Với một cô phụ nữ thời thượng, mê mệt xu thế make up tự nhiên thì vào túi không thể không có ít nhất một thỏi son màu hồng đất. Mặc dù nhiên, trong nhân loại son môi đa sắc, hồng khu đất chỉ chỉ tồn tại tại 1 sắc thái duy nhất, mà bao gồm đến hàng trăm tone hồng khu đất khác nhau. Son màu hồng đất hợp với da nào? Đâu là son màu sắc hồng đất đẹp nhất 2023? toàn bộ đều được bật mý trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Son tone hồng đất


1. Son màu hồng đất hợp với da nào?

Trong các tone son hồng, có lẽ hồng đất là nhan sắc son “dễ tính” tuyệt nhất bởi phù hợp với nhiều tông da hơn cùng không kén giới hạn tuổi sử dụng. Hồng đất cũng chính là sắc son tấn công gãy ý niệm “sến súa”, “bánh bèo”, vươn lên đứng top trend và luôn luôn có sức lôi cuốn đặc biệt với đa số chàng trai, cô gái.

Xem thêm: Top 6 Thỏi Son Màu Đỏ Đất Đẹp Nhất Hiện Nay Đốn Tim Các Nàng

Muốn chọn một thỏi son màu hồng đất phù hợp với sắc thái da của mình không hề khó.

1.1. Da trắng

Nếu con gái sở hữu làn da trắng thì yên vai trung phong đi, đừng nói là hồng đất, trong cả màu hồng nude cũng “cân” được ấy chứ. Domain authority trắng hồng son lên môi chuẩn màu nhất. Domain authority trắng hình dạng nhợt nhạt, trắng + xanh xao người vợ nên đi kèm bộ combo make up góp phần mắt với má nhằm khuôn mặt nhìn tươi tắn, nhiều sức sống rộng nhé!

*
*
*
*
Black Rouge Dry Fruit A16 cây son color hồng đất phù hợp với mọi tông da

Không chỉ gồm màu son đậm cá tính, đen Rouge Dry Fruit A16 còn hấp dẫn phái đẹp bằng chất son tint pha lì. Son lên môi dịu nhàng, mịn màng, không thật bóng như mẫu son dưỡng và cũng không thực sự khô như cái son kem lì. Lớp finish lì như nhung xuất xắc đẹp mang đến làn môi tươi vui cả ngày.