Bọt tơ tằm những và mịn giúp len lỏi vào sâu phía bên trong lỗ chân lông, có tác dụng sạch hoàn hảo bụi bặm và bã nhờn.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt collagen nhật

Tinh hóa học Collagen và 60% yếu tố là tinh chất dưỡng da giúp da săn chắc, bầy hồi, căng mịn, có tác dụng mờ nếp nhăn, lốt chân chim, giảm bớt tình trạng tan xệ da.

*

*

Công nghệ Aqua in Pool độc quyền từ Shiseido giúp gìn giữ màn dưỡng ẩm tự nhiên của da, domain authority sạch hoàn hảo nhất nhưng vẫn độ ẩm mịn từ bỏ nhiên, không gây xúc cảm khô căng.

Chiết xuất từ tinh vi tinh chất tơ tằm vạn vật thiên nhiên và gấp hai Hyaluronic acid góp da độ ẩm mịn với mềm mượt.

Xem thêm: Cách sử dụng nồi áp suất điện philips "với 4 bước quan trọng"

*

*
Thành phần đặc biệt:

*

Tinh hóa học CollagenMột các loại protein được sản xuất thành từ các axit amin, chiếm khoảng tầm 90% các sợi vào lớp da của bạn. Giúp sản xuất độ đàn hồi cho da, làm mờ nếp nhăn, lốt chân chim, hạn chế tình trạng chảy xệ daCông nghệ Giữ độ ẩm độc quyền “Aqua in Pool”Được trí tuệ sáng tạo bởi tập đoàn lớn Shiseido, công nghệ làm sạch tinh lọc giúp rước đi bụi bẩn và buồn chán nhờn dẫu vậy vẫn giữ giàng độ ẩm thoải mái và tự nhiên của da. ở bên cạnh đó, bức tốc hiệu quả của những thành phần dưỡng độ ẩm khác, domain authority sạch nhưng không còn khô căng, mà ẩm mịn tự nhiên

*
*

Sức khỏe mạnh từ kén chọn tơ tằm trắng Mayu HakuKết hợp công dụng từ nguyên tố “sericin” trong tuyển chọn tơ tằm trắng và chất “hydrolyzed silk” được rước từ lõi của gai tơ tằm, giúp cho công dụng dưỡng độ ẩm trọn vẹn hơn gấp nhiều lần.

(1) SericinCó khả năng tương ưng ý cao với làn da, sericin có thể hình thành một màng bảo vệ, phạt huy về tối đa công dụng dưỡng ẩm, giúp giữ lại kết cấu da mềm mịn.(2) Hydrolyzed silkLớp sừng gồm tác dụng bảo đảm da khỏi những tác động bên ngoài. Hydrolyzed silk có chức năng thúc đẩy sự phục hồi của lớp sừng như sản phẩm rào đảm bảo da.

*

*

Gấp đôi kết quả dưỡng độ ẩm của Hyaluronic acidBổ sung Sodium Acetylated Hyaluronate, nói một cách khác làSuper Hyaluronic Acid, vừa lòng chất bao gồm 2 loại Hyaluronic acid làm cho tăng công dụng và duy trì tác dụng giữ lại ẩm

Bọt dày và mịn có chức năng tiếp cận với lấy đi bụi bặm và bã nhờn nằm sâu vào lỗ chân lông.(1) Lớp bong bóng dày của Senka(2) Lớp bọt bong bóng của sản phẩm khác

*

Lớp bong bóng dày, vẫn tiếp tục bảo trì trong suốt thời gian rửa mặt.Làn da được gia công sạch một bí quyết nhẹ nhàng và thư giãn trong lớp bong bóng xốp dày cùng trắng mịn.(1) Lớp bọt dày của Senka Perfect Whip: bao gồm khả năng bảo trì trong suốt thời gian rửa mặt.(2) Lớp bọt của thành phầm khác: các bong bóng khủng dần cùng tự làm vỡ nhau. Lớp bọt khủng hoảng bong bóng giảm dần đi.
*
Hướng dẫn sử dụng:

*

Bước 1:Rửa tay thật sạch

Bước 2:Lấy ra một lượng sữa rửa mặt khoảng 2cm

*

*

Bước 3:Thêm vào lòng bàn tay một không nhiều nước

Bước 4:Đánh bọt thủ công hoặc lưới tạo thành bọt