- Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam được nhập khẩu chính hãng tự Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt hàn quốc trà xanh

- Sữa rửa phương diện Innisfree trà xanh trị mụn tất cả dạng kem mịn, nhẹ nhàng một số loại sạch mọi bụi bặm và tạp hóa học trên da.- Sữa rửa mặt trà xanh Green tea nước hàn chiết xuất trà xanh từ trà xanh trên hòn đảo Jeju Hàn Quốc, tương xứng cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu.

Miễn Phí ship hàng toàn quốc
SÁNG đặt CHIỀU giao: (Áp dụng HCM)

Việc tích tụ bụi bẩn và tế bào chết hằng ngày khiến da mặt dễ dàng nổi mụn với sạm đen, sần sùi. Vày vậy cọ mặt đúng cách dán mỗi ngày là khôn cùng quan trọng.

Sữa rửa phương diện Innisfree trà xanh có tác động dịu nhẹ nhưng mà giúp làm sạch, đào thải cặn dơ và vi trùng hiệu quả. Thành phần bao hàm 88% tinh chiết lá trà xanh tự nhiên nguyên chất, giàu nhiệt độ và các thành phần kháng oxy hóa, sữa rửa mặt trà xanh để giúp đỡ làn da luôn luôn mềm mại với căng mịn.

Sữa Rửa khía cạnh Trà Xanh Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Sữa rửa mặt Innisfree trà xanh có công dụng gì?

Dành cho mọi loại da, nhất là da dầu, có mụn

Với technology chưng đựng tiên tiến những tinh hóa học từ lá trà đảo Jeju, Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree mang đến da dầu thích hợp cho các loại da: domain authority dầu, da hỗn hợp, da các thành phần hỗn hợp dầu, domain authority bị kích thích với độc hại môi trường, da có mụn nhưng không quá khẩn cấp.

Giữ độ ẩm và cân đối tuyến nhờn

Với kết cấu kem mịn, tạo bọt bong bóng nhiều sữa cọ mặt đã thẩm thấu sâu để làm sạch, một số loại bỏ bụi bờ nhưng vẫn giữ lại nhiệt độ trên da, thăng bằng lại tuyến đường nhờn. Vì chưng đó sau khi rửa mặt kết thúc sẽ có cảm hứng da sạch mà lại mịn và mềm rất giản đơn chịu, không biến thành khô.

Sữa rửa phương diện trà xanh green tea nước hàn Innisfree giúp làm sạch da, loại bỏ tối đa bụi bẩn, chống ngừa mụn

Ngăn dự phòng mụn hiệu quả

Trong sữa rửa khía cạnh trà xanh Green Tea Foam Cleanser có các hoạt chất kháng viêm, chống khuẩn cao phối kết hợp khả năng kiềm dầu, giúp phòng ngừa nhọt hiệu quả.

Làm chậm quy trình lão hóa da

Đây là năng lực đã được xác định nhờ vi-ta-min E, EGCG và các dưỡng chất khác trường đoản cú trà xanh. Vào Green Tea Foam Cleanser hàng chủ yếu hãng, hầu như dưỡng hóa học này phần lớn được lưu giữ hoàn toàn.

Sản phẩm chính hãng tới từ thương hiệu Innisfree (Hàn Quốc)

=============

Sản phẩm: Sữa rửa mặt trà xanh Green Tea Foam Cleanser- InnisfreeDung tích: 150mlXuất xứ: Innisfree - Hàn QuốcBảo quản: chỗ khô thoáng cùng tránh tia nắng trực tiếp, bắt buộc thường xuyên lau chùi và vệ sinh nắp cùng đầu tuýp sản phẩm.

Sữa rửa mặt trà xanh green tea foam cleanser được triết xuất từ 100% trà xanh tự nhiên từ đảo Jeju với các dưỡng hóa học quý giá như: Polyphenol, Linoleic Acid, Catechin, vitamin E kết phù hợp với các chất khoáng khác có tác dụng phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ mang lại da.

- Trà xanh: bao gồm tới 30% Polyphenol trong những số ấy EGCG chiếm hàm lượng cao nhất với chức năng chống tia rất tím, chống lão hóa da, chống ngừa tổn hại tế bào cùng mọi ảnh hưởng khác tự môi trường.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Hay Nhất Năm 2013, 15 Phim Bom Tấn Hot Nhất 2013: Bạn Đã Xem Đủ

Thành phần được chiết xuất từ 100% trà xanh thoải mái và tự nhiên từ hòn đảo Jeju, Hàn Quốc

- Glycerin: có khả năng cung cung cấp nước cùng làm độ ẩm mượt da, nâng cao độ mịn mượt và phòng ngừa chứng trạng mất nước trên da.

- chiết xuất cây hoa trà: hết sức giàu acid oleic, các loại vi-ta-min A, B, D, E,.. Có tính năng dưỡng ẩm lên đến 83% và thẩm thấu siêu nhanh. Giúp bảo đảm an toàn da khỏi ánh nắng mặt trời, tái sinh sản tế bào mới và thúc đẩy quy trình làm lành vệt thương, mờ sẹo, bớt thâm nám.

- Cao-lanh: không chỉ là nguyên liệu làm gốm sứ. Trong Cao-lanh chứa không ít khoáng chất hữu dụng cho da. Điển hình là kẽm giúp phòng viêm, cân bằng buồn phiền nhờn, cung ứng trị và ngừa mụn. Cùng những chất không giống như: silic nhôm làm liền sẹo, gần kề khuẩn, silica giúp kiềm dầu,… Cao-lanh góp hút độc tố, cặn bã và cuốn đi lớp tế bào chết để những lỗ chân lông thoáng sạch, đưa về làn da tươi đẹp hơn.

Sữa rửa khía cạnh Innisfree trà xanh được phối kết hợp từ 88% trà xanh nguyên hóa học cùng tinh chiết hoa trà, cao lanh, Glycerin

Sữa rửa khía cạnh trà xanh Green Tea Foam Cleanser hàng chính hãng là sữa rửa mặt trà xanh hàn quốc KHÔNG cất dầu hễ vật, paraben, dầu khoáng, hương liệu với cả hóa học bảo quản, hoàn toàn lành tính và không gây kích ứng tất cả da nhạy bén cảm.

Bước 1: có tác dụng ướt da mặt.

Bước 2: đem một lượng sữa rửa phương diện trà xanh Green tea hàn quốc bằng hạt ngô, đã tạo ra tay hoặc miếng tạo bọt bong bóng đánh bông.

Bước 3: rước phần bọt thoa mọi nhẹ nhàng lên khuôn mặt và massage từ dưới lên trên, tự trong ra bên ngoài xuôi theo chiều lỗ chân lông để hóa học bẩn dễ dãi theo đà bị quấn ra ngoài. Thời gian khoảng 20-30 giây, tránh việc để sữa để quá lâu trên da mặt.

Bước 4: Rửa không bẩn với nước cùng thấm thô da bằng khăn mềm, sạch.

Rửa khía cạnh bằng Sữa rửa phương diện Innisfree trà xanh Green Tea Foam Cleanser mỗi ngày để có làn da sáng đẹp, tươi trẻ

Lưu ý: thực hiện Sữa rửa phương diện Innisfree trà xanh quan tâm da mỗi ngày, 2 lần/ngày nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Rửa mặt trước lúc đi ngủ là cực kỳ quan trọng, tạo đk thông thoáng và tái sản xuất tế bào da, lấy đi các chất bẩn dính trên da sau một ngày dài.