Son roses của khách hàng Mini Garden đã tạo thành độ hot nhất thiết suốt trường đoản cú năm năm 2016 đến nay. Với mong muốn đưa cái son này cho tới nhiều bà bầu hơn nữa, doanh nghiệp Mini garden đã phân tích và cho trình làng một phiên bạn dạng mới của son roses, đổi mới cả về mẫu thiết kế và unique của son. Son roses 2019 nhất mực sẽ khiến các chị em hài lòng. Vậy đối với son roses cũ thì son roses phiên phiên bản 2019 bao hàm màu son nào? Mời chúng ta tìm gọi bảng color son rose Mini garden phiên bạn dạng mới 2019 qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Son rose màu đỏ nâu đậm

1. Son roses 2019 có gì quánh biệt?

Chắc hẳn có tương đối nhiều chị em vướng mắc rằng son roses phiên phiên bản mới có gì đặc trưng hơn son roses cũ. Bắp siêu thị xin được share rằng chắc chắn là khi công ty mini garden vẫn dày công nghiên cứu thì sẽ cho ra một phiên phiên bản hoàn toàn khác biệt. Về cơ bạn dạng thì son roses version 2019 được vẽ ra tự chân dung của khách hàng hàng, có nghĩa là hiểu nhu yếu của khách hàng, biết được ý muốn muốn của người sử dụng và tạo nên sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó.Điểm nổi bật của son roses 2019 bao gồm có:

– mẫu mã mã dễ nhìn hơn, cực nhọc làm giả hơn

Bên bên trên nắp son roses được mạ một tờ màu rubi hồng cực kỳ hot trend (màu này vẻ bên ngoài giống như điện thoại cảm ứng thông minh iphone) có được in đè logo của mini garden và có chữ Roses matte lipstick.

Nếu son roses cũ chỉ in chữ “ROSES” và in nhãn hiệu của Mini Garden thì son roses new khắc chữ ROSES bên trên nắp son với khắc biệu tượng công ty chìm. Câu hỏi khắc hình ảnh sản phẩm chìm nhằm tránh làm cho giả sản phẩm.

– về chất son roses 2019

Chất son rosekhông sệt như son roses cũ mà mềm, thơm, mỏng mảnh nhẹ tênh, ai rứa đánh test 1 lần thì sẽ rất là mê. Hóa học son mềm và mịn khác hẳn các mẫu son kem khác.

– Về độ lì của son roses version 2019

Nếu son roses cũ vẫn được reviews là lì về độ độ bám màu của son thì son roses 2019 còn lì hơn vội vàng 3 lần. Son roses mới đánh 1 ngày mà không tẩy trang sẽ không hết được son. Bởi thế, khi dùng son roses mới bạn cần tẩy trang kĩ thì mới sạch son. Điều đó chứng minh rằng độ lì của son roses mới là như thế nào.

2. Bảng màu sắc son roses 2019

Vì là cải tiến từ loại son roses cũ cần bảng màu sắc son rose 2019 có một số trong những màu son trùng với màu sắc son cũ và tất cả thêm một vài màu son mới.

Bảng color son roses matte lipstickphiên phiên bản 2019 gồm tất cả 8 color chính: son rose màu đỏ cam – son rose color 01, son rose red color san hô – son rose color 02, màu sắc 03 – đỏ gạch, son rose màu hồng đất – 05, màu sắc 06 – cam san hô, son rose color cam đất – color 07, hồng đào color 08 và cherry màu 10.

Son rose đỏ cam: giành cho những cô cô gái trẻ trung, sôi nổi, phù hợp với mọi loại da. Đỏ san hô: giành cho những cô bạn nữ tinh tế, ngọt ngào, quyến rũ, kiêu sa. Đỏ gạch nâu: giành riêng cho những cô nữ giới quyến rũ, ngưng trệ và đầy bí ẩn. Hồng đất: giành cho những cô thiếu phụ trang nhã, túng thiếu ẩn. Cam san hô: tạo xúc cảm trẻ trung, mức độ sống. Son rose cam đất: dành cho những cô đàn bà thời thượng, phong cách, say đắm kiểu tây tây. Hồng đào: giành riêng cho những cô thanh nữ nhã nhặn, duyên dáng. Cherry: đưa về vẻ quyến rũ.

3. Nên chọn màu son roses nào?

Để mà lại nói son rose màu sắc nào đẹp nhất thì những màu son rose phiên bản 2019 mỗi color lại có nét đẹp riêng, vị thế, tùy vào sở trường của từng tín đồ và đặc điểm về làn da, nhan sắc tố môi của từng fan mà chọn màu son cho phù hợp.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Hoa Hồng Cocoon Sử Dụng Như Thế Nào? Hình Ảnh Video Đánh Giá

Chọn màu son theo tone da

Chẳng hạn như đối với những người mẹ có làn da trắng thì hoàn toàn có thể thoải mái tuyển lựa màu son chính vì màu như thế nào cũng hợp với làn da trắng. Nếu bà mẹ nào ham mê sự dìu dịu thì rất có thể chọn son tone màu hồng hoặc màu sắc cam như hồng đào, cam san hô, hồng đất, cam đất. Còn mẹ nào say đắm nổi bật, quyến rũ thì có thể chọn son tone red color như son màu đỏ san hô, cherry hoặc lựa chọn tone red color gạch nâu.

Đối cùng với những chị em có làn da nâu, khá ngăm thì hãy lựa chọn những tone màu son đỏ, cam như đỏ cam, màu sắc son đỏ san hô.

Chọn màu sắc son theo tone make up

Ngoài ra, chị em cũng hoàn toàn có thể chọn màu son roses theo phong cách make up bên trên khuôn khía cạnh của mình. Ví như make up tone trầm thì rất có thể chọn son màu sắc cam đất, ảo diệu tone trông rất nổi bật thì lựa chọn son màu sắc đỏ.

Nói chung, color son roses nào thì cũng đẹp, cũng khá nổi bật và quyến rũ, vì thế bạn không phải đắn đo vô số trong việc lựa chọn màu son.

Son roses version 2019 thuộc dòng son rất chất, son kem khôn xiết lì bám màu lên đến 24h mà lại lại không còn gây thô môi. Khi đánh lên môi các bạn sẽ có cảm xúc nhẹ tênh như không đánh son vậy. Son roses sẽ đem đến cho bạn xúc cảm mềm mướt, mịn màng. Đây thực sự là một dòng son rất đáng để để các nàng lựa chọn.

4. Clip test son rose bảng màu đưa ra tiết

Trên đây là bảng màu son kem handmade rose mini garden. Từng một color son roses lại có nét xinh riêng, mỗi màu sắc một vẻ và phụ thuộc vào ý yêu thích của từng bạn mà lựa chọn màu son mang lại mình. Cùng với bảng màu son be matte đa dạng, chị em rất có thể thoải mái sàng lọc màu son mình cảm thấy vừa lòng và thích hợp nhất cùng với mình.

Nếu chị em do dự không biết hãy lựa chọn màu son như thế nào trong son roses bảng màu sinh sống trên hợp với mình duy nhất thì hãy tương tác ngay với Bắp cửa hàng để được bốn vấn. Chắc hẳn rằng sau lúc được tư vấn, chị em sẽ kiếm được màu son đẹp nhất trong bảng màu son handmade cho mình.