-Tẩy tế bào bị tiêu diệt môi E.L.F Lip Exfoliatornhẹ nhàng vứt bỏ lớp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng.

Bạn đang xem: Son tẩy tế bào chết elf review

- bảo vệ làn môi chúng ta bằng vitamin E, Bơ phân tử Mỡ, những thành phần tinh chiết trong quả lê, trái nho.

- Sáp Copernicia Cerifera có tác dụng môi mượt mượt, tươi tắn và tràn trề sức sống.

- thiết kế vỏ son color đen bởi nhôm khá kiên cố tay cùng trông vô cùng sang chảnh.

Nước Tẩy Trang Chiết Xuất Cây Phỉ Derladie Cleansing Water With Hazel 500ml

Nếu bạn muốn có một đôi môi mềm, mịn cùng hồng hào, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ thỏi son tẩy da chết môi e.l.f Studio Lip Exfoliat. Tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Scrub Exfoliator có nguồn gốc từ Mỹ với trọng lượng 3.2gr dịu nhàng loại trừ lớp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo đảm an toàn làn môi bạn bằng vitamin E, Bơ hạt Mỡ, những thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, phân tử dầu Jojoba, và Sáp Copernicia Cerifera làm môi mượt mượt, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Son tẩy tế bào bị tiêu diệt môi E.L.F Lip Exfoliator

Tính năng vượt trội của son tẩy tế bào chết môi

Thiết kế:

E.L.F Studio Lip Exfoliator có phong cách thiết kế vỏ son màu đen bởi nhôm khá có thể tay và trông rất sang chảnh. Với cùng 1 hãng bình dân như e.l.f thì mình nghĩ đấy là một kiến thiết xứng xứng đáng 9/10 điểm rồi. Phần son phía bên trong chiếm một phần thể tích vỏ ngoài. Đưa son lên môi mình bắt đầu nhận thấy xây đắp hình đầu son rất phù hợp với con đường cong của môi đề nghị giúp câu hỏi tẩy da chết cũng thuận tiện hơn.

Xem thêm: Hoa Loa Kèn Đỏ Có Ý Nghĩa Hoa Loa Kèn Đỏ, Cách Trồng Và Chăm Sóc Giúp Hoa Nở Đẹp

Tuy nhiên, các bạn cần để ý một điểm bởi vì làm trường đoản cú thành phần dễ chảy (đường, bơ hạt mỡ) cần nếu những bạn bảo vệ trong cẩn thận, ví dụ như để ở môi trường nóng hoặc tiếp xúc các với nước thì em ấy rất dễ dàng chảy với gãy đấy. Do vậy, cần để ý để em ấy ở địa điểm khô nhoáng nhé.

E.L.F Studio Lip Exfoliator có thiết kế vỏ son màu sắc đen bằng nhôm khá kiên cố tay

Thành phần:

Về yếu tố của em ấy thì theo tựa như những gì được viết ở vỏ hộp thì em ấy tất cả chứa đường, vi-ta-min E, bơ phân tử mỡ, những thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, hạt dầu Jojoba, cùng sáp Copernicia Cerifera…Nhìn bình thường thì bảng yếu tắc này rất dễ dàng và không tồn tại thành phần nào bất lợi cho môi cả.

Mùi hương:

Riêng về vị của em ấy thì đề xuất nói là tớ cực kỳ thích mùi vị này. Các bạn không thể tưởng tượng được những lần dùng, tớ đề nghị kiềm chế thế nào để không liếm môi và nuốt em ấy đâu. Một mùi thơm coffe vô thuộc dễ chịu, phối hợp cùng vị ngọt của đường tạo thành một hương thơm vị cực kì tuyệt vời. Mặc dù nhiên, ví như chẳng may chúng ta liếm nên em ấy thì cũng chớ lo nhé. Em ấy rất là lành tính với sẽ không ảnh hưởng gì đến chúng ta đâu.

Chất son:

Vì em ấy là 1 trong cây son tẩy da bị tiêu diệt nên chắc chắn rằng là em ấy ko thể tất cả chất son mềm, mịn mượt xuất xắc lỳ rồi. Em ấy là hóa học son thô, ráp với những hạt đường to như hạt mặt đường mà chúng ta vẫn thấy được xáo trộn trong son. Lúc thoa lên môi thì các hạt đường này sẽ có được nhiệm vụ mang đi các lớp da chết trên môi cực kỳ hiệu quả.

Sử dụng tẩy tế bào chết cho môi nhằm màu Son lên chuẩn màu hơn

Trước tiên các bạn hãy làm ẩm môi, tiếp nối dùng Lip Exfoliator quẹt vài lần lên môi như bạn đang thoa son vậy, dìu dịu tẩy đi lớp tế bào chết, tiếp đến bạn rửa sạch bởi nước ấm. Lip Exfoliator bám mùi thơm rất dễ chịu cho bạn cảm hứng thoải mái khi sử dụng.

Sau khi sử dụng xong, bạn có thể rửa bằng nước sạch thay vì lau bằng khăn hoặc giấy ăn. Với nhiều người thì có thể họ sẽ chọn lựa cách lau bởi bông tẩy trang bởi vì nếu rửa bằng nước, vì chưng nếu rửa bằng nước sẽ cảm xúc môi sẽ có cảm giác hơi mơ mỡ nhơm dơ vì sản phẩm có không ít thành phần dầu.

- Son tẩy tế bào chết Lip Exfoliator giữ mùi nặng thơm rất thoải mái cho bạn xúc cảm thoải mái khi sử dụng.