịn khi sử dụng. Với đa số cô phụ nữ có làn môi khô, thiếu thốn sức sống thì càng phù hợp để sử dụng em này. Đảm bảo bạn sẽ phải lòng em ấy tức thì từ lần đầu tiên sử dụng nếu như bạn là tín đồ cứng của các thỏi son lì bao gồm dưỡng.

Chất son của Laneige Hàn Quốc như vậy nào

Độ dính của son Laneige không cao như hồ hết dòng son lì không giống vì bao gồm chứa thành phần chăm sóc khá cao. Độ độ bám màu của em này chỉ được khoảng 3 – 4 tiếng khi chúng ta không ăn uống. Khi ăn uống uống, son bị trôi khá nhiều, vì vậy các nàng hãy lưu giữ tô lại son môi sau thời điểm ăn nhé.

Bảng màu son Laneige Korea Two Tone Lip Bar trong Hậu Duệ khía cạnh Trời

Son Laneige Two Tone Lip Bar gồm bảng màu khôn cùng phong phú, phù hợp với nhiều màu da, dễ chịu và thoải mái cho chúng ta lựa lựa chọn màu ưng ý nhất. Hầu như cây son là sự phối hợp của 2 màu sắc tươi tắn, rạng rỡ. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đánh màu đơn hoặc set màu tùy thuộc vào sở thích cũng tương tự phong cách trang điểm của bạn dạng thân thời gian bấy giờ.

Bảng color Laneige son Two Tone Lip Bar

#1 Megata Muse: Là sự phối hợp của nhị tone hồng và tím.

#2 Red Blossom: Là sự phối hợp của màu đỏ hồng và hồng nude nhạt.

#3 Pink Salmon: Là sự phối hợp của 2 tone cam và hồng nhạt.

Xem thêm: Top 6 Dầu Gội Nhật Chống Rụng Tóc Kaminomoto Nhật Bản, Top 5 Dầu Gội Rụng Tóc Nhật Bản Tốt Nhất Hiện Nay

#4 Milk Blurring: Là sự kết hợp giữa nhì tone hồng đậm cùng trắng.

#5 Darling Darling: là sự kết hợp rất dị của màu đỏ hồng với màu hồng ánh tím.

#6 Pink Step: Là sự phối kết hợp của hai màu sắc hồng đậm với hồng baby.

#7 Cashmere Nude: Là sự phối kết hợp của color hồng nude và màu domain authority nude.

#8 Neon Juice: Là sự phối kết hợp phá giải pháp của hai gam sắc hồng neon cùng cam neon.

#9 Dolly Grape: Là sự kết hợp của gam sắc hồng với tím nhạt.

#10 Burgundy Love: Là sự phối hợp của hai màu sắc là tím đậm và hồng nude.

Giá thành của thỏi son Laneige Korea

Em này trên thị trường có giá thành dao cồn từ 500k mang lại 700k tùy thuộc theo chỗ bạn lựa chọn cài đặt hàng. Lúc các bạn đặt hàng tại showroom uy tín thì ngân sách chi tiêu sẽ giá thành cao hơn nhưng cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn hoàn toàn có thể yên trọng điểm về bắt đầu cũng như unique của sản phẩm.

Hy vọng với nội dung bài viết chia sẻ về loại son môi nước hàn chính hãng sản xuất Laneige này, các bạn đã sở hữu thể làm rõ và gạn lọc cho bản thân được một thỏi son thật tương xứng với phiên bản thân rồi. Phụ nữ Tôi yêu thương chúc các thiếu nữ luôn xinh đẹp và rạng rỡ hằng ngày nhé!