CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN:

Đơn số 1 tiên > 2 triệu (hoặc 10 thành phầm 1 loại)

Các đơn hàng sau > 500k

bài viết liên quan >TẠI ĐÂY


Giới thiệu vềSon WET N WILD MEGALAST lipstick

Son Wet N Wild Megalastlà dòng son mới nhất của Wet n’ Wild, cùng với điểm đặc biệt là: ít chì, lâu trôi, son lì, không bóng không nhũ, màu sắc tươi tắn, lên màu chuẩn và ko bị phụ thuộc màu môi, dù môi thâm tuyệt môi nhạt đều có thể lên được màu sắc chuẩn.

Bạn đang xem: Son wet n wild chính hãng tại hà nội

Được công nhận là thành phầm có lượng chì thấp tuyệt nhất hiện nay.

*

Shop về không ít nên giá chỉ sỉ & lẻ đều rất tốt nha!

Cách rành mạch son Wet n Wild sản phẩm Auth cùng hàng Fake

Megalast là dòng son tiên tiến nhất của hãng Wet n Wild Mỹ, với điểm đặc biệt quan trọng là: không nhiều chì, thọ trôi, son lì, ko bóng ko nhũ, màu sắc tươi tắn, lên màu chuẩn và ko bị dựa vào màu môi, mặc dù môi thâm tốt môi nhạt đều hoàn toàn có thể lên được màu chuẩn => ĐIỂM ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA EM ẤY. SON BÁM LÂU, ĂN UỐNG KO LO BỊ TRÔI NHIỀU NHÉ!!

HÃNG WET & WILD ĐƯỢC CÔNG BỐ LÀ HÃNG CÓ HÀM LƯỢNG CHÌ vào SON MÔI ÍT NHẤT , BẠN CÓ THỂ XEM link NÀY NHA: http://vnexpress.net/gl/doi-song/2012/02/nhieu-loai-son-moi-chua-chi/

TRÍCH DẪN: "Sản phẩm đựng ít chì nhất cũng là thành phầm rẻ độc nhất là nhãn sản phẩm Wet n Wild của Markwins International. Thành phầm chứa chì những nhất là "Maybelline màu sắc Sensational Pink Petal" được sản xuất vì chưng L'Oreal Mỹ.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trà Xanh Innisfree Review, Bộ Innisfree Trà Xanh 6 Món Có Tốt Không

Nó đựng lượng chì cao hơn nữa gấp 274 lần đối với lượng chì bao gồm trong Wet n' Wild."

Cách 1:Bạn có thể test mã gạch trực tiếp bên trên thỏi son wet n wild, giả mạo ko ra thương hiệu sản phẩm& xuất xứ. Mặt hàng Auth sẽ hiển thị ngay thương hiệu sản phẩm tương tự như xuất xứ rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể qua cửa hàng test trực tiếp giúp những bạn an tâm hơn khi mua sắm chọn lựa tại siêu thị Việt Mỹ.

Cách 2:Hàng Auth khi dùng sẽ cảm thấy quyến rũ và mềm mại và nhiều dưỡng nhưng k bị bóng, đầu son Auth chỉ 0,8cm, còn hàng nhái thì quăng quật son ra vẫn thấy thô đét và đầu son cao hơn >1cm

*

Cách 3:Hàng Auth bao gồm chữ "n" trong cái " Wet n wild" là chữ nghiêng (Như hình)

Bảng màu sonWet n Wild

*

Son wet n wild color 909D

*

Son wet n wild 910D

*

Son wet n wild 911

*

Son Wet n wild 970

*

Shop về không hề ít nên giá sỉ & lẻ đều tốt nhất nha!

*

Shop về không ít nên giá sỉ & lẻ đều tốt nhất có thể nha!