Ngày nay, son là một trong vật dụng quan yếu nào thiếu thốn trong túi của các thiếu nữ mỗi khi ra đường. Cùng với tốc độ cải tiến và phát triển của ngành công nghệ mỹ phẩm, son ngày càng có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Trong đó, son môi màu hồng đất vẫn được chúng ta trẻ khôn cùng ưa chuộng. Hãy thuộc suacuacuon.edu.vn điểm qua đứng đầu 5 thỏi son môi color hồng đất mà bạn tránh việc bỏ qua!

 

Top 5 Thỏi Son Môi màu Hồng Đất Bạn tránh việc Bỏ Qua

 

1. Son 3CE Mood Recipe màu sắc #221 Mellow Flower 

 

*

 

❖ Son 3CE Mood Recipe màu #221 Mellow Flower nằm trong BST Mood Recipe 2017 của 3CE.

Bạn đang xem: Son môi màu hồng đất

 

❖ Có thể nói color son 3CE #221 Mellow Flower đó là màu hồng đất đẹp và chuẩn chỉnh nhất trường đoản cú trước mang lại nay. 

 


*
Son 3CE Mood Recipe Mellow Flower

 

❖ Đây là màu son ko kén domain authority càng không kén trang phục, phụ khiếu nại đi kèm.

 

❖ Đây là màu sắc son mà bạn cũng có thể sử dụng hằng ngày, đi học, đi làm việc lẫn đi chơi thường rất ổn.

 

2. Son NARS Powermatte Lip Pigment American Woman

 

*

 

❖ Son NARS Powermatte Lip Pigment American Woman nằm trong BST Powermatte Lip Pigment của NARS.

 

❖ Đơn giản, tinh tế, sang trọng và lôi cuốn – đó là tất cả những gì trọn vẹn tốt nhất để miêu tả về kiến tạo của cái son mới từ NARS.

 

❖ Chất son đỉnh, cực lì mang dạng gel nhẹ mà lại lại cho cảm giác thoải mái và dễ chịu, chẳng gây xệp dính tốt lem màu, có năng lực lên color son thiết yếu xác, nét với đẹp nhất.

 

❖ Son rất có thể dùng mặt hàng ngày, với phong thái mặt mộc mà lại vẫn xinh đẹp cùng cuốn hút.

Xem thêm: Review God'S Gift: 14 Days, Món Quà Của Thượng Đế

 

3. Son Thỏi đen Rouge Rose Velvet màu sắc #R05 WILD ROSE

 


*
Son Thỏi đen Rouge Rose Velvet

 

❖ Lấy cảm giác từ hoa hồng – loại hoa kẻ thống trị cái đẹp, black Rouge sẽ cho reviews BST mang tên Rose Velvet Lipstick.

 

❖ Son thỏi Black Rouge Rose Velvet Lipstick mua cho mình hóa học son sáp mịn mượt dịu tênh cùng bảng màu rất đẹp đến cực nhọc cưỡng.

 

*

 

❖ Son Thỏi black Rouge Rose Velvet màu sắc #R05 WILD ROSE chính là đóa hoa hồng bắt đầu nở rạng ngời, mang color in vết vào đôi môi bạn. Một gam sắc hồng đất dịu dàng không thể thiếu mang lại style make-up đơn giản và dễ dàng mà tinh tế.

 

❖ Son Thỏi black Rouge Rose Velvet màu #R05 WILD ROSE có độ lên màu chuẩn, độ độ bám màu cao cùng với thành phần tinh chiết thiên nhiên bổ sung dưỡng chất không khiến khô môi, không lộ vân môi, tạo cảm hứng dễ chịu đựng khi sử dụng.

 

4. Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint Màu Near & Dear

 

*

 

❖ Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint màu sắc Near and Dear là màu sắc son sáng đứng vị trí thứ 2 trong bảng color chỉ đứng sau màu số 10 cam nude, Near and Dear với nhan sắc hồng đất nhẹ sương khói sẽ khiến cho các cô phái nữ yêu thích hình thức bề ngoài nữ tính, êm ả không thể tách mắt.

 

❖ Dù tải chất son kem lì nhưng mẫu son 3CE Velvet Lip Tint lại mua chất son khá mỏng tanh nhẹ của son tint, không thể đặc tựa như các dòng son kem lì khác, vì đó khi dùng không gây cảm xúc nặng môi khi dùng. 

 

❖ Màu son Near & Dear (hồng đất) thích phù hợp với các cô gái sở hữu nước domain authority trắng sáng. Nếu tất cả làn domain authority ngăm đen chúng ta nên chọn lọc sang màu đỏ đất hoặc cam hồng đất thay do màu Near & Dear (hồng đất) này nhé!

 


*
Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint Màu Near và Dear

 

5. Son Môi G9-Skin First V-Fit Lipstick Màu #4 Coral Rose

 

*

 

❖ Dòng son G9-Skin rất rất được yêu thích tại nước hàn và bây giờ cũng đã thịnh hành tại Việt Nam. 

 

❖ G9-Skin First V-Fit Lip Stick thiết lập chất son cực mượt, mướt môi, góp môi căng mọng không khô, chất son lì nên độ bám khá cao, không nhiều bị trôi khi gặp nước. 

 


*
Son Môi G9-Skin First V-Fit Lipstick màu sắc #4 Coral Rose

 

❖ So với loại son nước hàn khác, thì son G9-Skin First V-Fit Lipstick mang lại tuyệt hảo hoàn toàn khác biệt, không phải là những nhiều loại vỏ son nhí nhảnh, xứng đáng yêu, kẹo ngọt mà đem về sự thiết yếu chắn và trưởng thành hơn.

 

❖ Đây được xem như là phiên bản son thỏi dạng matte có unique ổn với công thức cải tiến khắc phục được rất nhiều nhược điểm của mẫu son lì truyền thống, như : dễ khô, mau bong tróc, màu sắc lên môi bột hoặc loang lem nhem, …