Nội dung bài bác viết

Sữa rửa mặt gạo là tên thường gọi chung của một số dòng sản phẩm sữa cọ mặt bây giờ trên thị trường có nguyên tố chính được thiết kế từ gạo.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt gạo có tốt không

Thành phần chủ yếu này rất có thể là cám gạo, sữa gạo hoặc thậm chí là gạo lứt.

Đây rất có thể coi là dòng sản phẩm tương đối lành tính cùng có công dụng dưỡng da rất tốt nhờ giá trị bổ dưỡng cao trong hạt gạo.

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số các loại sữa cọ mặt tinh chiết từ ​​gạo hiện tất cả trên thị trường và đánh giá cụ thể từng sản phẩm.

Ngoài ra, tại vị trí cuối bài viết, mình sẽ bổ sung thêm một số trong những công thức để các chúng ta có thể tự làm cho sữa rửa phương diện từ gạo tận nơi để các bạn có thể thực hiện rất là dễ dàng.

Vậy thì, họ hãy bắt đầu.

Xem thêm: Độ Ph Của Sữa Rửa Mặt Độ Ph Bao Nhiêu Là Tốt ? Cách Kiểm Tra Độ Ph Sữa Rửa Mặt Bạn Đang Dùng

CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT GẠO

Skinfood Rice Brightening Cleansing Foam là một trong những sản phẩm có thể coi là khá thời thượng trong danh sách hiện thời với rất nhiều thành phần từ bỏ nhiên. Nổi bật nhất là nước gạo lứt Cheolwon cùng với vô cùng nhiều chất dinh dưỡng.

Thành phần của em này được triết xuất từ ​​gạo lứt Odae có xuất phát từ Cheolwon, được trồng trong môi trường thiên nhiên tự nhiên, gần như hoang sơ phải vô thuộc giàu dưỡng chất. Có kỹ năng giúp có tác dụng sáng, trắng da, hạn chế những vết nám.

Một số thành phần khác cũng khá được thêm vào bao gồm:

Chiết xuất lô hội: kháng vi khuẩn, kháng viêm và dưỡng ẩm, làm cho dịu da. Đặc biệt là tăng vận tốc phục hồi domain authority khi bị tổn thươngHạt diêm mạch: giàu vitamin B2, giúp tăng cường sức đề kháng và cung cấp năng lượng cho tế bào da. Chất kháng oxy hóa.Mật ong: Kháng khuẩn, kháng viêm, dưỡng độ ẩm và làm cho dịu daChiết xuất việt quất: bổ sung cập nhật nhiều vi-ta-min và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da. Rất những chất chống oxy hóa tốtChiết xuất đậu lăng: chứa vi-ta-min B5 và trisaccharide giúp tăng tốc khả năng dưỡng độ ẩm và giữ độ ẩm cho daSữa chua: giúp giữ ẩm và có tác dụng dịu, đến làn da sáng trường đoản cú nhiên

Sản phẩm này cũng có bao bì khá 1-1 giản. Chất kem đặc cùng cho khả năng tạo bong bóng tốt. Các hạt bọt bong bóng siêu nhỏ tuổi và mịn giúp làm sạch tốt hơn ở hầu như vị trí khó tiếp cận sâu vào lỗ chân lông.

Ưu điểm:Thành phần lành mạnh, có bắt đầu từ thiên nhiênCó danh sách những thành phần bằng tiếng Anh, tiện lợi tra cứuKhả năng tạo bọt bong bóng và làm sạch tốt nhờ bọt bong bóng siêu nhỏ tuổi và mịnDưỡng ẩm tốtKhuyết điểmGiá hơi cao so với mặt phẳng chung

Sữa rửa mặt gạo Skinfood Rice Brightening Cleansing Foam hiện có mức giá khoảng 180k đến tuýp 150ml.