SOME BY MIlà uy tín mỹ phẩm trong nước đến từ hàn quốc với cái thương hiệu được ghép lại vì chưng hai tự “SOMETHING” cùng “MIRACLE”, hoàn toàn có thể hiểu là phép màu cho làn domain authority của bạn. Và phép màu ở đây chính là “NATURE” – từ bỏ nhiên.SOME BY MItin rằng phép màu thực sự cho làn da trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn đó là từ trường đoản cú nhiên.SOME BY MInghiên cứu vãn và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da được triết xuất từ thiên nhiên với công thức nhẹ dịu, an ninh và thân thiết cho làn da khi bảng thành phần không chứa đôi mươi thành phần khiến hại rất dễ gây nên kích ứng và thủ túc Green Class của EWG có lại hiệu quả thực sự nhưng mà vẫn lành tính, không khiến kích ứng.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt có aha

SOME BY MIbắt đầu trở nên thông dụng ở thị trường Đông phái nam Á trước tiên, với những shop pop-up mở khắp Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia. Với thành công của mình, mến hiệuSOME BY MIđã tiến ra thị trường nhân loại và hiện được xuất khẩu đi rộng 20 giang sơn trên toàn cầu bao gồm có Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc và Anh Quốc.

• xuất xứ: Hàn Quốc

• Dung tích: 100ml

• Đặc trưng:

- Sữa Rửa mặt "Thần Kỳ"Some By mày AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Acne Clear Foam hiện đã xuất hiện tại Cỏ Cosmetics và Skincare, cùng với hoạt chấtTruecicaTMđộc quyền của Some By Mi chứa đựng nhiều thành phần vạn vật thiên nhiên như ngải cứu, tràm trà cùng rau mágiúp làm cho dịu và sút kích ứng mang lại làn da tổn thương, phòng ngừa mụn hiệu quả.

- chiết xuất rau mágiàu lượng chất vitamin A, B1, B2, B3, C, Saponin, Flavonoid, khoáng chấtcó khả năng dưỡng ẩm, phòng khuẩn, kháng viêm, làm cho dịu làn domain authority bị kích ứng, hỗ trợ ngăn dự phòng mụn và làm mờ các vết thâm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, shop nhanh quá trình phục hồi và tái tạo da, tăng cường độ ẩm và chống lão hóa trên da.

- chiết xuất tràm trà giàu các chất vitamin E và khoáng chấtgiúp chăm sóc ẩm chuyên sâu cho da, giảm căng thẳng,kháng khuẩn, chống viêm, có tác dụng dịu và thướt tha da, có tính năng kháng viêm, phòng khuẩn, ngăn quá trình hình thành nếp nhăn và bảo đảm da khỏi các hiểm họa bên ngoài.

- triết xuất ngải cứu đựng tanin có tác dụng ngăn phòng ngừa vàđiều trị mụn, kháng viêm to gan lớn mật mẽ,loại bỏ vi trùng gây hại mang đến da,giúp thu nhỏ lỗ chân lông,loại trừ những vết mờ do bụi bẩn, buồn chán nhờnbám bên trên da, có tác dụng sạch da tối ưu, nuôi dưỡng da quyến rũ và căng bóng.

Xem thêm: Top 15 Thỏi Son Màu Cam Tươi Chất Lượng, Giá Tốt, Son Màu Cam Nào Đẹp Nhất, Hot Nhất

- chứa AHA, pha giúp cung ứng độ ẩm quan trọng cho làn da,làm sạch lớp bụi bẩn, nhẹ nhàng thải trừ lớp tế bào da chết, chống viêm,giảm triệu chứng da kích ứng, nâng cao tình trạng da xỉn màu, giúp domain authority sáng mịn, cung ứng điều tiêu diệt mụn và phòng ngừa vi khuẩn gâymụn, kích ưa thích sản sinh tế bào mới, tổng hòa hợp collagen, giúp hồi phục và tái tạo nên làn da, chống quá trình oxy hóa.

- cất BHA giúplàm sạch sâu, đẩy các bụi bẩn, nhân mụn ra ngoài, thông thoáng lỗ chân lông, kiểm soát điều hành lượng buồn bực nhờn, làm cho dịu làn da, sút tình trạng mụn rõ rệt, cải thiện tình trạng domain authority thâm sạm, không rất nhiều màu, làm mờ những nếp nhăn, sần sùi.

- sản phẩm không chứa 20 thành phần khiến hại cho da bình an cho da nhạy cảm, không gây kích ứng, mang đến làn domain authority khỏe mạnh.

- Kết cấu dạng kem, tiện lợi tạo bọt xốpmịn giúp lấy sạchmọi bụi bẩn, dầu nhờn và lớp trang điểm tàn dư, với đến xúc cảm thông thoáng, dễ dàng chịu.

• thương hiệu: Some By Mi

• nguyên tố chính:Water, Glycerin, Centella Asiatica Extract, Palmitic Acid, Stearic Acid, Lauric Acid, Myristic Acid, Potassium Hydroxide, Butylene Glycol, PEG-100 Stearate, Glyceryl Stearate, Beeswax Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Water, Sodium Methyl Cocoyl Taurate.

• Đối tượng khuyên răn dùng:

- dành cho làn da dầu và tất cả hổn hợp thiên dầu

- giành cho nhưng bạngặp những vụ việc về mụn

- giành cho những làn da có tuyến nhờn hoạt động quá độ

• giải đáp sử dụng:Sau lúc tẩy trang, đem một số lượng sản phẩm vừa đầy đủ vào lòng bàn tay, tạo bong bóng rồi thoa hầu hết khắp khía cạnh theo chiều kết cấu da. Sau đó,rửa sạch lại với nước ấm.