Sữa rửa khía cạnh Cosrx từ khi được nhập khẩu đồng ý vào vn đã được nhiều tín đồ cái đẹp “săn lùng”. Đây là thành phầm với thành phần thoải mái và tự nhiên và lành tính cho da, đem về nhiều chức năng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, giá thành còn khá buộc phải chăng, cân xứng với những đối tượng.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt cosrx mua ở đâu

Reviews 3 loại sữa rửa khía cạnh Cosrx đang rất được yêu thích nhất

Sữa rửa khía cạnh Cosrx khá nổi bật với độ pH trung tính, không làm phá đổ vỡ lớp acid trường đoản cú nhiên đảm bảo an toàn da nên được không ít người tin dùng. Dòng sản phẩm này có rất nhiều loại khác nhau, sau đây suacuacuon.edu.vn reviews sẽ tiến công giá chi tiết cho chúng ta 3 một số loại đang được hút khách nhất bên trên thị trường:

Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser

Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser là sản phẩm của hãng bán chạy nhất trên thị phần hiện nay. Với thi công dạng tuýp đối kháng giản, chưa đến 3 màu chủ yếu là trắng, xanh nước hải dương và vàng, sản phẩm chính là gợi ý tuyệt vời cho những bạn đang gặp phải các vấn đề về da.

Thành phần chính của sản phẩm này rất có thể kế đến như: tinh chiết rễ cây du Nhật bản (kháng viêm cùng dưỡng ẩm), tinh chất dầu tràm trà (hỗ trợ chữa bệnh mụn và phòng viêm), Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroyl Methyl Isethionate (loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa).

MỚI

Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser
Tuýp 150ml: 167.000 đ
Sữa rửa khía cạnh Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser giúp sút mụn với giúp da sạch mụn. Lý tưởng cho mọi một số loại da kể cả nhạy cảm.

Sử dụng sản phẩm rất có thể hỗ trợ điều trị công dụng các các loại mụn mủ, mụn sưng viêm, mụn đầu trắng cùng mụn đầu đen. Không tính ra, nó còn có công dụng tẩy tế bào bị tiêu diệt dịu nhẹ, từ đó giúp cho các lỗ nang lông thông thoáng và giúp domain authority hấp thụ hoạt chất trong kem dưỡng sau đó tốt hơn.

Xem thêm: Trình Chiếu Powerpoint Trên Zoom Cực Đơn Giản, Cách Trình Chiếu Powerpoint Trên Zoom Chi Tiết

Sữa rửa mặt loại này có phong cách thiết kế với dạng tuýp nhựa mềm khá 1-1 giản. Khoảng không gian là 150ml đề xuất khá bé dại gọn và tiện lợi khi có theo đi du lịch. Kết cấu sản phẩm dạng kem không thật đặc cùng có màu trắng đục, tài năng tạo bọt bong bóng khá xuất sắc nên sẽ làm cho sạch sâu, tiện lợi len lỏi vào từng lỗ chân lông.

Độ pH của sản phẩm khá thấp, chỉ khoảng 4.5 nên sau khi sử dụng sẽ không làm khô domain authority hoặc tạo kích ứng khó chịu. Cosrx Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser phù hợp với chúng ta da mụn, da dầu, da tất cả hổn hợp thiên dầu. Với chúng ta da khô, sản phẩm này hoàn toàn có thể gây khô da sau khoản thời gian dùng.

Loại này cũng rất có thể làm đẩy mụn sau một thời gian sử dụng. Do đó, người dùng cần chăm chú kỹ mang đến sự đổi khác của làn da. Điểm cùng của nó đó là có thể làm bớt tình trạng huyết dầu rõ ràng sau 1 thời gian.

Sữa rửa phương diện Cosrx AC Collection Calming Foam Cleanser

Cosrx AC Collection Calming Foam Cleanser cũng là giữa những cái thương hiệu của hãng được rất nhiều người search kiếm trên thị trường trong nhiều năm qua. Theo thông tin từ công ty sản xuất, sản phẩm có độ pH tương đối thấp (dưới 5.0) nên sẽ không còn làm khô da sau khi sử dụng.

Sản phẩm sữa rửa phương diện tạo bọt bong bóng dịu nhẹ dành cho những làn domain authority nhạy cảm và dễ kích ứng. Nó có công dụng hỗ trợ điều trị mụn, hồi phục làn da và đảm bảo lớp màng acid bởi các thành phần chính là CentellAC-RX (Madescassic, Asiaticoside, Asiatica Acid).