Dòng sữa rửa khía cạnh Cetaphil rất danh tiếng vì kĩ năng làm sạch vơi nhẹ và bình an cho mọi nhiều loại da. Vậy mỗi một số loại sữa rửa mặt cetaphil giá bao nhiêu và tất cả điểm gì đặc biệt?

Sữa rửa mặt Cetaphil rất phổ biến bên trên thị trường làm đẹp hiện nay. Chủ yếu được phân thành 3 mẫu sản phẩm chính:

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser: giành cho da khô, da nhạy cảm.Sữa rửa mặt Cetaphil Daily Facial Cleanser For Normal to Oily Skin: giành cho da thường cùng hỗn hợp.Sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash: giành cho da nhờn mụn.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt cetaphil giá

Với những công dụng không giống nhau và khoảng không gian khác nhau, vậy sữa rửa mặt Cetaphil giá bán bao nhiêu?

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser được thương hiệu Galderma nghiên cứu, thiết kế để phù hợp với tất cả những loại da. Thiết yếu bởi yếu tố không lựa chọn người dùng buộc phải sản phẩm tập trung cao về khả năng có tác dụng sạch nhưng vẫn dịu nhẹ cùng an toàn, không khiến kích ứng dù dùng trên bất cứ loại domain authority nào cùng dù da đang gặp vấn đề gì.

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Theo hướng dẫn từ hãng, ngoại trừ khả năng có tác dụng sạch, sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser còn có thể sử dụng để giữ ẩm mang đến da. Cách dùng sữa rửa mặt Cetaphil để dưỡng ẩm là bạn chỉ cần lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, bôi nhẹ nhàng lên da. Sau đó mát xa vài phút rồi sử dụng bông tẩy trang lau đi lớp dung dịch còn thừa trên da mặt. Bạn sẽ bất ngờ vì chưng khả năng dưỡng ẩm da tức thì và làm dịu da khi đang bị kích ứng.

Bảng thành phần của sản phẩm đơn giản, chỉ gồm một số dưỡng chất cần thiết đến việc làm sạch và chất giữ ẩm. Không thêm những chất độc hại, chất bảo quản, mùi hương,... Buộc phải dễ chịu với những làn da nhạy cảm.

Hiện nay, sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser được sản xuất với 2 địa điểm loại 125ml với 500ml. Sữa rửa mặt Cetaphil giá bán bao nhiêu?

Với loại 125ml thiết kế nút bật tiện dụng, vòi phun phía bên trong đảm bảo sản phẩm lấy ra dễ dàng mà lại không có tác dụng tràn ra viền mép của nắp. Giá thành sản phẩm trên thị trường bên trên dưới 100.000đ.

Sữa rửa mặt Cetaphil giá bao nhiêu? Với loại sữa rửa mặt Cetaphil 500ml, sữa rửa mặt Cetaphil được thiết kế dạng vòi vĩnh bơm rất tiện lợi với sạch sẽ, đảm bảo dung dịch không tiếp xúc với môi trường phía bên ngoài nên giữ được chất lượng sản phẩm thọ dài. Giá thành sản phẩm trên thị trường giao động khoảng 200.000đ. Với địa điểm lớn gần gấp 4 lần nhưng chỉ mức giá chỉ cao hơn gấp đôi, bạn đã sở hữu một chai sữa rửa mặt Cetaphil đa công dụng. Tính đến việc tiết kiệm ngân sách chi tiêu thì rõ ràng, đây là một việc rất có lợi với bạn.

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser loại 500ml

Sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash

Nếu bạn là người sở hữu làn domain authority dầu hoặc đang bị mụn, bạn cần một loại sữa rửa mặt gồm khả năng có tác dụng sạch sâu với hỗ trợ điều trị mụn an toàn, sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash sẽ rất ưa thích hợp với bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Keo Xịt Tóc Nữ Tạo Kiểu Đơn Giản, Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

Trong khi sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser được nghiên cứu để thực hiện tốt vai trò có tác dụng sạch domain authority dịu nhẹ, dưỡng ẩm tối ưu thì sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash lại có thêm tính năng mới là kháng khuẩn và điều tiết buồn chán nhờn trên domain authority hiệu quả.

Trong bảng thành phần tối giản của sản phẩm, một số hoạt chất nổi bật góp sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash đẩy mạnh khả năng trên làn domain authority dầu mụn như Dipotassium Glycyrrhizate, Zinc Coceth Sulfate, Zinc Gluconate, Glycerin và PEG 75.

Với các thành phần này, sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash giúp làm sạch sâu tối ưu, giúp lỗ lỗ chân lông thông thoáng. Đồng thời, điều hòa tuyến buồn phiền nhờn để chất nhờn không sản sinh thừa nhiều gây bít tắc lỗ chân lông và cũng không làm mất đi lượng dầu cần thiết để duy trì làn da ẩm mịn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn tồn tại khả năng kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả; đẩy lùi những vi khuẩn gây mụn giúp quy trình điều trị mụn cấp tốc hơn.

Sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash

Sữa rửa mặt Cetaphil giá bao nhiêu? Với nhiều công dụng đặc biệt như vậy, hiện ni sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Oil Control Foam Wash có giá bán trên thị trường giao động từ 500.000đ đến chai tất cả dung tích 235ml.

Chính do đặc điểm phổ biến của Cetaphil nhưng hiện nay, sản phẩm đang được bày buôn bán ở khắp nơi với nhiều mức giá không giống nhau và tất cả cả hàng kém chất lượng pha trộn. Để sở hữu được hàng thật cùng với giá bán hợp lý, tốt nhất bạn nên đến mua ở các nhà thuốc lớn.

Nhà thuốc Long Châu là nơi chăm bán các mặt mặt hàng dược mỹ phẩm chất lượng cao với giá chỉ cả cạnh tranh trên thị trường. Lưu ý là giá chỉ sản phẩm vừa nêu chỉ mang tính chất tham khảo và gồm thể cố kỉnh đổi tùy thuộc vào thời điểm không giống nhau. Nhưng Long Châu luôn cam kết sẽ sở hữu đến mức giá chỉ tốt nhất mang đến người tiêu dùng cùng với một sản phẩm trọn vẹn chất lượng, để khách hàng luôn yên tâm sử dụng.